Thuê kho xưởng quận 7

Thuê kho xưởng quận 7

  • Mã sản phẩm: tkqq7
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

Khái quát vấn đề thuê kho xưởng quận 7

Trong tình hình kinh tế hiện nay, vấn đề có một kho xưởng sản xuất kinh doanh tốt, nằm ở vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh, chiếm lĩnh thị trường, tiết kiệm chi phí vận chuyển và luu kho..vv..đang là một vấn đề hết sức quan trọng và cần thiết cho mỗi doanh nghiệp. Trên tình hình ấy, công ty Toàn Việt Real đưa ra giải pháp thuê kho xưởng quận 7 nhằm giúp các công ty giải quyết các vấn đề trên một cách tốt nhất.

Thuê kho xưởng quận 7

Kho xưởng cho thuê tại quận 7 sẽ mang lại nhiệu thuận lợi cho doanh nghiệp.

Nằm trong hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm nên những kho xưởng tại quận 7 luôn mang đến những giá trị tiện ích chung, và những thuận lợi riêng của khu vực. Những thuận lợi này sẽ giúp cho các doanh nghiệp khi thuê kho quận 7 sẽ nắm bắt được để làm nền tảng cho sự ổn định và phát triển  kinh tế dài lâu.


Những thuận lợi khi thuê kho xưởng quận 7 danh cho khách hàng.

- Diện tích kho xưởng như thế nào? có đa dạng không?

    Với hệ thống kho xưởng tại quận 7 do nhiều công ty xây dựng nên sẽ có rất nhiều diện tích, nhiều vị trí nhằm cung ứng cho khách thuê. Từ diện tích nhỏ nhất là 200m2, 300m2, cho đến những diện tích lớn hơn như 1000m2, 2000m2, hoặc nhiều hơn thế nữa. Và những diện tích trên bao phủ đều toàn quận 7 do nhiều nhà cung cấp, đầu tư cho thuê. Các nhà đầu tư, các công ty cho thuê kho xưởng quận 7 như: Khu chế xuất Tân Thuận với nhiều diện tích kho, xưởng cho thuê tại các nhà xưởng tiêu chuẩn A, B, C, kho cho thuê ở Khu thương mại bắc..vv..; Công ty cho thuê kho xưởng quận 7 cảng Biển Đông cho thuê nhiều kho như 300m2, 500m2, 700m2..vv, Công ty Cảng Rau quả cung cấp nhiều kho dùng để chứa thực phẩm..vv..Rất nhiều những công ty cho thuê kho xưởng chào đón quý khách hàng tại quận 7 này.

Thuê kho xưởng quận 7

Nhiều kho xưởng cho thuê dành cho doanh nghiệp.

- Có kho lạnh cho thuê không?

    Một số công ty đầu tư cả kho lạnh cho thuê nhằm cung cấp cho các khách hàng chuyên làm về lĩnh vực thực phẩm, đông lạnh, rượu ngoại, đồ hộp..vv..Đây là những kho được ngăn nhỏ theo từng diện tích cố định, hoặc nhiều container được cải biến thành kho lạnh, có hệ thống làm mát, làm lạnh, giúp cho việc bảo quản , giữ hàng hóa được tươi, ngon trong thời gian lâu nhất. Tại khu chế xuất Tân Thuận, quý khách cũng có thể thuê kho tại đây và ngăn ra, tạo kho lạnh riêng biệt cho nhu cầu sản xuất của công ty mình.

- Có gần bến cảng? có thuận tiện giao thông không?

    Nếu nói ở đâu gần bến cảng và thuận tiện giao thông thì có lẽ câu trả lời đầu tiên sẽ là quận 7. Khi khách hàng thuê kho xưởng quận 7 thì những thuận lợi được nói đến chính là gần các cảng lớn tại sông Sài Gòn như cảng Tân Thuận, cảng Bến Nghé, cảng Biển Đông, cảng Cát Lái, cảng Hiệp Phước..vv..Những bến cảng đường thủy này sẽ giúp các công ty dễ dàng vận chuyển máy móc, trang thiết bị cho việc sản xuất. Lại thuận lợi cho các công ty chuyên về xuất, nhập khẩu hàng hóa, khiến cho vấn đề lưu kho và vận chuyển được cải thiện, tiết kiệm.

Thuê kho xưởng quận 7

kho xưởng cho thuê gần các bến cảng lớn, nhằm phục vụ tối ưu cho quý khách.

