Toàn Việt Real – Đơn vị cho thuê kho quận 7

Toàn Việt Real – Đơn vị cho thuê kho quận 7

  • Mã sản phẩm: kq7tvr
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

Toàn Việt Real – Đơn vị cho thuê kho quận 7 uy tín nhất tại TPHCM.

Là trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, TP.HCM thu hút rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư. Tuy nhiên khó khăn của các doanh nghiệp khi muốn mở rộng quy mô sản xuất chính là sự hạn chế về kho bãi, nhà xưởng. Để giải quyết những khó khăn của doanh nghiệp, công ty Toàn Việt Real cung cấp đến khách hàng hệ thống kho bãi, nhà xưởng rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó cho thuê kho quận7 đang là dịch vụ trọng tâm của Toàn Việt Real. Thuê kho quận 7 mang đến rất nhiều lợi ích cho cho doanh nghiệp.

Cho thuê kho quận 7

Cho thuê kho quận 7 tại đường Bùi Văn Ba.

Xu hướng thuê xưởng quận 7 hiện nay.

Những năm gần đây, nền kinh tế tại TPHCM có những bước phát triển vượt bậc. Nhất là khi Việt Nam gia nhập WTO và tham gia hiệp định thương mại tự do. Các ngành sản xuất công nghiệp như may mặc, giày da, sản xuất lương thực thực phẩm, cơ khí, điện tử...phát triển mạnh mẽ.

Không chỉ có các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước mà rất nhiều doanh nghiệp FDI cũng tập trung tại đây. Trong đó, quận 7 là khu vực thu hút rất nhiều doanh nghiệp. Chính vì thế nhu cầu mở rộng nhà xưởng để sản xuất là rất lớn.

Tuy nhiên khó khăn ở đây là quỹ đất để xây dựng kho bãi, nhà xưởng rất khan hiếm. Không phải doanh nghiệp nào cũng có điều kiện để sở hữu kho bãi của riêng mình, nhất là với các doanh nghiệp có kế hoạch kinh doanh ngắn hạn. Để khắc phục khó khăn này, hiện nay các doanh nghiệp thường lựa chọn giải pháp thuê kho quận 7. Chính vì thế nhu cầu thuê và cho thuê kho quận 7 ngày càng tăng cao.

cho thuê kho quận 7

Kho cho thuê được ngăn thành nhiều kho khác nhau.

Hiện nay, TPHCM nói chung và khu vực quận 7 nói chung đang dần khôi phục việc kinh doanh sản xuất sau tác động của dịch Covid 19. Sự bùng nổ về nhu cầu kho bãi sẽ tăng lên mạnh mẽ trong thời gian tới. Các doanh nghiệp nếu không nhanh chóng trong việc chuẩn bị kho bãi để sản xuất trở lại sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì số lượng kho bãi ngày càng khan hiếm.

Cho thuê kho quận 7 có những loại hình nhà xưởng nào?

Hiện nay, các loại hình kho bãi, nhà xưởng cho thuê tại quận 7 rất đa dạng về diện tích. Từ đó đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh và lưu trữ của nhiều doanh nghiệp. Thông thường nhà xưởng, kho bãi thường được xây sẵn. Chúng được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn kiến trúc xây dựng. Mô hình này có cơ sở hạ tầng đầy đủ. Nhờ đó giúp các doanh thuê hoạt động dễ dàng hơn. Nhà xưởng, kho bãi xây sẵn có 2 loại:

Nhà xưởng, kho bãi xây sẵn một tầng.

Loại hình này còn được gọi là kho xưởng liền kề. Kho bãi xây sẵn một tầng phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất có nhiều khu vực sản xuất riêng biệt và nằm liền kề nhau. Chúng được bố trí đường đi và hệ thống bệ nâng. Nhờ đó việc lưu thông hàng hóa của doanh nghiệp rất dễ dàng, tiện lợi.

cho thuê kho quận 7

Kho xưởng một tầng cho thuê.

Nhà xưởng, kho bãi xây dựng có tầng.

Loại hình này được cải tiến từ kho bãi dạng liền kề. Nhờ đó tối ưu được diện tích xây dựng và tiết kiệm được chi phí xây dựng. Mô hình này được các công ty có quy mô nhỏ rất ưa chuộng bởi tiết kiệm chi phí.

