Quạt hút thông gió nhà xưởng

Quạt hút thông gió nhà xưởng

  • Mã sản phẩm: qtgnx
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

Quạt hút thông gió nhà xưởng.

Giới thiệu Công ty Toàn Việt Real và khái niệm về quạt thông gió nhà xưởng, đặc điểm và cấu tạo.

Công ty Toàn Việt Real cho thuê nhà xưởng toàn khu vực miền nam, những tỉnh bao quanh TP HCM giúp cho quý khách có những thuận lợi khi thuê kho xưởng tại những khu vực xung quanh. Những nhà xưởng mà Toàn Việt Real cho thuê kiên cố vững chắc, có chiều cao lý tưởng với nhiều ngành nghề, đường sá thuận lợi cho việc giao thông và giao thương. Đôi khi những kho xưởng của chúng tôi còn có văn phòng làm việc được xây dựng bên trong kho xưởng, có nhà ăn, nhà để xe, tường rào và phòng bảo vệ. Hệ thống cấp thoát nước và PCCC được lắp ráp hợp lý, đầy đủ, nền xưởng chịu lực tốt tầm 5 tấn/ m2 và xe container có thể thỏa mái ra vào kho xưởng để lấy hàng.

Quạt hút thông gió nhà xưởng

Kho xưởng cho thuê và hệ thống quạt hút thông gió nhà xưởng.

- Và một điều quan trọng phải kể đến là hệ thống quạt hút thông gió luôn được gắn trong hệ thống nhà xưởng của chúng tôi. Quạt thông gió nhà xưởng là sản phẩm được thiết kế để hút hoặc thổi gió trong ngành công nghiệp. Sản phẩm dạng vuông có nhiều kích thước khác nhau với lưu lượng gió và công suất đa dạng để mọi người chọn lựa phù hợp với ngành nghề của mình. Đặc điểm của quạt thông gió nhà xưởng là lưu lượng gió lớn, được gắn trên vách tường hoặc mái nhà để hút không khí nóng, hút mùi hóa chất độc hại. Đây là phương án hiệu quả nhất trong hệ thống thông gió làm mát xưởng. Quạt được cấu tạo bằng tole kẽm với độ dày cao, chuyển động gián tiếp qua dây đai, motos bền chịu nhiệt độ cao, có thể hoạt động liên tục 24/24. Cánh quạt bằng inox được thiết kế tối ưu để hút gió hiệu quả.

Quạt hút thông gió nhà xưởng

Hệ thống quạt hút thông gió nhà xưởng.

Đây là một sản phẩm luôn đi kèm để giúp cho nhiệt độ không khí trong nhà xưởng được ổn định tốt, nhằm giúp giảm thiểu chi phí điện năng làm mát trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Ứng dụng của quạt thông gió trong nhà xưởng cho thuê.

Quạt thông gió nhà xưởng được sử dụng chủ yếu trong ngành may mặc, kết hợp với khung làm mát cooling pad để giảm nhiệt độ xuống 26 độ C, giúp con người cảm thấy mát mẻ, năng động hơn. Các công ty in ấn, hóa chất, nhà xưởng có khả năng phát nhiệt cao như sản xuất bao bì, nhựa, luyện kim.

Quạt hút thông gió nhà xưởng

Sơ đồ quạt thông gió trong kho xưởng.

Quạt hút thông gió nhà xưởng

Nhà xưởng cho thuê với hệ thống 

Quạt hút thông gió nhà xưởng công nghiệp của chúng tôi luôn được ứng dụng công nghệ mới nhất, cả tiến sản phẩm để giúp các doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư cũng như điện năng tiêu thụ, chi phí bảo trì bảo dưỡng.

Quạt hút thông gió nhà xưởng

Quạt hút thông gió nhà xưởng.

Lợi ích của hệ thống thông gió nhà xưởng

– Hệ thống thông gió giúp không khí bên trong nhà xưởng được lưu thông. Từ đó không khí oi bức, bụi bặm sẽ được hệ thống thông gió đào thải ra ngoài. Thay vào đó sẽ là không khí mát mẻ, trong lành, có nhiều oxy…giúp người lao động thoái mái, khỏe mạnh và làm việc năng suất hơn.

– Hệ thống thông gió lắp đặt và sử dụng rất đơn giản.

– Tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Thông tin cần liên hệ

Mọi thông tin cần biết và muốn thuê kho xưởng, xin vui lòng liên hệ công ty Toàn Việt Real chúng tôi

Quạt hút thông gió nhà xưởng

Thông tin công ty Toàn Việt Real.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:

** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Quạt hút thông gió nhà xưởng, cho thuê nhà xưởng, công ty Toàn Việt Real.