    Đường bộ dy chuyển hết sức thuận tiện, rất dễ dàng để lưu thông giữa các tỉnh miền Đông Nam Bộ và các tỉnh miền đồng bằng sông Cửu Long thông qua các tuyến đường cao tốc về miền đông, miền tây như cao tốc Long Thành- Dầu Giây, cao tốc Trung Lương...vv..Bên cạnh đó, đường ra cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cũng tiện lợi vô cùng.

    Như vậy, khi thuê kho xưởng quận 7, khách hàng sẽ có thuận tiện về giao thông về đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

- Có dễ dàng để phát triển khi thuê kho xưởng tại quận 7?

    Rất nhiều doanh nghiệp sẽ đặt ra câu hỏi này khi định hướng tìm và thuê kho xưởng. Liệu vị trí mình thuê kho xưởng có được tốt hay không? có dễ dàng phát triển công ty hay không? 

    Dựa trên vị trí địa lý của quận 7 so với các quận trung tâm TPHCM thì đây chính là câu trả lợi tốt nhất. Nếu lấy trọng tâm là Khu chế xuất Tân Thuận thì khoảng cách ra Q1, Q3 là vô cùng thuận tiện. Khi thuê và đặt kho xưởng sản xuất tại đây, khách hàng sẽ tận dụng được lợi thế để chiếm lĩnh 1 thị trường nội địa lớn trong nước. 

Thuê kho xưởng quận 7

Thuê kho tại quận 7 là cơ sở để ổn định và phát triển dài lâu.

    Bên cạnh đó, những nhà đầu tư cho thuê, những công ty, khu chế xuất, khu công nghiệp tại quận 7 cũng luôn tạo điều kiện tốt nhất để có thể giúp cho khách hàng ký hợp đồng dài hạn, theo nhu cầu của quý khách, giúp cho quý khách hàng khi thuê kho xưởng có thể an tâm và phát triển dài lâu.

- Cở sở hạ tầng có tốt, kết cấu nhà xưởng có vững chắc?

    Nếu nói đến cơ sở hạ tầng, thì chúng tôi bảo đảm về sự chắc chắn, đạt chuẩn về chất lượng quốc tế. Khi chúng tôi cho thuê kho xưởng quận 7, chúng tôi phải tính đến những phương án xây dựng cơ sở hạ tầng tốt nhất, tạo nền móng tốt nhất cho những kho xưởng xây dựng trên đó. Ví dụ như tại Khu chế xuất Tân thuận, chúng tôi có hệ thống van ngăn triều, giúp cho không bao giờ bị ngập trong khu chế xuất, có hệ thống cấp, thoát và xử lý nước thải, có cơ sở PCCC gần bên cạnh để đề phòng sự cố xảy ra.

    Còn về nhà xưởng, tất cả đều được xây dựng kiên cố vững chắc, chúng tôi cung cấp và cho thuê kho xưởng quận 7 đạt chuẩn nhất, chiều cao đạt chuẩn từ 10m trở lên, nền chịu lực và chịu trọng tải lên đến 5 tấn/m2. Có hệ thống thông, hút gió khiến cho nhiệt độ bên trong nhà xưởng luôn mát mẻ, tạo điều kiện tốt cho nhân viên sản xuất.

Thuê kho xưởng quận 7

Cơ sở hạ tầng chất lượng.

 Hệ thống đường sá thuận tiện, xe container ra vào 24/7, vận chuyển hàng hóa thuận tiện, có dịch vụ bảo vệ 24/7, có đội ngũ khuân vác, bốc dỡ hàng hóa, xe nâng phục vụ..vv..

Tất cả nhằm mục đích tạo một cơ sở tốt nhất để phục vụ khách hàng, giúp khách hàng biết đến chúng tôi với vai trò là người bạn, người đồng hành và là đối tác trung thành, thân tín nhất.

Công ty Toàn Việt Real, đơn vị kết nối hiệu quả nhất.

Để cho việc thuê kho xưởng quận 7 của quý doanh nghiệp được thuận lợi hơn, không tốn nhiều thời gian, chi phí nên công ty Toàn Việt Real chúng tôi được thành lập để giới thiệu, cung cấp thông tin, cho thuê và deal giá giúp quý khách hàng. Mọi dịch vụ chúng tôi hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Chúng tôi là cầu nối  tốt nhất để giúp quý doanh nghiệp tìm được những vị trí hài lòng nhất để đặt kho xưởng sản xuất kinh doanh. Hãi gọi cho chúng tôi theo số hotline bên dưới.

Thuê kho xưởng quận 7

Thông tin liên hệ công ty Toàn Việt Real.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 

** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Thuê kho xưởng quận 7, cho thuê kho xưởng quận 7, công ty Toàn Việt Real