Những giải pháp hỗ trợ cho thuê kho xưởng tại khu chế xuất Tân Thuận

Những giải pháp hỗ trợ cho thuê kho xưởng tại khu chế xuất Tân Thuận

  • Mã sản phẩm: kxctmdcv
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $6,00

Giải pháp hỗ trợ cho thuê kho xưởng. 

Khách hàng thân mến, khi dịch bệnh Covid tại Việt Nam lắng xuống, cũng là lúc chúng tôi có nhiều giải pháp cho thuê kho xưởng nhằm hỗ trợ kịp thời nhu cầu sản xuất kinh doanh cho quý khách.

Những giải pháp hỗ trợ cho thuê kho xưởng tại TTC

Những kho xưởng cho thuê tại TTC.

Phương Pháp hỗ trợ khách hàng

Như đã nói ở trên, chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách nên luôn đưa ra những giải pháp kịp thời để hỗ trợ. Chúng tôi sẽ gặp gỡ, trao đổi trực tiếp khi quý khách là người Việt Nam, nhưng luôn có giải pháp an toàn cho đôi bên, đeo khẩu trang, sát khuẩn và đo thân nhiệt khi hỗ trợ đi xem kho xưởng. Chúng tôi sẽ giới thiệu những kho xưởng cho thuê tại TTC tốt nhất hiện nay, diện tích đẹp và giá cho thuê tốt, hỗ trợ tối đa quý khách.


Nếu trường hợp quý khách là người nước ngoài, không thể gặp gỡ trực tiếp do không thể đến Việt Nam tại thời điểm này, chúng tôi sẽ có những buổi họp online, nhằm trao đổi cùng nhau những thông tin cụ thể, diện tích, chính sách, giá cả, phương thức cho thuê kho xưởng của chúng tôi.

Xin giới thiệu một trường hợp hỗ trợ 1 khách hàng người Đức của chúng tôi qua một buổi họp online như sau:


Chúng tôi làm hết sức để có thể hỗ trợ quý khách hàng trong và ngoài nước có được những lựa chọn, những kết quả tốt nhất.

Diện tích phù hợp nhằm hỗ trợ cho thuê.

Vì tình hình trong nước Việt Nam và thế giới luôn đang có nhiều chuyển biến căng thẳng về kinh tế do dịch bệnh Covid mang lại hậu quả, nên trong khu chế xuất Tân Thuận ( hay gọi tắt là TTC) cũng có những sản phẩm, những diện tích phù hợp dành cho quý khách. Những diện tích lớn của nhà xưởng đã được chia ra thành nhiều diện tích vừa và nhỏ, phù hợp với nhu cầu chuyển đổi diện tích của nhiều doanh nghiệp.

Những giải pháp hỗ trợ cho thuê kho xưởng tại TTC

Một trong những kho xưởng cho thuê đẹp của chúng tôi.

 - Các diện tích hiện tại gồm nhiều lựa chọn phù hợp: 700m2, 800m2, 900m2, 1000m2, 1500m2...vv..Và những lựa chọn trên không chỉ là những diện tích đẹp, còn nhiều thuận lợi khi khách thuê tại đây.

 - Giá cho thuê ưu đãi, cạnh tranh và có sự hỗ trợ tối đa cho khách để đạt được 1 deal tốt nhất cho cả đôi bên, chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể trực tiếp về giá thuê.

 - Gần bến cảng, giúp ích rất nhiều cho quý công ty xuất nhập khẩu, thuận tiện giao thông qua các khu vực lân cận cả về đường bộ lẫn đường thủy, hoặc vào trung tâm TP HCM.

Những giải pháp hỗ trợ cho thuê kho xưởng tại TTC

Quý doanh nghiệp có thể thiết lập văn phòng làm việc tại xưởng.

Công ty cho thuê kho xưởng Toàn Việt Real.

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thuê kho xưởng quận 7, chúng tôi khẳng định khu chế xuất Tân Thuận sẽ mang đến những lợi ích thiết thực về kinh tế cho quý khách. Rất nhiều công ty đã thuê mặt bằng tại đây, đã kiểm chứng và hoàn toàn hài lòng về điều đó. Công ty TNHH Toàn Việt Real cho thuê kho xưởng giá tốt, thuận tiện giao thông và giao thương, giúp cho quý khách hài lòng khi chọn sản phẩm của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Toàn 

** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Toàn 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thuê kho xưởng quận 7, cho thuê kho xưởng giá tốt, kho xưởng cho thuê tại TTC, cho thuê kho xưởng