cho thuê kho xưởng tphcm

cho thuê kho xưởng tphcm

  • Mã sản phẩm: cttkxtp
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

Khái quát về vấn đề cho thuê kho xưởng TPHCM.

Cho thuê kho xưởng TPHCM với nhiều lợi ích cho khách hàng.

Là một trong hai trung tâm văn hóa, kinh tế và chính trị lớn nhất nước, nên khi khách  hàng chon TP HCM để làm kho xưởng, làm nơi sản xuất kinh doanh sẽ có nhiều lợi thế sau:

    + Gần các bến cảng đường thủy và cảng hàng không Tân Sơn Nhất, có lợi thể giúp tiết kiêm về lưu kho, vận chuyển và thêm tiện lợi về xuất, nhập khẩu nguyên vật liệu, hàng hóa.

    + Là trung tâm khu vực phía nam, xung quanh là các tỉnh công nghiệp phát triển như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An...Thuận tiện giao thông với những tuyến đường cao tốc, giúp giao thương dễ dàng và tiện lợi.

    + Mật độ dân số đông, dễ dàng tuyển dụng những lao động chất lượng về trình độ, lành nghề vì TPHCM là nơi tập trung số lượng lớn trường đại học, cao đẳng văn hóa và nghề nghiệp.

    + Dễ dàng tiếp cận và chiếm lĩnh 1 thị trường nội địa lớn, nơi tiêu thụ tất cả các hàng hóa mạnh nhất cả nước.

    +..............vv......................

cho thuê kho xưởng tphcm

Cho thuê kho xưởng tphcm với rất nhiều thuận lợi cho khách hàng khi đi thuê.

Những yếu tố trên chính là những điều kiện lý tưởng nhất mà hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm có thể cung ứng cho khách hàng, những nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Hệ thống nhà xưởng cho thuê trải đều các quận tại TP HCM

Để tiện lợi cho khách hàng, công ty Toàn Việt real giới thiệu và cho thuê rất nhiều nhà xưởng tại các quận của thành phố.

    + Đầu tiên, chúng tôi muốn giới thiệu đến những khách hàng muốn thuê kho quận 7, nơi có nhiều diện tích kho xưởng cho thuê gồm 500m2, 700m2, 1000m2, 2000m2, ...10.000m2. Khi thuê kho quận 7, quý khách sẽ đặt trụ sở kinh doanh tại rất gần các bến cảng như Tân Thuận, Bến Nghé, Biển Đông...vv..thuận tiện cho xuất nhập khẩu hàng hóa, máy móc và nguyên vật liêu. Bên cạnh đó sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển đường dài và thời gian hàng hóa lưu kho. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn vào khu công nghiệp ổn định, chúng tôi sẽ giới thiệu những nhà xưởng cao tầng, kho lưu chứa...tại khu chế xuất Tân Thuận, giúp quý khách ổn định và phát triển kinh doanh.

cho thuê kho xưởng tphcm

Thuê kho quận 7, TP HCM vơi nhiều diện tích.

    + Cho thuê đất diện tích từ 10.000 cho đến 20.000m2 tại mặt tiền đường số 1, xã Long Thới, huyện Nhà Bè ( ngay cổng khu công nghiệp Hiệp Phước) đã san lấp toàn bộ, đất trồng cây lâu năm thích hợp làm bãi xe, vật liệu, trạm trộn chế....Chúng tôi cho thuê với giá 15.000 vnd/m2.

    + Nếu việc thuê kho quận 7 có khó khăn vì giá cao hơn chỗ khác ( do gần trung tâm TP HCM), quý khách còn có thể chọn thuê kho ở Nhà Bè, sát bên cạnh quận 7 với giá sẽ mền hơn. Chúng tôi cho thuê kho diện tích 500m2 ở hẻm 360 đường Phạm Hữu Lầu, xã Phước Kiểng huyện Nhà Bè. Kho xưởng cho thuê mới xây, hẻm xe tải, hợp đồng dài hạn, giá cho thuê là 35 triệu/ tháng.

    + Chúng tôi còn cho thuê kho tại mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, nằm trong tổng kho Sotrans miền nam với diện tích cho thuê là 600m2. Kho cho thuê kiên cố, có bảo vệ 24/7 và giá cho thuê chỉ 60 triệu/ tháng.

    + Toàn Việt Real cho thuê nhà xưởng cao tầng, cao 2 tầng, có văn phòng làm việc. Kho xưởng cho thuê này nằm trong công ty Shing Việt mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, quận Thủ Đức. Tổng diện tích kho xưởng cho thuê là 3200m2 ( mỗi sàn là 1600m2). Kho xưởng cho thuê có kết cấu bê tông bền vững, bảo vẹ 24/7, xe container ra vào, có thang máy tải hàng, lối đi riêng....Chúng tôi cho thuê giá hữu nghị chỉ 100 triệu vnd/tháng.

cho thuê kho xưởng tphcm

Cho thuê kho xưởng quận Thủ Đức với tổng diện tích là 3200m2.

    + Công ty Toàn Việt Real cũng cho thuê đất trống tại địa chỉ Hồ Văn Long, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân. Diện tích cho thuê là 2200m2, đất nông nghiệp phù hợp làm thể thao, bãi xe, vật liệu...Cho thue với giá 22 triệu/ tháng.

    + Cho thuê kho xưởng nằm trong tổng kho tại địa chỉ Âu Cơ, Phường Tân Thành, Tân Phú. Diện tích 240m2, bảo vệ 24/7. xe container có thể ra vào, kho khô ráo không ngập nước. Chúng tôi cho thuê với giá rẻ là 24 triệu/ tháng.

