Cho thuê kho xưởng 100m2 tại Phú Nhuận, giá rẻ

Cho thuê kho xưởng 100m2 tại Phú Nhuận, giá rẻ

  • Mã sản phẩm: kxpn100
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • Vị trí: Trung tâm quận Phú Nhuận
  • Giá cho thuê: 18 triệu/ tháng
  • Diện tích nhà xưởng: 100m2
  • $2,00

Cho thuê kho xưởng 100m2 tại Phú Nhuận, giá rẻ.

Cho thuê kho xưởng quận Phú Nhuận, diện tích 100m2 với nhiều thuận lợi, tiện ích, là một trong những kho xưởng cho thuê tốt nhất mà công ty TNHH Toàn Việt Real giới thiệu đến quý khách. Vì vậy, nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kho xưởng để chứa những mặt hàng gọn nhẹ như Thuốc, Nước hoa, Mỹ Phẩm...thì đây chính là lựa chọn tốt nhất.

Cho thuê kho xưởng 100m2 tại Phú Nhuận, giá rẻ

Kho cho thuê 100m2.

Vị trí và thuận lợi

Cho thuê kho xưởng tphcm với diện tích 100m2, một diện tích vừa đủ cho rất nhiều công ty đang cần tìm những diện tích như vậy. Vị trí kho nằm ngay trung tâm của quận Phú Nhuận, vừa dễ dàng làm văn phòng hay của hàng giao dịch, vừa có thể lưu trữ hàng hóa.

Ngoài 100m2 kể trên, chúng tôi cũng đang sắp có 100m2 mà khách hàng cũ sẽ trả lại, như vậy sẽ rất tiện lợi cho quý khách muốn mở rộng kho xưởng. Và nằm trong khu vực quận đội, nên an ninh của khu vực luôn đặt trong trạng thái tốt nhất, tạo sự an tâm tuyệt đối cho quý khách. Tuy nói là kho, nhưng vì trước đay được thiết kế dùng làm văn phòng làm việc nên rất sạch đẹp, và cũng rất phù hợp cho các mặt hàng như Mỹ Phẩm, nước hoa kể trên.

Về giá cả cho thuê cực tốt, 100m2 và chúng tôi cho thuê với giá 18 triệu/ tháng. Vơi một vị trí đẹp, nhiều thuận tiện, lại cho thuê với một giá cả như trên, có thể nói đây là kho cho thuê lý tưởng dành cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Chúng tôi cho thuê kho xưởng với mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những địa điểm tốt nhất để làm nơi lưu trữ hàng hóa hoặc sản xuất kinh doanh. Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu cũng như khó khăn mà quý khách gặp phải trong việc tìm kho xưởng, vậy nên hãy để chúng tôi giúp quý khách giải quyết những vấn đề quan trọng này. Mọi chi tiết muốn biết thêm về hệ thống cho thue kho xuong, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Minh Toàn. 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Minh Toàn.

Thông tin bất động sản
Vị trí Trung tâm quận Phú Nhuận
Giá cho thuê 18 triệu/ tháng
Diện tích nhà xưởng 100m2

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thue kho xuong, cho thuê kho xưởng, Cho thuê kho xưởng tphcm, công ty TNHH Toàn Việt Real, Cho thuê kho xưởng quận Phú Nhuận