Cho thuê kho xưởng 2300m2 tại Bình Chuẩn

Cho thuê kho xưởng 2300m2 tại Bình Chuẩn

  • Mã sản phẩm: kbc2140
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $2,20

Cho thuê kho xưởng 2300m2 tại Bình Chuẩn

Cho thuê kho xưởng Bình Dương - Kho chứa hàng Bình Chuẩn 2300m2, nằm trong Thành Phố Thuận An. Kho rộng rãi, kết cấu thép bền vững, nền móng chịu tải tốt, chịu lực cao. Cũng xin được lưu ý: Do chính sách của thành phố Thuận An, nên kho xưởng này của chúng tôi chỉ có thể làm kho chứa hàng, không dùng cho sản xuất.

Cho thuê kho xưởng 2300m2 tại Bình Chuẩn

Cho thuê kho xưởng 2300 m2 tại Bình Chuẩn.

Vị trí và những tiện ích.

Cho thuê kho xưởng Thuận An - 2300m2 nằm trên trục đường Bình Chuẩn, của thành phố Thuận An, Bình Dương nên giao thông vô cùng thuận lợi. Có thể đi về TP HCM hoặc qua các tỉnh khác như Đồng Nai, Long An cũng dễ dàng. Kho thuận tiện chứa hàng, có thể hoạt động 24/7, có bảo vệ hỗ trợ. Vì nằm trong địa phận Bình Dương, gần các khu công nghiệp nên quý khách hàng dễ dàng tương tác và bán sản phẩm với các công ty khách hàng. Chúng tôi cho thuê kho xưởng  chỉ với 2,2 USD/ m2. Và với những tiện ích kể trên, có lẽ là những điều kiện tốt nhất để quý khách chọn thuê nhà xưởng tại đây.

Thông tin liên hệ:

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực hỗ trọ thuê kho xưởng, công ty TNHH Toàn Việt Real chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu để hỗ trợ kịp lúc, hiểu những khó khăn của quý khách để cùng tháo gỡ, với mong muốn mang lại sự thỏa mãn tuyệt đối cho quý khách. Khi cần hỗ trợ, hãy vui lòng gọi cho chúng tôi.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Minh Toàn 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Minh Toàn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Cho thuê kho xưởng Bình Dương, Cho thuê kho xưởng Thuận An, cho thuê kho xưởng, công ty TNHH Toàn Việt Real