Cho thuê kho xưởng 3000m2 tại Quận 7 giá tốt

Cho thuê kho xưởng 3000m2 tại Quận 7 giá tốt

  • Mã sản phẩm: xq7-3k
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $4,50

Cho thuê kho xưởng 3000m2 tại Quận 7 giá tốt

Cho thuê kho xưởng quận 7 với diện tích 3000 m2 có thể chia nhỏ cho thuê. Xưởng nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát, gần sát ngay trung tâm TPHCM với rất nhiều thuận lợi về giao thông và giao thương. Xưởng được xây dựng kiên cố vững chắc với hệ thống khung thép tiền chế, có tường xây bao quanh vững chắc. Nền móng kiên cố, chụ lực, chịu tải tốt và được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với nhều tiện ích  kèm. Dựa trên độ nóng vì nhà xưởng đẹp, vừa mới xây dựng xong lại có nhiều tiện lợi nên rất nhiều khách hàng ghé thăm. Vì vậy, nếu bất kỳ quý khách nào cần thuê, xin hãy nhanh chóng đề cập để có được kho xưởng ưng ý cho công ty mình.

Cho thuê kho xưởng 3000m2 tại Quận 7 giá tốt

Cho thuê kho xưởng 3000m2 tại quận 7.

Vị trí và những thuận tiện.

Đây là một trong những kho xưởng(1) tiện lợi nhất trong hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm của chúng tôi, một kho xưởng nằm trên trục đường quan trọng Huỳnh Tấn Phát, một cung đường nối thành phố với ngoại ô Sài Gòn là Nhà Bè cho đến Long An. Dọc theo trục đường này cũng có rất nhiều kho xưởng cho thuê, gần các khu công nghiệp như Hiệp Phước, Long An. Hoặc khu chế xuất Tân Thuận, những nơi mà công ty TNHH Toàn Việt Real hỗ trợ giới thệu và đã giúp nhiều khách hàng thuê được những kho xưởng ưng ý.

Bên cạnh đó, khi thuê kho quận 7 tại đây, các doanh nghiệp cũng dễ dàng chiếm lĩnh thị trường nội địa với nhiều thuận lợi là TPHCM, một vùng đất màu mỡ mang lại nhiều lợi nhuận cho quý khách.

Xưởng cho thuê gần các bến cảng.

Khi chọn 1 trong những nhà xưởng trong hệ thống cho thuê kho xưởng tại đây, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều về chi phí vận chuyển hoặc lưu kho. Bởi lẽ, cập dọc theo bờ sông Sài Gòn là rất nhiều bến cảng như Cảng Cát Lái, Cảng Bến Nghe, Cảng Hiệp Phước..vv..Thêm nữa là chưa kể đến rất gần với cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, nên vấn đề phục vụ vận chuyển và thương mại, xuất nhập khẩu là vô cùng tiện ích. Lại là khu vực mà khi một công ty thuê kho xưởng tại đây sẽ dễ dàng giao lưu thương mại hàng hóa, bán chéo sản phẩm với những khách hàng khác trong khu chế xuất hoặc KCN luôn là một điều tuyệt vời.

Kết cấu nhà xưởng cho thuê.

Cho thue kho xuong 3000m2 kể trên là một kho xưởng vừa mới được xây dựng, kiên cố, vững chắc, khung thép tiền chế với chiều cao lên đến trên 10m, có hành lang bao quanh và PCCC đầy đủ là một kho xưởng đạt chuẩn của chúng tôi. Mái được lắp tôn lanh, có lớp cách nhiệt cùng với hệ thống thông, hút gió nên luôn giúp nhiệt độ trong xưởng mát mẻ và ổn định. Điều đặc biệt là kho xưởng cho thuê của chúng tôi còn có thể chia nhỏ cho thuê tùy theo yêu cầu của quý khách như : 1000m2, 1500m2, 2000m2, 2500m2, 3000m2...sẽ khiến cho khách hàng thuê được trở nên linh động về diện tích. Và điều quan trọng nhất là giá cho thuê cực tốt, chỉ có 100 nghìn đồng/m2.

Thuận lợi liên kết giao thương.

Ngoài những thuận lợi về đường sá, giao thông như đã đề cập ở trên, thì một trong những điều kiện tốt mà quý khách có thể chọn thuê kho xưởng tại khu vực quận 7 này là sự kết nối giao thương. Có sự thuận lợi trên dành cho hệ thống cho thuê kho quận 7 là vì có Khu Chế Xuất Tân Thuận ở đầu quận 7, càng vào sâu sẽ có thêm KCN Nhà Bè, KCN Hiệp Phước, gần đó có KCN Long Hậu, Kizuna..vv.. Từ đó sẽ có nhiều ngành nghề có thể tương tác với nhau, giao thương cùng nhau, tạo đà cho sự phát triển.

Thông tin liên hệ.

Tất cả mọi kho xưởng trong tphcm hoặc các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An đều được giới thiệu và cho thuê bởi công ty TNHH Toàn Việt Real. Và chúng tôi cũng hân hạnh để giới thiệu đến quý doanh nghiệp kho xưởng 3000m2 tại đường Huỳnh Tấn Phát ở trên. Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề cho thuê kho xưởng, chúng tôi hiểu rõ được nhu cầu và những khó khăn mà quý khách hàng gặp phải trong công việc. Vì lý do đó, xin hãy để chúng tôi hỗ trợ quý khách tháo gỡ khó khăn và đạt được sự hài lòng nhất. Mọi chi tiết xin hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:

** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Minh Toàn 

** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Minh Toàn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Cho thue kho xuong, cho thuê kho xưởng, công ty TNHH Toàn Việt Real, cho thuê kho xưởng tphcm, Cho thuê kho xưởng quận 7