Cho thuê kho xưởng 200m2 tại Q7

Cho thuê kho xưởng 200m2 tại Q7

  • Mã sản phẩm: kq7200
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

Cho thuê kho xưởng 200m2 tại Q7

Cho thuê kho xưởng quận 7 với diện tích 200m2, phù hợp với nhiều công ty cần chuyển đổi và cần diện tích nhỏ khoảng 100- 200m2. Đây là một kho xưởng cho thuê kiên cố, vững chắc, tường bê tông dày, trước đây từng dùng để làm kho lạnh nên nhiệt độ bên trong luôn ổn định mát mẻ. Với kho xưởng này phù hợp với những ngành nghề công nghiệp nhẹ hoặc kho lưu trữ hàng hóa như rượu, bánh kẹo hoặc thực phẩm trái cây, rau củ.

Cho thuê kho xưởng 200m2 tại Q7

Cho thuê kho xưởng quận 7 diện tích 200m2.

Vị trí và những thuận tiện của kho xưởng.

Cho thuê kho xưởng tphcm, đường Nguyễn Văn Quỳ ,dưới chân cầu Phú Mỹ, gần KCX Tân Thuận, xe container vào sát doc dỡ hàng của kho. Đường sá thuận tiện giao thông và giao thương, sát nhiều bến cảng của sông Sài Gòn cũng như nhiều công ty đối tác khách hàng tại các kho xưởng lân cận, tạo ra sự thuận tiện về trao đổi, lưu chuyển và buôn bán hàng hóa. Từ kho xưởng này, quý khách cũng dễ dàng vận chuyển hàng hóa vào trung tâm Q1, hoặc ra các tỉnh lân cận khác như Long An, Bình Dương và Đồng Nai. Trong kho hệ thống PCCC luôn đặt ở mức an toàn cao nhất, trách để xảy ra sự cố. Điện 3 pha, giúp cho quý công ty thuận lợi trong việc dùng điện. Vì nằm trong hệ thống cho thue kho xuong của công ty TNHH Toàn Việt Real, nên kho xưởng củ chúng tôi luôn có nhiều tiện ích dành cho quý khách khi thuê kho tại đây.

4 Kho xưởng đẹp khác ở cùng khu vực ở cùng khu vực.

Tại khu vực chúng tôi đang giới thiệu có những kho tương tự, giá cho thuê cực tốt, nằm dưới chân cầu Phú Mý, rất thuận tiện đi qua quận 2, quận 9. Dưới đây là thông tin của những kho sau:

1/Kho 150m² giá 120ng/m²/có VAT

2/Kho 540m² giá 100ng/m²/có VAT

3/Kho 700m² giá 100ng/m²/có VAT

4/ Kho 224m² giá 115ng/m²/có VAT

các kho này tiện lợi về giao thông và giao thương, đường sá thuận lợi, xe container có thể vào tận sân kho để bốc hàng, gần các bến cảng lớn nên ngoài đường bộ ra. Các công ty thuê kho xưởng tại khu vực này còn có thể tận dùng đường thủy để vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa. Gia cho thuê kho quận 7 của chúng tôi rẻ, lại mang lại nhiều tiện ích cho khách thuê nên rất được nhiều doanh nghiệp ghé thăm. Nếu quý khách có nhu cầu về kho xưởng, xin nhanh chóng ghé thăm.

5 hình ảnh thực tế của các kho xưởng quận 7.

Chúng tôi dẫn chứng những hình ảnh kho xưởng của chúng tôi bên dưới, đa dạng, nhiều diện tích lựa chọn cho quý khách.

cho thuê kho quận 7

Kho xưởng quận 7.

cho thuê kho quận 7
Thuê kho quận 7.

cho thuê kho quận 7

Cho thuê kho nhỏ tphcm.

.cho thuê kho quận 7

Cho thuê kho quận 7.

cho thuê kho quận 7

Cho thuê kho xưởng.

5 Tiêu chí để chọn kho xưởng khi khách hàng cần thuê.

Rất nhiều quý khách đi xem kho xưởng, luôn đắn đo rất nhiều và đôi khi là khó chọn lựa, dẫn đến nhiều khi muốn xem lại kho ưng ý thì đã có người thuê mất. Từ đó, quý khách đã tốn mất rất nhiều thời gian không cần thiết. Vậy, làm sao để có thể chọn được kho xưởng ưng ý? Chúng tôi xin đưa ra vài tiêu chí sau đây để quý khách có thể lựa chọn.

  • Kho xưởng cho thuê phải thuận lợi giao thông để lưu chuyển hàng hóa là yếu tố đầu tiên.
  • Khu vực đó có gần bến cảng nào không, cụ thể như hệ thống cho thuê kho quận 7 chẳng hạn.
  • Nền móng nhà xưởng cho thuê có được chủ đầu tư xây dựng vững chắc không.
  • Xét về giá cả thuê và nguồn lợi thu vào là tỷ lên bao nhiêu, nếu xét tổng thể có nhiều nguồn lợi là ok, có thể kết luận đó là giá rẻ.
  • Có thể tương tác giao thương với các công ty khác hoặc dễ dàng chiếm lĩnh thị trường nội địa là yếu tố tốt. Hệ thống cho thuê kho quận 7 rất dễ dàng chiếm lĩnh thị trường TPHCM. 

Đó là 5 yếu tố thuận lợi chúng tôi gửi đến quý khách hàng để tham khảo khi cần thuê kho xưởng khu vực quận 7, TPCHM.

Thông tin liên hệ:

Chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thuê kho xưởng, nên chúng tôi luôn là những người bạn đồng hành tốt nhất trong việc tìm kiếm mặt bằng hoặc kho xưởng sản xuất kinh doanh. Chúng tôi cũng hiểu được nhu cầu và những khó khăn của quý khách và sẵn sàng hỗ trợ để tháo gỡ khó khăn. Mọi thông tin và chi tiết cần biết, xin vui lòng liên hệ công ty TNHH Toàn Việt Real chúng tôi.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Đăng Biển 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Đăng Biển

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Cho thuê kho xưởng quận 7, Cho thuê kho xưởng tphcm, KCX Tân Thuận, cho thue kho xuong, cho thuê kho xưởng, công ty TNHH Toàn Việt Real