Cho thuê kho xưởng 1200m2 đường Trần Đại Nghĩa.

Cho thuê kho xưởng 1200m2 đường Trần Đại Nghĩa.

  • Mã sản phẩm: kxbc1200m
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $4,50

Cho thuê kho xưởng 1200m2 đường Trần Đại Nghĩa.

Cho thuê kho xưởng Bình Chánh, diện tích 1200m2 đường Trần Đại nghĩa. Kho xưởng dựng khung thép kiên cố, mái cao 12m thông thoáng, hệ thống thông gió, chiếu sáng tự nhiên, nền bê tông chịu lực tốt. Điện ba pha, trạm hạ thế 500KVA. Cấp thoát nước đầy đủ, PCCC vách tường đạt chuẩn. An ninh đảm bảo, giao thông thuận tiện, xe container vào tận cửa kho. Hợp đồng cho thuê dài hạn, phù hợp làm kho chứa hàng hoặc xưởng sản xuất, không kén ngành.

Cho thuê kho xưởng 1200m2 đường Trần Đại Nghĩa.

Cho thuê kho xưởng Bình Chánh 1200m2.

Vị trí và giá cả kho xưởng cho thuê.

Nằm trong hệ thống cho thuê kho xưởng tphcmcông ty TNHH Toàn Việt Real phụ trách hỗ trợ cho thuê, nên những nhà xưởng luôn có vị trí thuận lợi, gần quốc lộ 1 A, gần sân bay Tân Sơn Nhất nên dễ dàng lưu chuyển hàng hóa, và thuận tiện qua các tỉnh miền tây nam bộ. Giá cho thuê cực tốt, chỉ có 75 triệu đồng/ tháng. Như vậy, với diện tích đẹp, vị trí thuận lợi, lại có một giá cho thuê ưu đã như vậy, đây có lẽ là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách.

Thông tin liên hệ:

Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách trong hành trình tìm kiếm kho xưởng sản kinh doanh, hỗ trợ tìm kiếm và cho thuê kho xưởng tốt nhất dành cho nhu cầu của quý khách. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ thông tin nhất.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Minh Toàn 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Minh Toàn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Cho thuê kho xưởng Bình Chánh, cho thuê kho xưởng tphcm, công ty TNHH Toàn Việt Real, cho thuê kho xưởng