cho thue nha xuong kizuna

cho thue nha xuong kizuna

  • Mã sản phẩm: nxctkzn
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

cho thue nha xuong kizuna

Công ty Toàn Việt Real cho thue nha xuong kizuna tại KCN Tân Kim mở rộng, hay còn gọi là KCN Kizuna 3. Tại đây, chúng tôi cung cấp một số lượng nhà xưởng cho thuê đa dạng về tích, phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh. Địa chỉ cụ thể tại lô K, KCN Tân Kim, xã Tân Kim, Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

cho thue nha xuong kizuna

KCN KIZUNA 3 Chuyên hỗ trợ cho thue nha xuong.

Sơ lược về KCN Kizuna 3.

KCN Kizuna 3 là một khu công nghiệp mới ( của tập đoàn Kizuna, một tập đoàn đươc thành lập bởi nhiều quốc gia) được thành lập vào tháng 08/ 2017 với tổng diện tích đất là 13 ha và tổng diện tích xưởng tại thời điểm năm 2017 là 50.000m2 và số lượng nhà xưởng năm 2017 là 65 nhà xưởng, và diện tích nhà xưởng cho thuê tối thiểu là 336m2 với trọng tải sàn 2 tấn/m2. Nguồn điện gồm 2 nguồn điện ( 3 pha EVN) và nước được cung cấp bởi công ty cấp nước Hà Lan. Tuy nhiên, đây chỉ là những số liệu đã cũ, vì hiện tại thì KCN Tân Kim mở rộng đã cho thue nha xuong Kizuna với diện tích lớn hơn trước nhiều lần, với cơ sở hạ tầng ngày càng tân tiến, khiến cho khách thuê ngày càng hài lòng hơn và cảm thấy mãn nguyện khi thuê kho xưởng tại đây.

cho thue nha xuong kizuna

Lượng kho xuong cho thue tại Kizuna 3 đang được xây dựng nhiều hơn.

Cho thue nha xuong Kizuna mới xây.

Xin giới thiệu hệ thống nhà xưởng mới xây dựng tại KCN Kizuna 3 gồm nhiều blog. Công trình cho thue nha xuong tại Kizuna 3 sẽ hình thành vào tháng 11 năm 2020 với tổng diện tích xây dựng là 82000 m2 và tổng diện tích sử dụng là 76000m2 trên tổng cộng 4 tầng. 

cho thue nha xuong kizuna

Nhiều Blog kho xuong cho thue đang được xây dựng.

cho thue nha xuong kizuna

Ngày càng nhiều diện tích kho xuong cho thue hơn để phục vụ quý doanh nghiệp.

Như vậy, tổng diện tích cho thuê nhà xưởng Kizuna sẽ là 1000m2, 2000m2, 5000m2, 10000m2, 20000m2.....và nhiều hơn thế. Những Blog nhà xưởng được xây dựng rộng rãi, bền vững, đường sá ra vào thuận lợi. Khi thuê kho xưởng tại đây, mỗi một công ty cho dù là thuộc quốc gia nào, cũng sẽ được đón tiếp, giới thiệu bằng người của quốc gia đó, và ký kết hợp đồng bằng ngôn ngữ Việt Nam và ngôn ngữ quốc gia của khách hàng.


Điều này sẽ khiến cho quý khách có cảm giác ấm áp, thân quen như đang đi thuê nhà xưởng trên chính quê hương của mình vậy.

cho thue nha xuong kizuna

Những nha xuong cho thue sẽ được bàn giao vào tháng 11/ 2020 này.

cho thue nha xuong kizuna

Nhà xưởng cho thuê với khu vực đậu xe rộng rãi.

cho thue nha xuong kizuna

Kho xuong cho thue  có nhiều của chuyển hàng hóa.

Trong tình hình thế giới vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp về dịch bệnh Covid 19, thì Việt Nam đang là một quốc gia ổn định nhất, nên trong tương lai sẽ là điểm thu hút đầu tư lớn nhất khu vực châu Á nói riêng và thế giới nói chung. Đến lúc đó, việc sở hữu một nhà xưởng tốt tại Kizuna 3 sẽ là 1 điều lý tưởn đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Hiểu được nhu cầu trong tương lai là rất lớn, nên chúng tôi đã xây dựng mới và cho thue nha xuong kizuna với số lượng diện tích lớn, như đã đề cập ở trên, nhằm có thể phục vụ quý khách một cách tốt nhất, chu đáo nhất.

cho thue nha xuong kizuna

Các công trình đang đẩy nhanh tiến độ cho kịp thời điểm bàn giao.

cho thue nha xuong kizuna

Nhà xưởng đang xây dựng, kết cấu vững vàng.

cho thue nha xuong kizuna

Nhiều vị trí nha xuong cho thue cho khách hàng lựa chọn.


