thuê kho quận 7

thuê kho quận 7

  • Mã sản phẩm: ctkqu7
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

thuê kho quận 7

Làm sao để thuê kho quận 7 có chất lượng tốt, giá rẻ, phù hợp với việc kinh doanh sản xuất? Đơn vị nào cho thuê kho quận 7 uy tín? Cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Kinh nghiệm thuê kho quận 7 chất lượng, giá rẻ nhất.

Khi thuê kho Quận 7, vấn đề khiến các doanh nghiệp quan tâm là làm sao để setup được dây chuyền sản xuất một cách thuận lợi? Làm sao để việc sản xuất và lưu trữ hàng hóa an toàn và hiệu quả? Đơn vị nào cho thuê kho giá rẻ? Bài viết dưới đây sẽ bật mí những kinh nghiệm giúp bạn tìm được kho xưởng tốt nhất. Đồng thời tiết lộ đơn vị cho thuê kho giá rẻ và uy tín nhất tại quận 7.

thuê kho quận 7

thuê kho quận 7

Một số tiêu chí thuê kho quận 7 chất lượng tốt.

Kho xưởng có chất lượng tốt, vị trí thuận lợi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đồng thời có thể sử dụng kho lâu dài mà không phải nhiều tốn chi phí và thời gian sửa chữa. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm lựa chọn được nhà kho thích hợp. Một bước thuê kho sai lầm sẽ khiến doanh nghiệp rơi vào những tình huống “dở khóc dở cười”. Tệ hại hơn là ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh sản xuất. Vì thế khi thuê kho quận 7, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau.

Ưu tiên lựa chọn kho xưởng cho thuê nằm ở vị trí giao thông thuận tiện.

Bạn nên chọn nhà kho, nhà xưởng cho thuê ở những vị trí giao thông kết nối dễ dàng với các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà ga, bến cảng, sân bay. Đồng thời cần đảm bảo đường sá đi lại thuận tiện, xe tải, xe container ra vào dễ dàng.

Ở vị trí đẹp như vậy, việc vận chuyển, lưu thông hàng hóa, bảo vệ kho của doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn. Nhờ đó vừa tiết kiệm chi phí vừa góp phần mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh sản xuất. Bên cạnh đó, bạn cần chọn thuê kho xưởng ở những nơi cao ráo, không bị ngập úng vào mùa mưa, môi trường xung quanh không bị ô nhiễm.

thuê kho quận 7

thuê kho quận 7

Lựa chọn kho xưởng được thiết kế phù hợp với ngành nghề sản xuất kinh doanh.

Khi thuê kho xưởng, bạn cần lưu ý chọn nhà kho được thiết kế và trang bị cơ sở hạ tầng phù hợp và đảm bảo an toàn với công việc sản xuất kinh doanh. Theo đó, bạn cần để ý đến các yếu tố như kết cấu nhà, sàn trần, tường, mái tôn,...

Đảm bảo công trình phải có đủ khả năng chịu lực phù hợp với nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp. Ngoài ra kho xưởng nên được chia thành các phân khu một cách khoa học để lưu trữ và kiểm soát hàng hóa dễ dàng hơn.

Kho chứa hàng có thiết kế thông thoáng.

Đây cũng là một tiêu chí bạn cần để ý khi thuê kho quận 7. Theo đó nhà kho phải đảm bảo chiều cao, độ phẳng, độ nhẵn và độ vững chắc. Kho cần được thiết kế sao cho không khí dễ dàng luân chuyển giữa môi trường bên trong và bên ngoài nhà không. Đường đi lối đi cũng phải có sự thông thoáng cho nhân viên và xe chở hàng đi vào dễ dàng.

Bên cạnh đó, nhà kho phải đảm bảo sạch sẽ. Sàn không có các vết nứt gây đọng nước, hoặc làm nơi trú ẩn cho các loại kiến, gián và côn trùng khác. Điều này rất quan trọng đối với các doanh sản xuất lương thực, thực phẩm.

Kho được trang bị cơ sở hạ tầng đầy đủ và hiện đại.

Khi thuê kho xưởng tại quận 7, bạn cần chú ý đến các cơ sở hạ tầng như: Hệ thống điện nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thoát nước, điều hòa không khí, quạt thông gió....Tất cả đều phải ở trạng thái hoạt động tốt để đảm bảo an toàn trong sản xuất.

Thuê kho quận 7 phải đảm bảo thủ tục pháp lý rõ ràng.

