Kho xưởng cho thuê - đất công nghiệp - văn phòng cho thuê

Kho xưởng cho thuê - đất công nghiệp - văn phòng cho thuê

  • Mã sản phẩm: kx- vp -dcn
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

Kho xưởng - đất công nghiệp - văn phòng cho thuê.

 kho xưởng cho thuê TP HCM của chúng tôi xin giới thiệu những kho xưởng đa dạng về diện tích, ưu đãi về giá cả và dịch vụ.

Kho xưởng cho thuê - đất công nghiệp - văn phòng cho thuê

khu công nghiệp của chúng tôi với nhiều kho xưởng, đất công nghiệp và văn phòng cho thuê.

Kho xưởng cho thuê tại TPHCM cùng với văn phòng, đất luôn mang lại lợi ích thiết thực.

+ Kho xưởng cho thuê giá rẻ

+ Văn phòng cho thuê giá rẻ

+ Đất công nghiệp cho thuê giá rẻ.

+ Thuận lợi về giao thông và giao thương.

+ Thuận lợi về vận chuyển hàng hóa, gần cảng thương mại.

+ Nằm sát trung tâm tp HCM.

Video kho xưởng cho thuê của chúng tôi

- Đặc biệt, Công ty cho thuê kho xưởng TP HCM xin được giới thiệu KCN Tân Thuận cho thuê kho xưởng - đất công nghiệp - văn phòng cho thuê, giá tốt nhất, đa dạng về diện tích, thuận lợi về giao thông, giao thương cho quý công ty thuê mặt bằng kinh doanh tại đây.
Xin được hân hạnh chào đón quý khách đến với KCX Tân Thuận.
Xin được hân hạnh chào đón quý khách đến với KCX Tân Thuận.
Chúng tôi xin phép được đưa ra những thuận lợi như sau:
+ Thuận lợi về giao thông: Vì nằm ở Tân Thuận Đông, quận 7, sát ngay quận 4 nên đây là một vị trí chiến lược về giao thông, giao thương. Phía bắc giáp quận 4, quận 1( trung tâm thương mại của thành phố) - Phía Tây, chạy dọc theo cao tốc Nguyễn Văn Linh ra Bình Chánh, Long An về các tình miền Tây - Phía Nam giáp Nhà Bè, nơi cũng tập trung nhiều khu công nghiệp như Hiệp Phước, Long Hậu... - Phía Đông giáp Quận 2, Quận 9.
 Một vị trí đắc lợi về kinh tế của KCX.
Một vị trí đắc lợi về kinh tế của KCX.
Như vậy, đây là một thuận lợi không hề nhỏ về vị trí chiến lược kinh tế của Khu Công Nghiệp Tân Thuận.
+ Thuận lợi về diện tích kho xưởng: Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng về diện tích kho xưởng cho quý khách, tùy theo nhu cầu mà quý công ty cần đến, từ 500m2, 700m2....cho đến 1000m2, 2000m2, 3000m2.....10000m2 hay còn nhiều hơn thế. 
Nhà kho cho thuê tại KCX Tân Thuận.
cho thuê kho xưởng KCX Tân Thuận.
Đặc biệt là hệ thống nhà xưởng cao tầng của chúng tôi, vì tại đây, quý công ty còn có thể đặt văn phòng làm việc của mình, vì kết cấu xây dựng hạ tầng của nhà xưởng chúng tôi vô cùng sạch đẹp.
Diện tích đất trống cho thuê.
Diện tích đất trống cho thuê.