Về vị trí địa lý của kcn Kizuna 3.

Trung tâm dịch vụ cho thue nha xuong kizuna nằm tại ấp Tân Phước, xã Tân Kim, huyện cần Giuộc, tỉnh Long An với lợi thế vị trí như sau:

+ Nằm cạnh bờ sông Cần Giuộc.

+ Cách địa phận TPHCM 2 km

+ Nối liền TPHCM theo quốc lộ 50 

+ Cách cảng biển quốc tế Hiệp Phước 12 km.

+ Cách trung tâm TPHCM ( Chợ Bến Thành, Q1) 15 km.

+ Cách đại lộ Nguyễn Văn Linh quận 7  là 8km.

+ Thuộc hệ thống cho thue nha xuong Long An

- Và với một hệ thống giao thông trong KCN đã được hoàn thiện mỹ mãn, cùng với lượng bao phủ xanh là 13, 78 ha cây xanh. Tổng diện tích đường bộ lên đến 18,93 ha đã tạo ra môi trường thoáng mát, sạch xanh cho toàn khu công nghiệp Kizuna.

cho thue nha xuong kizuna

Đường sá trong KCN Kizuna 3 sạch đẹp, xanh mát.

cho thue nha xuong kizuna

Cơ sở hạ tầng đầy đủ, điện sản xuất kinh doanh cung cấp tốt cho các doanh nghiệp.

- Về điện được cung cấp từ trạm 110/22kv Cần Đước - Cần Giuộc mạng lưới điện quốc gia. Đường dây trung thế 22 kv dọc theo các trục chính cấp điện cho các nhà máy trong khu công nghiệp Kizuna 3. Ba trạm hạ thế 22/0,4 kv cho hệ thống đèn đường nội bộ cụm công nghiệp và các công trình điều hành dịch vụ, kỹ thuật đầu mối.

 - Nguồn nước sạch được cung cấp bởi công ty nước HÀ LAN chuyên cung cấp nước cho toàn huyện Cần Giuộc và KCN Kizuna 3. Với công suất lớn lên đến 4800m3/ ngày đêm cho nhu cầu nước sản xuất, tiêu dùng và sinh hoạt cho toàn KCN Kizuna 3. Giá nước thu theo mức giá của công ty Hà Lan cho KCN là 6000 VND/m3.

- Về dân trí xung quanh khu khá cao, do cách địa phận tp hcm 2km nên dân cư trong vùng đã sớm chú trọng việc học hành cho con em từ rất lâu, nên trình độ dân cư đều đạt tiêu chuẩn tốt. Số cử nhân đại học và trên đại học tại khu vục rất nhiều. Chính vì thế, khi doanh nghiệp tiến hành thuê kho xưởn và tiến hành trụ sở sản xuất kinh doanh tại kcn kizuna 3 sẽ có thể tuyển dụng được nhân tài như ý. Ngoài ra, mật độ dân nhập cư từ nơi khác về cũng rất đông sẽ tạo thuận lợi để tuyển dụng được 1 lượng công nhân phong phú cho doanh nhiệp sản xuất.

Với nhiều điều kiện thuận lợi mà KCN Kizuna 3, một khu công nghiệp thuộc hệ thống cho thuê nhà xưởng Long An, có được như đã nêu trên, sẽ là điểm đến lý tưởng của nhiều doanh nghiệp khi cần chọn nhà xưởng để đầu tư sản xuất.

KCN Kizuna 3 sẽ luôn là vùng đất công nghiệp mang lại sự phát triển phồn thịnh cho quý công ty.


Một nơi tuy là vùng đất công nghiệp nhưng vẫn có các yêu tố khiến con người và thiên nhiên hòa quyện.

Thông tin liên hệ.

Mọi thông tin về việc cho thue nha xuong kizuna,  xin vui lòng liên hệ công ty Toàn Việt Real chúng tôi.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thuê nhà xưởng Kizuna, cho thue nha xuong, KCN Kizuna 3, cho thue nha xuong kizuna, cho thue nha xuong Long An, cho thuê nhà xưởng Long An