Một trong những tiêu chí quan trọng bạn cần để ý khi thuê kho quận 7 đó là kho xưởng cho thuê phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý hợp lệ. Điều này giúp doanh nghiệp của bạn tránh gặp những rắc rối trong quá trình kinh doanh sản xuất.

Giá cả cho thuê kho bãi nhà xưởng quận 7.

Tất nhiên khi thuê kho xưởng, doanh nghiệp nào cũng muốn lựa chọn kho xưởng có chất lượng tốt, vị trí đẹp. Tuy nhiên điều này đồng nghĩa với giá dịch vụ cho thuê sẽ cao hơn. Do đó khi thuê kho xưởng bạn cần xem xét đến yếu tố giá cả.

thuê kho quận 7

thuê kho quận 7

Chi phí thuê nhà xưởng phải chiếm tỷ lệ phù hợp trong chi phí sản xuất. Giá thuê kho bãi phải ở mức chấp nhận được, phù hợp với khả năng chi trả của doanh nghiệp. Và đặc biệt kinh doanh phải có lãi. Do đó, bạn cần lựa chọn kho xưởng có mức giá cho thuê hợp lý.

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng.

Ngoài các tiêu chí ở trên thì một vấn đề khác bạn cần quan tâm khi thuê kho quận 7 đó là đơn vị cho thuê kho. Nên chọn những đơn vị uy tín, cung cấp hệ thống kho chất lượng và an toàn. Ngoài ra nên chọn những đơn vị cho thuê kho bãi giá rẻ, có nhiều chính sách ưu đãi.

Các bước tìm thuê kho xưởng chất lượng, giá cả hợp lý.

Như vậy bạn đã biết một số tiêu chí giúp lựa chọn được kho xưởng chất lượng tốt và phù hợp. Vậy bạn đã biết làm sao để tìm được nhà kho như mong muốn chưa? Bạn hãy bắt đầu thuê kho quận 7 bằng các bước dưới đây:

Bước 1: Tìm kiếm đơn vị cho thuê kho.

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh có không ít đơn vị cho thuê kho. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm ăn uy tín. Có không ít môi giới, cò mồi đưa tin cho thuê kho giá rẻ tại quận 7 nhưng chỉ là tin ảo, hoặc đăng không đúng với hiện trạng kho hàng ngoài thực tế. Đó là chiêu trò lừa tiền môi giới của khách hàng.

Vì thế bước đầu tiên để thuê được kho xưởng chất lượng, giá tốt là cần tìm đơn vị cho thuê uy tín. Theo đó, bạn có thể hỏi ý kiến người thân, bạn bè, tìm kiếm trên mạng xã hội hoặc sử dụng Google,...Nên chọn các đơn vị có địa chỉ, thương hiệu rõ ràng. Chọn danh sách khoảng 5-6 đơn vị cảm thấy uy tín nhất.

Bước 2: Liên hệ để được tư vấn.

Trước khi liên hệ với đơn vị cho thuê kho quận 7, bạn có thể chuẩn bị sẵn một số câu hỏi, vấn đề cần thắc mắc để hỏi nhà cung cấp dịch vụ. Điều này sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin hơn và giải đáp được vấn đề còn băn khoăn. Đồng thời dễ dàng đưa ra sự so sánh giữa các đơn vị cho thuê.

Bước 3: Loại bỏ những những đơn vị cho thuê không uy tín ra khỏi danh sách.

Sau khi đã liên hệ tư vấn bạn sẽ có những thông tin cần thiết về kho xưởng của nhà cung cấp như giá cả, vị trí, diện tích. Bạn đưa ra sự so sánh và loại bỏ những kho xưởng không phù hợp với nhu cầu, hoặc nhà cung cấp không uy tín, đơn vị báo giá quá cao.

thuê kho quận 7

thuê kho quận 7

Bước 4: Tham quan kho trực tiếp.

Bạn cần đến kho trực tiếp để tham quan xem có phù hợp với nhu cầu không. Nếu cảm thấy ưng ý thì bạn có thể bắt đầu làm việc với đơn vị cho thuê.

Bước 5: Thỏa thuận và ký hợp đồng.

Đây là bước rất quan trọng để đảm bảo quyền lợi của bạn trong toàn bộ quá trình thuê kho. Vì thế hãy thỏa thuận và trao đổi thật kỹ với đơn vị cho thuê như: giá cả, chi phí phát sinh, thời hạn cho thuê, quy định về tiền đặt cọc, trách nhiệm của mỗi bên,....

