cho thuê nhà xưởng thủ đức tại QL 1A

cho thuê nhà xưởng thủ đức tại QL 1A

  • Mã sản phẩm: xctttd
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $3,50

cho thuê nhà xưởng thủ đức tại QL 1A.

Công ty Toàn Việt Real cho thuê nhà xưởng thủ đức tại quốc lộ 1A với nhiều thuận tiện về giao thông và giao thương. Tổng diện tích cho thuê là 1800m2 trong đó có văn phòng làm việc 150m2, có sân đậu xe Container, cửa rộng để xe container có thể vào tận trong xưởng lưu chuyển hàng hóa hoặc nguyên vật liệu. Cho thuê nhà xưởng thủ đức để hỗ trợ cho khách thuê có thể thuận tiện lưu chuyển hàng hóa và giao thương với nhiều hướng, nhiều khu vực. Vì nằm trên quốc lộ 1 A, nên bất cứ doanh nghiệp nào khi thuê nhà xưởng tại đây cũng dễ dàng đi về sân bay Tân Sơn Nhất, thuận tiện đi về các tỉnh công nghiệp miền đông như Đồng Nai, Vũng Tàu hoặc Bình Dương. Xưởng nằm cách ngã tư Bình Phước chỉ hơn 300m.

cho thuê nhà xưởng thủ đức tại QL 1A

Cho thuê nhà xưởng thủ đức 1800m2.

Chúng tôi cho thuê nhà xưởng thủ đức với kết cấu vững bền.

Chúng tôi cho thuê nhà xưởng quận thủ đức với khung thép tiền chế vững chắc, dễ lắp ráp, tường xây xung quanh bảo đảm kín đáo an toàn cho quá trình sản xuất kinh doanh. Bên trên lợp tôn cách nhiệt và có hệ thống đẩy, hút gió giúp cho nhiệt độ trong xưởng luôn được giữ ổn định, mát mẻ. Hệ thống PCCC và hệ thống cấp thoát nước được lắp đặt đầy đủ, hợp lý, bảo đảm an toàn khi cần xử lý tình huống cấp bách. Nền xưởng vững chắc, chịu lực tốt, xe container có thể thỏa mái ra vào xưởng để chất và lưu chuyển hàng hóa, nguyên liệu, mức chịu tải của nền lên đến 3 tấn/m2. Đường sá rộng rãi, xe cộ lưu chuyển 24/7. Đây là một nhà xưởng trong hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm.

Thông tin liên lạc.

Công ty Toàn Việt Real chúng tôi vừa mới giới thiệu đến khách hàng một nhà xưởng Thủ Đức. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách và cho thuê nhà xưởng Thủ Đức với nhiều thuận lợi đã đề cập ở trên. Mọi chi tiết cần liên hệ, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 

** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thuê nhà xưởng thủ đức, cho thuê nhà xưởng quận thủ đức, cho thuê kho xưởng tphcm, Công ty Toàn Việt Real