cho thue nha xuong cu chi

cho thue nha xuong cu chi

  • Mã sản phẩm: nxcc
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $3,20

cho thue nha xuong cu chi

Công ty Toàn Việt Real cho thue nha xuong cu chi với giá tốt, đường sá thuận tiện giao thông, nằm trong khu vực dễ tuyển dụng nhân sự. DTKV 1600 m2 có tường bao quanh, DTXD 600m2 + sân 200m2 có mái 1/2 đổ bê tông, trong xưởng lót gạch, gần BV Xuyên Á, chợ chiều Tân Phú Trung, có điện 3 pha, thích hợp mở xưởng may và những ngành nghề sạch sẽ, giá 25 triệu, kí hợp đồng dài hạn.

Chúng tôi cho thue nha xuong cu chi giúp cung cấp kịp lúc kho xưởng cho quý doanh nghiệp làm trụ sở hoạt động kinh doanh trong giai đoạn nền kinh tế ổn định trở lại, kinh tế phát triển trở lại sau đại dịch Covid vừa qua. Vì thế, hầu hết tất cả các doanh nghiệp cũng bắt đầu đẩy mạnh quá trình hoạt động, sản xuất kinh doanh nhằm sớm chiếm lĩnh lại thị trường. Và khi cho thue nha xuong cu chi, chúng tôi cung cấp 1 số hình ảnh như sau:

cho thue nha xuong cu chi

Chúng tôi cho thue nha xuong cu chi.

cho thue nha xuong cu chi

Văn phòn làm việc bên trong.

cho thue nha xuong cu chi

Kho xưởng đẹp, rộng rãi, phù hợp ngành may.

Vì sao nên chọn thuê nha xuong cu chi

Củ Chi đang ngày một phát triển mạnh mẽ, nhiều khu công nghiệp đầu tư tại mảnh đất này, dẫn theo nhiều nguồn tiền đầu tư vào theo nên Củ Chi đã trở thành mảnh đất vàng cho sự phát triển kinh tế. Bên cạnh đó cũng là những dự án hạ tầng kết nối giữa Củ Chi với trung tâm TPHCM, Tây Ninh, Bình Dương...thôn qua các đường Quốc lộ 22, Quốc lộ 1A. Củ Chi còn đan đẩy mạnh nhiều dự án xây đựng mang tính bứt phá. Cụ thể như:

  • Đến năm 2020, huyện Củ Chi chính thức hoàn thiện kế hoạch quy hoạch đất từ đất nông nghiệp sang phi nông nghiệp.
  • Dự án Khu dân cư TVC Trần Văn Chẩm với tổng diện tích lên đến 2,5ha, trong đó mật độ cây xanh và các tiện ích chiếm hơn 50%. 
  • Phần lớn các lô đất có diện tích dao động từ 80 – 170m2 đều nhận được Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tính đến 2020.

cho thue nha xuong cu chi

Củ Chi đang là miền đất hứa của nhiều ngành công nghiệp.

Trước tình hình đó, ngoài cho thue nha xuong cu chi, chúng tôi còn bán nhà xưởng củ chi nhằm cung ứng địa điểm sản xuất kinh doanh cho quý doanh nghiệp.

Thôn tin liên hệ

Vậy quý khách muốn tìm hiểu thông tin nha xuong cu chi, hoặc các chủ đầu tư muốn bán xưởng củ chi, xin vui lòng liên hệ công ty Toàn Việt Real chúng tôi 

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Đăng Biển
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Đăng Biển.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: nha xuong cu chi, bán nhà xưởng củ chi, cho thue nha xuong cu chi, Công ty Toàn Việt Real