Đây cũng là môi trường làm việc rất chuyên nghiệp và an toàn cho các doanh nghiệp. Bởi lẽ kho bãi, nhà xưởng được chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng như lối đi, hệ thống thông gió,....Đảm bảo thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc sản xuất và vận chuyển hàng hóa.


Nhà xưởng cao tầng cho thuê tại quận 7.

Có thể thấy nhà xưởng, kho bãi xây sẵn kho bãi xây sẵn được các doanh nghiệp cực ưa chuộng bởi sự tối ưu, hiện đại. Loại hình kho bãi, nhà xưởng này là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang muốn thăm dò thị trường, doanh nghiệp có vốn eo hẹp hoặc muốn bắt tay ngay vào quá trình sản xuất.

Tại sao nên thuê kho xưởng xây sẵn ở quận 7?

Hiện nay, không ít doanh nghiệp trong và ngoài nước đã lựa chọn hình thức thuê nhà xưởng, kho bãi xây sẵn. Đa số là các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Thuê và cho thuê kho quận 7 dần trở thành xu hướng trong thời đại mới trong tình khan hiếm diện tích đất tại khu vực này.

cho thuê kho quận 7

Cho thuê kho quận 7 xây sẵn.

Việc thuê kho xưởng xây sẵn mang đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp:

        Thuê kho xưởng có sẵn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư ban đầu khá lớn. Điều này vô cùng có ích đối với các doanh nghiệp mới bắt tay vào kinh doanh và có nguồn vốn eo hẹp.

        Doanh nghiệp có thể nhanh chóng bắt tay vào quy trình sản xuất để kịp thời nắm bắt những cơ hội hiếm có trên thị trường.

        Tiết kiệm rất nhiều thời gian cho doanh nghiệp khi không phải trải qua công đoạn thi công thiết kế và xây dựng kho xưởng.

        Doanh nghiệp cũng có thể linh hoạt và nhanh chóng chuyển đổi mô hình sản xuất.

        Doanh nghiệp được thừa hưởng cơ sở hạ tầng có sẵn, được đơn vị cho thuê kho quận 7 hỗ trợ các vấn đề về an ninh, bảo trì hạ tầng kho bãi.

        Các kho xưởng ở quận 7 đều nằm ở những vị trí giao thông thuận lợi, gần nhiều khu công nghiệp lớn. Do đó việc lưu thông hàng hóa của doanh nghiệp tiện lợi và tiết kiệm hơn rất nhiều.

        Hệ thống kho xưởng cho thuê tại quận 7 có chất lượng cao, đa dạng diện tích, nhiều địa điểm khác nhau. Giá thuê cũng rất hợp lý. Bởi vật, doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được kho xưởng cho thuê phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Giá cho thuê kho quận 7 hiện nay như thế nào?

Diện tích đất làm nhà xưởng, kho bãi tại quận 7 và các khu vực khác tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay vô cùng khan hiếm. Trong khi đó ngành công nghiệp phát triển mạnh. Các doanh nghiệp, công ty mọc lên rất nhiều. Vì thế nguồn cung cho thuê kho quận 7 thiếu hụt nhiều. Đây là nguyên nhân đẩy giá thuê kho xưởng quận 7 ngày càng tăng cao.

Hiện nay, giá cho thuê kho quận 7 dao động từ 3 USD – 7 USD/m2/ tháng. Sự chênh lệch về giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích, địa điểm, cơ sở hạ tầng của kho, đơn vị cho thuê kho,....Đương nhiên kho xưởng ở vị trí thuận lợi với cơ sở hạ tầng được đầu tư đầy đủ sẽ có mức giá cao hơn so với những nhà kho giá rẻ, đi lại không thuận lợi.


Tùy theo từng vị trí, cũng như diện tích mà có giá cho thuê khác nhau

Kho xưởng ở nội thành, gần các khu công nghiệp sẽ giúp việc lưu thông, phân phối hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Điều này mang lại những lợi ích lớn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên nguồn cung những kho xưởng chất lượng, vị trí đẹp không nhiều và thường có giá đắt hơn.

Toàn Việt Real – đơn vị cho thuê kho quận 7 uy tín, giá rẻ, đa dạng loại hình.

