Cho thuê kho xưởng 200m2 tại Q7

Cho thuê kho xưởng 200m2 tại Q7

  • Mã sản phẩm: kq7200
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

Cho thuê kho xưởng 200m2 tại Q7

Cho thuê kho xưởng quận 7 với diện tích 200m2, phù hợp với nhiều công ty cần chuyển đổi và cần diện tích nhỏ khoảng 100- 200m2. Đây là một kho xưởng cho thuê kiên cố, vững chắc, tường bê tông dày, trước đây từng dùng để làm kho lạnh nên nhiệt độ bên trong luôn ổn định mát mẻ. Với kho xưởng này phù hợp với những ngành nghề công nghiệp nhẹ hoặc kho lưu trữ hàng hóa như rượu, bánh kẹo hoặc thực phẩm trái cây, rau củ.

Cho thuê kho xưởng 200m2 tại Q7

Cho thuê kho xưởng quận 7 diện tích 200m2.

Vị trí và những thuận tiện của kho xưởng.

Cho thuê kho xưởng tphcm, đường Nguyễn Văn Quỳ ,dưới chân cầu Phú Mỹ, gần KCX Tân Thuận, xe container vào sát doc dỡ hàng của kho. Đường sá thuận tiện giao thông và giao thương, sát nhiều bến cảng của sông Sài Gòn cũng như nhiều công ty đối tác khách hàng tại các kho xưởng lân cận, tạo ra sự thuận tiện về trao đổi, lưu chuyển và buôn bán hàng hóa. Từ kho xưởng này, quý khách cũng dễ dàng vận chuyển hàng hóa vào trung tâm Q1, hoặc ra các tỉnh lân cận khác như Long An, Bình Dương và Đồng Nai. Trong kho hệ thống PCCC luôn đặt ở mức an toàn cao nhất, trách để xảy ra sự cố. Điện 3 pha, giúp cho quý công ty thuận lợi trong việc dùng điện. Vì nằm trong hệ thống cho thue kho xuong của công ty TNHH Toàn Việt Real, nên kho xưởng củ chúng tôi luôn có nhiều tiện ích dành cho quý khách khi thuê kho tại đây.

Thông tin liên hệ:

Chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thuê kho xưởng, nên chúng tôi luôn là những người bạn đồng hành tốt nhất trong việc tìm kiếm mặt bằng hoặc kho xưởng sản xuất kinh doanh. Chúng tôi cũng hiểu được nhu cầu và những khó khăn của quý khách và sẵn sàng hỗ trợ để tháo gỡ khó khăn. Mọi thông tin và chi tiết cần biết, xin vui lòng liên hệ công ty TNHH Toàn Việt Real chúng tôi.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Minh Toàn 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Minh Toàn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Cho thuê kho xưởng quận 7, Cho thuê kho xưởng tphcm, KCX Tân Thuận, cho thue kho xuong, cho thuê kho xưởng, công ty TNHH Toàn Việt Real