Cho thuê kho xưởng 1700m2 giá 55 triệu tại Vĩnh Lộc B.

Cho thuê kho xưởng 1700m2 giá 55 triệu tại Vĩnh Lộc B.

  • Mã sản phẩm: kbc17
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $4,50

Cho thuê kho xưởng 1700m2 tại Bình Chánh.

Cần Cho thuê kho xưởng Bình Chánh ở Vĩnh Lộc B ;Bình Chánh gần ủy ban xã Vĩnh Lộc B, thuộc hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm của chúng tôi. Kho cao ráo có điện ba pha ,nước đầy đủ. Kho nằm ở đường Vĩnh Lộc ,đường lớn xe ra vào thoải mái. Kết cấu nhà xưởng khung thép tiền chế, mái cao thông thoáng, nền bê tông chịu lực tốt, sạch sẽ. Trạm điện 3 pha, nước sạch đầy đủ. An ninh đảm bảo, giao thông thuận tiện, xe container vào tận cửa kho. Hợp đồng cho thuê dài hạn, phù hợp làm kho chứa hàng hoặc xưởng sản xuất, không kén ngành.

Cho thuê kho xưởng 1700m2 giá 55 triệu tại Vĩnh Lộc B.

Cho thuê kho xưởng Bình Chánh, Vĩnh Lộc B.

Vị trí thuận tiện và giá cả cho thuê

Như đã nói ở trên, chúng tôi cho thuê kho xưởng nằm ở khu Vĩnh Lộc B, nên thuận tiện đường sá giao thông và giao thương. Rất dễ dàng liên kết với các khách hàng khác trong KCN Vĩnh Lộc, thuận tiện dy chuyển trên quốc lộ 1A. Cũng rất thuận tiện để ra càng hàng không Tân Sơn Nhất hoặc về các tỉnh miền Tây, miền Đông. Một thuận tiện nữa là kho xưởng tuy rộng đến 1700m2 nhưng giá cho thuê cực tốt, chỉ có 55 triệu, nên đây chính là điều kiện tốt nhất để thuê.

Cho thuê kho xưởng 1700m2 giá 55 triệu tại Vĩnh Lộc B.

Cho thuê kho xưởng 1700m2.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Toàn Việt Real chúng tôi chuyên giới thiệu và hỗ trợ cho thuê những kho xưởng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và ngành nghề của quý khách, giúp cho quý khách " An cư lac nghiêp". Mọi thông tin cần biết thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Minh Toàn 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Minh Toàn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Cho thuê kho xưởng Bình Chánh, cho thuê kho xưởng tphcm, cho thuê kho xưởng, Công ty TNHH Toàn Việt Real