Bảng giá đất và kho xưởng tại các khu công nghiệp - Toàn Việt Real.

Bảng giá đất và kho xưởng tại các khu công nghiệp - Toàn Việt Real.

  • Mã sản phẩm: kxdcn
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • Thương lượng

Bảng giá đất và kho xưởng tại các khu công nghiệp phía nam Sài Gòn - Toàn Việt Real.

Thống kê chung về đất Công Nghiệp và kho xưởng.

Theo thống kê chung của những tháng đầu năm 2020, giá đất cho thuê cũng như kho xưởng cho thuê trung bình ở các khu công nghiệp (gọi tắt là KCN) trong và ngoài TP HCM đều tăng. Với giá thuê đất khu công nghiệp của Khu chế xuất Tân Thuận tăng nhiều lần và hiện tại đang đạt ngưỡng là 550 USD/m2 tính cho đến năm 2041, với diện tích thuê tối thiểu là 3000m2.

Bảng giá đất và kho xưởng tại các khu công nghiệp - Toàn Việt Real.

Cảng Tân Thuận được chụp từ trên cao.

Bảng giá đất và kho xưởng tại các khu công nghiệp - Toàn Việt Real.

Cảng bến Nghé, quận 7 nhìn từ xa và trên cao.

Nói đến KCX Tân Thuận là một tiện lợi lớn khi thuê kho xưởng hoặc đất công nghiệp tại đây, vì nằm ngay giao lộ Nguyễn Văn Linh và Huỳnh Tấn Phát, lại sát cạnh ngay Q1, TP HCM, cạnh sát các cảng Bến Nghé, Tân Thuận...giúp cho việc lưu chuyển hàng hóa, thương mại được dễ dàng vô cùng.

Bên cạnh đó,phải nói đến KCN Long Hậu, cách Tân Thuận hơn 10 km với nhiều tiện ích. Trước hết, phải nói đến giá thuê đất khu công nghiệp tại Long Hậu là 200USD/m2 bắt đầu từ quý 4 năm 2020 sẽ bàn giao đất thuê, tại vị trí khu Long Hậu 3. Diện tích thuê tối thiểu là 1 hecta, thời gian thuê tính đến 12 năm 2066 tức là còn 44 năm. Còn tại Long Hậu 2 đang có 1,2 hecta, với giá cho thuê 250 USD/m2, thời gian thuê tính cho đến tháng 12 năm 2059 tức là còn 39 năm.

Nhưng mặt bằng chung thì các nhà đầu tư có xu hướng xây dựng và cho thuê kho xưởng truyền thống, hoặc cho thuê nhà xưởng cao tầng thay vì để đất trống trong thời gian chờ đợi khách đến đầu tư, hoặc nếu có khách hàng thuê đất, những KXC hoặc KCN có thể xây dựng nhà xưởng theo ý của khách hàng, sau khi đã đạt được thống nhất chung. Còn về vấn đề xây dựng mô hình kho xưởng có sẵn kèm theo dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, sẽ giúp cho các doanh nghiệp đi thuê sẽ tiết kiệm được thời gian xây cất mà vẫn có được những dịch vụ đi kèm tốt nhất. Thực chất thì khi mà đất công nghiệp cho thuê ngày một thu hẹp, thì sẽ dẫn đến việc giá cả sẽ bị tăng theo. Bên cạnh đó, việc xây dựng nhà xưởng có sẵn sẽ giải quyết được bài toán thiếu đất công nghiệp cho thuê của các khu công nghiệp hoặc khu chế xuất, nhất là dạng kho xưởng cao tầng, một hình thức nhà xưởng mà chỉ có thể thấy ở khu vực khía nam Sài Gòn này.

Bảng giá đất và kho xưởng tại các khu công nghiệp - Toàn Việt Real.

Những dự án cho thuê đất và kho xưởng cao tầng tại các KCN phía nam Sài Gòn.

Tổng thể về giá kho xưởng cho thuê.

Nhà xưởng được xây dựng sẵn với diện tích thường rơi vào khoảng 3000m2 cho mỗi kho xưởng. Còn về kho xưởng cao tầng, họ cũng sẽ lấy diện tích sàn là 3000m2, và số tầng có thể là 3-5-8 tầng, với chiều cao mỗi tầng cách nhau khoảng 5m.