Thuê kho quận 7 tại sao chọn Toàn Việt Real?

Thuê được kho chứa an toàn và chất lượng là điều rất quan trọng với các doanh nghiệp. Phần trên đã nói, một trong những tiêu chí quan trọng khi thuê kho quận 7 là phải lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ cho thuê kho uy tín. Tại TPHCM, Toàn Việt Real chính là đơn vị đáng để bạn lựa chọn. Đơn vị này có hệ thống kho xưởng đạt đầy đủ các tiêu chí khách hàng cần. Dưới đây là các thế mạnh nổi bật nhất.

Kho xưởng nằm ở vị trí liên kết giao thương hoàn hảo.

Ưu điểm nổi trội của hệ thống kho xưởng Toàn Việt Real là nằm ở những vị trí rất thuận tiện cho việc liên kết giao thương, lưu thông hàng hóa. Nhiều kho trong số đó nằm ở các tuyến đường rộng lớn như đường Nguyễn Văn Quỳ, đường Đào Trí, đường Bế Văn Cấm, đường Huỳnh Tấn Phát,....

Từ các vị trí này, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các quận huyện khác của TPHCM. Đồng thời dễ dàng lưu thông đến các khu vực kinh tế khác của Đông Nam Bộ như Bình Dương, Đồng Lai, Long An...

Đặc biệt, các kho bãi của Toàn Việt Real còn nằm gần nhiều khu công nghiệp và khu chế xuất lớn như: Khu chế xuất Tân Thuận. Xa hơn một chút là KCN Nhà Bè, KCN Hiệp Phước, khu công nghiệp Long Hậu,....

thuê kho quận 7

thuê kho quận 7

Ngoài ra, kho xưởng cũng nằm gần các bến cảng như cảng Hiệp Phước, cảng Bến Nghé, cảng Cát Lái. Đồng thời nằm không xa sân bay Tân Sơn Nhất.

Như vậy ở vị trí thuận lợi này, doanh nghiệp thuê kho bãi dễ dàng bán chéo sản phẩm cho các doanh nghiệp khác liền kề. Đồng thời rất tiện lợi trong việc lưu chuyển hàng hóa, tương tác với các ngành nghề khác trong khu vực. Từ đó tạo đà cho sự phát triển và chiếm lĩnh thị trường.

Kết cấu kho xưởng vững chắc, cơ sở hạ tầng đầy đủ.

Toàn bộ hệ thống kho của Toàn Việt Real đều đảm bảo chất lượng tốt với kết cấu thép có độ bền cao và vững chắc. Nhà kho được thiết kế khoa học, đảm bảo độ thông thoáng và mát mẻ. Với loại hình nhà kho một tầng thì tầng mái được sử dụng tôn cách nhiệt chống nóng. Xung quanh là tường cao ráo, đảm bảo không bị ẩm ướt trong mùa mưa.

Ngoài ra, vấn đề an toàn luôn được đơn vị này đặt lên hàng đầu. Theo đó, kho xưởng được trang bị đầy đủ hệ thống thoát nước, hệ thống thông gió, hệ thống điện nước, hệ thống PCCC tự động....Vì thế doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi bảo sản xuất và bảo quản hàng hóa tại đây.

Đa dạng diện tích, đa dạng giá cả.

Không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi, hệ thống kho của Toàn Việt Real còn rất đa dạng về diện tích. Diện tích nhà kho bao gồm nhiều loại khác nhau như: 500m2, 1000m2, 1500m2, 2000m2, 2500m2, 3000m2.

thuê kho quận 7

thuê kho quận 7

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu chia nhỏ diện tích thì Toàn Việt Real có thể đáp ứng một cách rất linh hoạt. Thêm vào đó, giá cho thuê kho quận 7 của Toàn Việt Real rất hợp lý. Giá chỉ dao động từ 3-7 USD/m2/ tháng. Với mức giá này, doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được nhà kho chứa hàng phù hợp.

Kết luận.

Với những thông tin trên, bạn đã biết kinh nghiệm thuê kho quận 7 chất lượng và giá tốt. Nếu bạn đang loay hoay chưa biết thuê kho ở đâu uy tín thì hãy liên hệ ngay với Toàn Việt Real theo số điện thoại 0939287389 - 0913105544. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những kho xưởng có chất lượng tốt với mức giá ưu đãi nhất.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: thuê kho quận 7