Nắm bắt nhu cầu thuê kho cấp thiết của các doanh nghiệp hiện nay tại TPHCM, Toàn Việt Real cung cấp dịch vụ cho thuê kho quận 7. Đây là đơn vị cho thuê kho xưởng uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Toàn Việt Real sở hữu hệ thống kho bãi, nhà xưởng với những lợi thế vượt trội, hiếm đơn vị nào có được.

Đa dạng về loại hình kho xưởng.

Toàn Việt Real hiểu rằng, mỗi doanh nghiệp có ngành nghề sản xuất khác nhau, yêu cầu về loại hình kho xưởng cũng có sự khác biệt. Chính vì thế, chúng tôi cung cấp nhiều mô hình kho xưởng xây sẵn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó phổ biến là:

Cho thuê kho quận 7 một tầng

Đây là mô hình kho xưởng đa dạng và khá linh hoạt của Toàn Việt Real. Các kho xưởng một tầng được cung cấp bởi Toàn Việt Real được xây dựng với kết cấu rất vững chắc và khả năng chịu tải tốt. Nhà kho có tường bao quanh rất chắc chắn, sạch sẽ.

cho thuê kho quận 7

cho thuê kho xưởng tầng trệt.

Trần mái sử dụng tôn cách nhiệt. Nhờ đó đảm bảo cho khu vực bên trong kho xưởng luôn mát mẻ. Hơn nữa, kho xưởng còn nằm ở những vị trí đường sá thuận tiện cho việc đi lại và lưu thông hàng hóa. Hệ thống kho xưởng cho thuê của chúng tôi đều có giấy tờ pháp lý đầy đủ. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm các thủ tục kinh doanh cho doanh nghiệp của mình.

Cho thuê kho quận 7 cao tầng

Cho thuê kho xưởng cao tầng là mô hình mới được áp dụng tại TPHCM. Toàn Việt Real cho thuê kho xưởng cao tầng với chất lượng tốt nhất với những vị trí đẹp nhất tại Quận 7.

Kho xưởng cao tầng cho thuê bởi Toàn Việt Real có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Xưởng có kết cấu bê tông cốt thép và khả năng chịu lực, chịu nặng cực kỳ tốt. Vì thế kho xưởng cao tầng phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh của các doanh nghiệp.

Đa dạng về diện tích kho xưởng.

Diện tích kho xưởng là vấn đề các doanh nghiệp rất quan tâm. Những doanh nghiệp nhỏ và vừa thường lựa chọn kho xưởng có diện tích nhỏ. Trong khi đó các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh với quy mô lớn lại yêu cầu kho xưởng có diện tích lớn hơn.


Tuy nhiên đến với Toàn Việt Real, quý doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được kho xưởng thích hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Tại quận 7, chúng tôi cung cấp nhiều kho xưởng với diện tích từ 500m2 đến 2000m2.

Vị trí kho xưởng thuận lợi.

Một thế mạnh khác của Toàn Việt Real chính là cung cấp hệ thống kho xưởng nằm ở những vị trí giao thông thuận tiện. Nhiều nhà xưởng, kho bãi còn nằm ở các gần các khu công nghiệp, khu chế xuất lớn.

Chẳng hạn nhà xưởng tại đường Nguyễn Văn Quỳ, Huỳnh Tấn Phát, nhà xưởng gần khu chế xuất Tân Thuận, cảng Cát Lái, cảng Bến Nghé, sân bay Tân Sơn Nhất,...Ở vị trí này thì việc phân phối và lưu thông hàng hóa của các doanh nghiệp rất thuận lợi. Xe tải, xe container có thể dễ dàng ra vào để chở hàng.

Giá cả phù hợp với nhiều doanh nghiệp.

Giá thuê kho xưởng là bài toán lớn với nhiều doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp mới hoạt động và có ngân sách hạn chế. Tuy nhiên khi đến với Toàn Việt Real, quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá cho thuê của chúng tôi.

Mức giá của Toàn Việt Real luôn cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh sự đa dạng về diện tích, vị trí thì giá cho thuê kho xưởng của Toàn Việt Real cũng rất đa dạng. Từ đó đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Kết luận.

Thuê kho xưởng đang dần trở thành xu hướng. Dịch vụ này mang đến những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp. Toàn Việt Real là đơn vị cho thuê kho quận 7 uy tín nhất hiện nay. Đến với Toàn Việt Real chắc chắn quý doanh nghiệp sẽ lựa chọn được nhà xưởng, kho bãi thích hợp. Từ đó công việc sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Cho thuê kho quận 7