Ngoài kho xưởng ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho thuê đất công nghiệp dài hạn cho quý khách với các diện tích đất như 3000m2, 5000m2, ...., 10000m2 hay nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó cũng là hệ thông văn phòng cho thuê vô cùng đa dạng với giá cả vô cùng ưu đãi.
+ Thuận lợi về chi phí điều hành và vận chuyển: Tại đây, khi quý công ty thuê mặt bằng , kho xưởng cho thuê của chúng tôi tại đây, ngoài những chi phí rất ưu đãi về giá thuê, quý khách còn có thể tiết kiệm rất lớn về chi phí vận chuyển hàng hóa. Như đã nói đến thuận lợi đầu tiên về vị trí địa lý, thì từ đó đã tạo nên một lợi thế vô cùng to lớn để tiết kiệm về kinh tế cho quý công ty khi tránh được một số tiền không hề nhỏ cho việc vận chuyển.
Mọi sự tiện ích về vận chuyển luôn có tại KCX Tân Thuận.
Mọi sự tiện ích về vận chuyển luôn có tại KCX Tân Thuận.
Chúng tôi còn hỗ trợ tối đa cho quý khách khi cảng Tân Thuận được đặt sát ngay khu chế xuất.
- Về chi phí thuê, chúng tôi xin được liệt kê tóm tắt như sau:
+ Kho xưởng cho thuê: sẽ có giá giao động từ 5- 6.5 USD/m2.
+ Đất công nghiệp cho thuê: có giá 270 USD/m2 tính cho đến năm 2041.
+ Về văn phòng cho thuê: có giá từ 7 USD - 14 USD/m2
- Về dịch vụ: chúng tôi với phương châm Khách hàng là thượng đế, luôn dành cho quý công ty một sự đón tiếp nồng nhiệt nhất, hỗ trợ đi xem mặt bằng, giới thiệu và giải thích cặn kẽ từng chi tiết nhỏ về diện tích, giá cả, quy định cũng như hỗ trợ tối đa cho đến khâu thủ tục, hợp đồng cho quý khách khi quý ngài muốn thuê kho xưởng, đất hay văn phòng tại đây.
Đến Tân Thuận là đến với dịch vụ tốt nhất
Đến Tân Thuận là đến với dịch vụ tốt nhất 
Và tiêu chí " Vừa lòng khách đến - vui lòng khách đi" chúng tôi cam đoan có thể làm hài lòng mọi khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
 - Một lần nữa, xin được hân hạnh chào đón quý công ty, hãy đến với chúng tôi, đến với KCX Tân Thuận để có được mặt bằng tốt nhất về kho xưởng, nhà máy hay văn phòng, với một hiệu quả kinh tế mang lại cao nhất. Và trên hết, xin mời quý khách đến nơi này để được phục vụ với một chất lượng cao nhất của chúng tôi.
kho xưởng- văn phòng cho thuê của chúng tôi

Kho xưởng- văn phòng cho thuê của chúng tôi

Mặt bằng nhà xưởng đáng lưu ý tại quận 7.

Thị trường kho xưởng TPHCM nói chung và cho thuê kho xưởng quận 7 nói riêng có nhiều sản phẩm cho thuê, giá tốt, thuận lợi giao thông cũng như giao thương, nhưng nổi bật nhất tại quận vẫn là kể đến hệ thống nhà xưởng cho thuê cao tầng của khu chế xuất Tân Thuận. Đây là những diện tích mặt bằng cho thuê đẹp, vừa có thể dùng làm kho xưởng, vừa có thể dùng để làm văn phòng làm việc, tiện ích vô cùng. Chúng tôi giới thiệu 2 vị trí điển hình như sau:

    + Tại nhà xưởng D, chúng tôi có diện tích 1200 m2, chiều cao 7m, rộng và tiện ích, điện 3 pha, 200 AP, hệ thống phòng cháy, chữa cháy  đầy đủ, hệ thống cấp thoát nước tốt, có van ngăn triều chống ngập. Diện tích kho xưởng cho thuê này nằm trên tầng 2, có thang máy tải hàng tải trọng 2 tấn, sàn chịu lực 2 tấn. Chúng tôi cũng có hình ảnh cụ thể và video gửi quý khách.

    Hình ảnh nhà xưởng cho thuê 1200m2.

cho thuê kho quận 7
Hình ảnh cho thuê kho quận 7.

cho thuê kho quận 7
Hình ảnh về cho thuê nhà xưởng.

cho thuê kho quận 7

Hình ảnh thuê kho xưởng.

cho thuê kho quận 7

Cho thuê kho quận 7.

cho thuê kho quận 7

Cho thuê kho xưởng diện tích 1200m2.

cho thuê kho quận 7

Cho thuê kho xưởng tphcm.

cho thuê kho quận 7

Cho thuê nhà xưởng với thang máy trọng tải đến 2 tấn.


    + Còn diện tích nhà xưởng và mặt bằng cho thuê tại nhà xưởng tiêu chuẩn B trong khu chế xuất Tân Thuận hiện tại có 1 diện tích điển hình với diện tích 750m2, với diện tích sàn rộng rãi, thoáng mát, asnh sáng nhiều, PCCC đầy đủ, điện cung cấp đầy đủ cho nhu cầu sử dụng sản xuất, kinh doanh. Khu chế xuất có hệ thống van ngăn triều chống ngập nên đường sá thông thoáng, tiện ích cho giao thông và giao thương, giá cho thuê cựa tốt chỉ có 6,5 USD/m2. Chúng tôi cũng có hình ảnh cụ thể và video để gửi đến khách hàng tham khảo.

cho thuê kho quận 7
Nhà xưởng tiêu chuẩn B với các diện tích cho thuê đẹp.

cho thuê kho quận 7

Diện tích phù hợp cho nhiều khách cần thuê kho quận 7.

cho thuê kho quận 7

Cho thue kho xưởng giá tốt tại KCX Tân Thuận.

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến việc cho thuê kho xưởng của chúng tôi. - MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ MR BIỂN - SĐT: 0913105544. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: kho xưởng cho thuê TP HCM, cho thuê kho xưởng TP HCM, cho thuê kho xưởng, cho thuê kho xưởng KCX Tân Thuận, cho thuê đất công nghiệp, KCX Tân Thuận, đất trống cho thuê, cho thuê đất công nghiệp