Giá cho thuê kho xưởng giao động từ 5,5 USD/m2 - 7,5 USD/m2 tùy vào khu vực và vị trí gần hay xa trung tâm TP HCM, giá này chưa bao gồm VAT nhưng đã có phí quản lý.. Ví dụ: cho thuê kho xưởng quận 7 tại khu chế xuất Tân Thuận sẽ có giá từ 6,75 USD/m2- 7,5 USD/m2, còn những khu vực xa hơn, ít thuận tiện hơn thì giá sẽ giảm dần.

Bảng giá đất và kho xưởng tại các khu công nghiệp - Toàn Việt Real.

Cho thuê kho xưởng Cao Tầng tại Tân Thuận.

Bên dưới là một trong những Video tường thuật về một dự án cho thuê kho xưởng cao tầng tại nam Sài Gòn.


Nhìn chung, giá cả thị trường cho thuê kho xưởng tphcm không có biến động lớn, giá có tăng nhưng không đáng kể, một số nơi vẫn có thể thương lượng thêm về giá cho thuê. Bên cạnh đó thì dịch vụ tốt, lại gần trung tâm TP HCM, thuận tiện ra cảng hàng không Tân Sơn Nhất và cũng gần các bến cảng quan trọng như cảng Bến Nghé, cảng Tân Thuận, cảng Cát Lái, cảng Hiệp Phước...Thì việc cho thue kho xuong tại khu vực phía Nam Sài Gòn cũng rất hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Một điểm mạnh cũng cần phải nói đến là sau khi Việt Nam chế ngự thành công đại dịch Covid vừa qua, rất nhiều những làn sóng đầu tư nước ngoài sẽ ào ạt đổ vào Việt Nam trong tương lai khi mà tình hình thế giới đi vào ổn định. Như vậy, đón chờ 1 tương lai phát triển và giá cho thue kho xuong như chúng tôi vừa liệt kê thì cũng không có gì là đắt đỏ.

So sánh với tình hình đất và kho xưởng tại Bình Dương.

Đó là tình phía nam Sài Gòn, chúng ta cũng có 1 sự so sánh nhẹ với bắc Sài Gòn, đó là Bình Dương. Tại thị trường của tỉnh Bình Dương theo số liệu cũ có ghi chép vào năm 2016 thì: "diện tích nhà xưởng xây sẵn không lớn chủ yếu là đất công nghiệp và quỹ đất hơn 3600 hecta tại hơn 18 khu công nghiệp. Thời gian sử dụng đất còn từ 39 - 48 năm tại các khu công nghiệp. Hoạt động cho thuê ổn định với việc lấp đầy các khu công nghiệp là  từ 50% - 70%. Riêng các khu công nghiệp Tân Uyên, Bến Cát, Thuận An,...có tỷ lệ dưới 40% quỹ đất công nghiệp... và đến năm 2018 sẽ tăng trưởng  hơn 54000 hecta, tương đương tỷ lệ khoảng 83% so với đất công nghiệp trong toàn nam-bắc Sài Gòn". Dĩ nhiên đây là số kiệu cũ, vì với tình hình hiện tại đã phát triển lên một tầm cao mới, nên những con số thống kê dưới đây chỉ có thể tham khảo, làm cột mốc đánh giá sự phát triển của khu vực phía nam nói chung, và Bình Dương  cũng như nam Sài Gòn nói riêng.

Công ty TVR, người bạn đồng hành cùng quý khách hàng.

Đó là là số liệu thống kê mới nhất được cập nhật vào ngày 06/06/2020 của công ty TNHH Toàn Việt Real ( hay còn gọi tắt là TVR ) bổ sung, nhằm giúp quý khách có được một thông tin mới, hữu ích trong việc lựa chọn thuê đất hoặc thuê kho xưởng. Nếu quý khách muốn chọn vị trí an định và sản xuất lâu dài, thì nên thuê đất trong thời hạn lâu năm, và hiện tại thì giá thuê đất khu công nghiệp là vẫn ổn đến đón tương lai mới. Còn xác định thời gian chỉ trong 5- 10 năm, thì thuê kho xưởng có sẵn sẽ là giải pháp tốt nhất. Và trong trường hợp nào, chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng quý khách.

Bảng giá đất và kho xưởng tại các khu công nghiệp - Toàn Việt Real.

Thông tin về công ty TVR chúng tôi.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Đăng Biển
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Đăng Biển.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: công ty TVR, công ty Toàn Việt Real, cho thuê kho xưởng tphcm, cho thuê kho xưởng cao tầng, công ty TNHH Toàn Việt Real, giá thuê đất khu công nghiệp Long Hậu, giá thuê đất khu công nghiệp, Cho thuê kho xưởng