    + Cho thuê kho xưởng nằm trong tổng kho tại Âu Cơ,  Phường Tân Thành, Tân Phú. Diện tích 360 m2, bảo vệ 24/7. xe container có thể ra vào, kho khô ráo không ngập nước. Chúng tôi cho thuê với giá rẻ là 36 triệu/ tháng.

    + Công ty Toàn Việt Real cho thuê kho xưởng , mặt bằng, kho mặt tiền trong tổng kho tại đường Kha Vạn Cân, phường Linh Trung, quận Thủ Đức. Diện tích 950m2. Kho xưởng diện tích 950m2, đẹp và kiên cố, bảo vệ 24/7, xe container ra vào. Chúng tôi cho thuê với giá cực tốt chỉ 80 triệu/ tháng.

    +......VVV.............

Và còn rất nhiều những kho cho thuê, mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại các quận khác. Bên trên chỉ là những diện tích nhỏ muốn giới thiệu đến những doanh nghiệp đang cần những diện tích phù hợp như trên. Khi khách hàng cần thuê kho xưởng tphcm, xin vui lòng liên hệ Toàn Việt Real chúng tôi ngay để được hỗ trợ.

Dịch vụ đi kèm theo kho xưởng

Để có thể hỗ trợ quý khách được chu đáo và trọn vẹn hơn khi quý khách cần thuê kho xưởng tphcm, chúng tôi cũng hận hạnh giới thiệu những dịch vụ đi kèm, giúp cho công tác chuẩn bị cơ sở hạ sản xuất kinh doanh của quý khách được đầy đủ hơn. 

    + Giải pháp camera kho xưởng tphcm

        Camera bên trong kho xưởng: Để quan sát tổng thể từng góc nhìn bên trong kho trong suốt quá trình sản xuất, hay đúng hơn lại mọi thời gian. Giải pháp camera kho xưởng tphcm giúp quan sát cụ thể công việc của từng nhân sự như nhân viên xuất/ nhập hàng hóa làm việc ra sao, thủ kho làm việc ra sao, kế toán làm việc như thế nào, giao dịch viên và việc kiểm tra lượng xe cộ ra vào, lượng hàng hóa nhập vào ra ra có khớp hay không....Và cả lượng công nhân làm việc trong xưởng ra sao, năng suất có hiệu quả hay không?? Đó mới chỉ là về kiểm tra con người, còn nhiều camera phải được lắp đặt để kiểm tra máy móc kỹ thuật xem độ an toàn có bảo đảm tốt không, mọi dây chuyền có sự vận hành trơn chu hay không? Hệ thống điện, hệ thống PCCC..VV..Tất cả phải được bảo đảo tốt cho mọi hoạt động của kho xưởng, nhằm tránh xảy ra những điều đáng tiếc.

Giải pháp Camera kho xưởng quận 7.

Việc lắp đặt camera kho xuong sẽ giúp cho quản lý tốt hơn hoạt động của kho xưởng.

        Camera bên ngoài kho xưởng:  Giải pháp camera kho xưởng tphcm cũng dùng để quan sát đường hành lang, đường nội bộ, cổng bảo vệ và ra vào, để đạt mục đích cao nhất là chống kẻ gian xâm nhập. Việc lắp đặt thêm Camera bên ngoài cũng giúp cho nhân viên an ninh, bảo vệ coi quản tốt hơn tại mọi góc nhìn cả ngoài lẫn trong, nhằm giúp có thể ngăn chặn kịp thời được những tình huống xấu gây ảnh hường đến kho xưởng và toàn công ty. Các camera ngoài thường lắp đặt ở cổng bảo vệ, hành lang, bãi xe và tầng hầm.

    + Chuyển kho xưởng TPHCM.

        Ngoài hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm, chúng tôi còn cung cấp một hệ thống xe tải, xe cẩu và xe chuyên dụng để giúp quý khách hàng chuyển kho xưởng tphcm. Khi mọi công đoạn thiết kế, lắp đặt kho xưởng mới đã được hoàn tất, thì việc vận chuyển máy móc, trang thiết bị là một vấn đề hết sức quan trọng. Nó không chỉ đơn giản chỉ là vận chuyển trên một chặng đường, mà còn liên quan đến những kỹ thuật cẩu, kéo và nâng đỡ...sao cho các trang thiết bị máy móc tránh bị va đập, đảm bảo được quy tắc khởi động, vận hành sau khi vận chuyển. Chúng tôi hiểu được điều đó nên sẽ cung ứng luôn dịch vụ chuyển kho xưởng tphcm với những thợ cẩu, dịch chuyển lành nghề, giúp quý doanh nghiệp hoàn tất công việc thiết lập kho xưởng 1 cách trọn vẹn nhất.

Thông tin liên hệ:

Với mọi nhu cầu về những dịch vụ kể trên như thuê kho quận 7, lắp đặt camera kho xưởng, tìm hiểu thêm thông tin của thị trường cho thuê kho xưởng tphcm, hoặc cần vận chuyển kho xưởng...vv...Xin quý khách vui lòng liện hệ công ty Toàn Việt Real chúng tôi.

cho thuê kho xưởng tphcm

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thuê kho xưởng tphcm, Công ty Toàn Việt Real, thuê kho quận 7, giải pháp camera kho xưởng tphcm, chuyển kho xưởng tphcm.