Giải pháp Camera kho xưởng quận 7.

Giải pháp Camera kho xưởng quận 7.

 • Mã sản phẩm: cmrkx
 • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
 • $5,00

Giải pháp Camera kho xưởng quận 7.

Ngoài vấn đề thuê kho xưởng quận 7 làm trụ sở sản xuất, phát triển công ty thì quý doanh nghiệp cũng cần thêm một giải pháp camera kho xuong. Khi đã ổn định xong việc kho xưởng hoạt động sản xuất kinh doanh thì giải pháp Camera kho xưởng quận 7 là một điều cũng hết được chú trọng nhằm tăng cao hiệu quả quản lý cũng như đẩy mạnh năng suất làm việc của nhân công kho xưởng.

Giải pháp Camera kho xưởng quận 7.

Giải pháp Camera kho xưởng quận 7.

Vì sao phải thiết lập camera kho xưởng.

Khi quý khách hàng ổn định việc thuê kho xưởng quận 7 với một diện tích rộng lên đến cả ngàn m2 thì việc quản lý công việc của công nhân, các hệ thống an toàn Phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện và dây chuyền sản xuất hàng hóa hoặc máy móc, kỹ thuật cần phải được quản lý một cách chính xác nhất, tạo ra một sự an toàn tuyệt đối trong môi trường làm việc. Với tiêu chí hoạt động sản xuất ngày nay, thì việc ổn định về an toàn lao động, bảo toàn tài sản và tính mạng con người phải luôn được đặt lên làm tiêu chí hàng đầu nên cần phải có sự chính xác cao trong mọi tình huống phòng tránh rủi ro. Và để thực hiện tốt được tiêu chí hàng đầu đó, thì camera kho xuong luôn là một lựa chọn hàng đầu. Và giải phải Camera kho xưởng quận 7 là công việc phải được thực hiện ngay sau khi an định kho xưởng và chuẩn bị bắt tay vào quá trình sản xuất.

Kinh nghiệm lắp đặt Camera kho xưởng quận 7.

Camera bên trong kho xưởng: Để quan sát tổng thể từng góc nhìn bên trong kho trong suốt quá trình sản xuất, hay đúng hơn lại mọi thời gian. Từ đây mà quan sát cụ thể công việc của từng nhân sự như nhân viên xuất/ nhập hàng hóa làm việc ra sao, thủ kho làm việc ra sao, kế toán làm việc như thế nào, giao dịch viên và việc kiểm tra lượng xe cộ ra vào, lượng hàng hóa nhập vào ra ra có khớp hay không....Và cả lượng công nhân làm việc trong xưởng ra sao, năng suất có hiệu quả hay không?? Đó mới chỉ là về kiểm tra con người, còn nhiều camera phải được lắp đặt để kiểm tra máy móc kỹ thuật xem độ an toàn có bảo đảm tốt không, mọi dây chuyền có sự vận hành trơn chu hay không? Hệ thống điện, hệ thống PCCC..VV..Tất cả phải được bảo đảo tốt cho mọi hoạt động của kho xưởng, nhằm tránh xảy ra những điều đáng tiếc.

Giải pháp Camera kho xưởng quận 7.

Việc lắp đặt camera kho xuong sẽ giúp cho quản lý tốt hơn hoạt động của kho xưởng.

Camera bên ngoài kho xưởng: Dùng để quan sát đường hành lang, đường nội bộ, cổng bảo vệ và ra vào, để đạt mục đích cao nhất là chống kẻ gian xâm nhập. Việc lắp đặt thêm Camera bên ngoài cũng giúp cho nhân viên an ninh, bảo vệ coi quản tốt hơn tại mọi góc nhìn cả ngoài lẫn trong, nhằm giúp có thể ngăn chặn kịp thời được những tình huống xấu gây ảnh hường đến kho xưởng và toàn công ty. Các camera ngoài thường lắp đặt ở cổng bảo vệ, hành lang, bãi xe và tầng hầm.

Lợi ích của việc áp dụng giải pháp Camera kho xưởng quận 7.

+ Lợi ích đầu tiên là có thể quán xuyến, theo dõi chi tiết từng ngóc ngách bên trong và bên ngoài kho xưởng, giúp cho người phụ trách an toàn của kho có thể kịp thời có mặt đúng chỗ xảy ra sự cố để ngăn chặn điều đáng tiếc có thể xảy ra

+ Thứ hai là nâng cao được ý thức tự giác của tất cả các công nhân viên toàn công ty, kho xưởng. Khi có camera kho xuong quan sat, họ sẽ tự giác công việc, phải làm gì và không nên làm gì, sẽ đỡ được công việc cần người giám sát nhắc nhở.

+ Thứ ba là sự báo động của camera, đó là một số camera kho xuong được thiết lập hệ thống báo động đi kèm, nên khi cần thiết sẽ tự động phát còi báo động cũng như đèn nháy, giúp cho bộ phận an ninh rút ngắn thời gian hơn khi xác định rõ địa điểm sự cố, và chỉ việc đến thẳng nơi báo động.

Bảng báo giá chi tiết Camera kho xuong.

STTHạng mục camera kho xưởngGiáGhi chú
CAMERA IP KHO XƯỞNG
1Bộ 4 camera IP 2.0MP26.000.000
 • Camera IP Full HD | Công nghệ PoE
 • Chipset Sony/Panasonic
 • Chống ngược sáng | Chống nhiễu 3DNR
 • Vật tư thi công loại tốt, đảm bảo chất lượng
2Bộ 8 camera IP 2.0MP52.000.000
3Bộ 16 camera IP 2.0MP98.000.000
CAMERA ANALOG KHO XƯỞNG
1Bộ 4 camera AHD 2.0MP20.000.000
 • Camera AHD Full HD | Nguồn tổng 12V
 • Chipset Sony/Panasonic
 • Chống ngược sáng | Chống nhiễu 3DNR
 • Vật tư thi công loại tốt, đảm bảo chất lượng
2Bộ 8 camera AHD 2.0MP40.000.000
3Bộ 16 camera AHD 2.0MP80.000.000

Như vậy, ngoài việc thuê kho xưởng quận 7 ra, quý khách hàng cần lưu ý thêm về giải pháp camera kho xưởng quận 7, nhằm giúp mọi việc vận hành sản xuất kinh doanh bên trong kho xưởng cũng như sự phát triển mở rộng của doanh nghiệp ngày càng hanh thống cấp tiến.

Thông tin liên hệ

Công ty Toàn Việt Real chúng tôi ngoài cho thuê kho xưởng quận 7 còn giới thiệu thêm 1 giải pháp camera kho xuong nhằm giúp cho quý doanh nghiệp tối ưu hóa mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, nhằm giúp quý doanh nghiệp ngày một phát triển và bền vững.

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ 24/7:** PHONE 1: 0939 287 389  MR. BIỂN 
** PHONE 2: 0913 10 55 44  MR. BIỂN

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: thuê kho xưởng quận 7, camera kho xuong, giải pháp Camera kho xưởng quận 7