Vì sao nên thuê kho xưởng, đất công nghiệp tại quận 7.

Vì sao nên thuê kho xưởng, đất công nghiệp tại quận 7.

  • Mã sản phẩm: kxdq7
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

Vì sao nên thuê kho xưởng, đất công nghiệp tại quận 7.

Cho thuê kho xưởng quận 7 với nhiều diện tích khác nhau, phù hợp với nhiều ngành nghề từ công nghiệp nặng đến công nghiệp nhẹ. Xưởng cho thuê kiên cố, khung thép tiền chế, luôn luôn đạt chiều cao trên 10m, vừa đạt chiều cao để đặt kệ chứa hàng, vừa thích hợp không gian để làm xưởng sản xuất.

Vì sao nên thuê kho xưởng, đất công nghiệp tại quận 7.

Đất công nghiệp cho thuê tối thiểu 3000m2 tại quận 7.

Đất cho thuê tại quận 7 này thích hợp cho những công ty có nhu cầu thuê đất dài hạn để xây kho xưởng sản xuất, với thời gian tính từ 2020 đến 2041, với thời hạn là 21 năm, với giá cho thuê 550 USD/m2. Đất cho thuê nằm trong khu công nghiệp, sẽ đảm bảo tính pháp lý, sự ổn định bền vững cho quý khách.

Vị trí và những thuận lợi

Về vị trí của hệ thống cho thue kho xuong của chúng tôi đã nói ở trên là nằm tại phường Tân Thuận Đông, quận 7. Hệ thống kho của chúng tôi nằ đầu đường Nguyễn Văn Linh và Huỳnh Tấn Phát, một vj trí thuận tiện vô cùng, cách trung tâm quận 1 TP HCM chỉ 10 phút dy chuyển. Cho thuê kho xưởng tphcm của chúng tôi iới thiệu đa dạng về diện tích, từ 500m2, 800m2, 1000m2, 1500m2, 2000m2....cho đến 20.000m2.


Diện tích đa dạng, kho xưởng đẹp, có thể bao gồm cả nhà xưởng cao tầng hay truyền thống. Kho xưởng được xây dựng vững chắc, đạt tiêu chuẩn quốc tế về chiều cao, PCCC, cũng như những tiêu chí cần thiết cho một xưởng sản xuát kình doanh.

Vì sao nên thuê kho xưởng, đất công nghiệp tại quận 7.

Hệ thống cho thuê kho xưởng của chúng tôi đa dạng về diện tích.

Đây là một thuận lợi cho quý khách có thể lựa chọn diện tích phù hợp cho công ty của mình. Hệ thống kho xưởng này thích hợp cho những khách hàng thích thuê những nhà xưởng có sẵn.

Về đất cho thuê tại quận 7, cũng không nằm ngoài mục đích hỗ trợ cho quý khách muốn thuê đất để xây dựng kho xưởng theo ý riêng của mình. Hình thức này thì sẽ tạo nhiều thuận lợi cho quý khách trong việc muốn tư nhân hóa kho xưởng trong một thời gian dài là 21 năm. Giá cho thuê là 550 USD/m2 và diện tích cho thuê tối thiểu là 3000m2. Hình thức cho thuê đất công nghiệp như thế này còn thích hợp cho những công ty muốn xây kho xưởng theo hình thức sản xuất kinh doanh đặc biệt của chính công ty thuê nào đó.

Khi thuê kho xưởng hoặc thuê đất tại khu vực quận 7 này của chúng tôi, quý khách sẽ có vô vàn thuận tiện. Đầu tiên là gần trung tâm thành phố, chỉ mất 10 phút là có thể ra đến quận 1, đường sá thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa về Đồng Nai, Bình Dương hay Long An. Và một trong những điều quan trọng nhất là tại quận 7 rất gần các bến cảng, như Cảng Bến Nghé, cảng Sài Gòn, cảng Hiệp Phước, cảng Cát Lái..vv.. rất thuận tiện cho những công ty chuyên về xuất nhập khẩu. Bên cạnh đó, khi thuê kho xưởng hay đất công nghiệp tại đây, quý khách cũng có thể bán chéo sản phẩm hoặc giao thương với các công ty khác cùng khu vực.

Thông tin liên hệ:

Như vậy, ngoài hệ thống cho thuê kho xưởng đa dạng về diện tích trong TP HCM ra, chúng tôi còn cho thuê thêm đất công nghiệp tại quận 7, một quận với nhiều thuận lợi về kinh doanh. Đất và kho xưởng của công ty TNHH Toàn Việt Real giới thiệu nằm ở vị trí tốt, thuận tiện cho giao thông và giao thương. Chính vì thế người hỏi thuê rất nhiều và đất cũng như kho xưởng rất nhiều, sự cạnh tranh cao. Chính vì vậy, nếu quý khách nào cần vị trí đất tốt hoặc kho  xưởng cho thuê xin hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách thuê được những địa điểm, những vị trí ưng ý nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Minh Toàn 

** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Minh Toàn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: công ty TNHH Toàn Việt Real, cho thuê kho xưởng, Cho thuê kho xưởng tphcm, Đất cho thuê tại quận 7, Cho thuê kho xưởng quận 7, cho thue kho xuong