Kho xưởng cho thuê Nam Sài Gòn

Kho xưởng cho thuê Nam Sài Gòn

  • Mã sản phẩm: q7-lh
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • Mục đích sử dụng: kho xưởng
  • Diện tích khuôn viên: 20.000
  • Diện tích nhà xưởng: đa dạng về diện tích
  • Hợp đồng tối thiểu: 5 năm
  • $5,80

Kho xưởng cho thuê Nam Sài Gòn

- cho thuê kho xưởng Nam Sài Gòn - điểm đến của những nhà đầu tư, những doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Kho xưởng cho thuê Nam Sài Gòn

Nhà xưởng cao tầng tại KCX Tân Thuận.

Hệ thống kho xưởng Nam Sài Gòn của chúng tôi.

- Nhà xưởng nằm trong hệ thống cho thuê kho xưởng Long An, mà công ty chúng tôi phụ trách giới thiệu đi xem. Đó là những kho xưởng cho thuê tại Long Hậu đa dạng về diện tích, thuận tiện trữ hàng, sản xuất và vận chuyển, bên cạnh đó là sự phục vụ chuyên nghiệp hết lòng vì khách hàng của chúng tôi.

 Hiện nay, trong nền kinh tế hiện đại hóa, công nghiệp hóa, Long An là nơi mang lại một tiềm lực kinh tế lớn mạnh, không chỉ khu vực phía Nam mà còn cho cả nước. Đây là nơi thu hút nhiều tiềm lực kinh tế, đầu tư mạnh cho sự phát triển công nghiệp. Chính vì thế, một trong những nghành nghề hàng đầu, tiên quyết và quan trọng nhất để đặt nền móng chính là việc tạo dựng hệ thống kho xưởng cho thuê. 

- Như vậy, việc cung cấp thông tin về kho xưởng cho thuê chất lượng, đa dạng về diện tích, thuận lợi về chiến lược kinh tế tại Nam Sài Gòn này, chúng tôi phải luôn luôn cập nhật, xây dựng và hiện đại hóa các kho xưởng của chúng tôi. Và hiện đang có những kho xưởng cao tầng cho thuê tại 2 khu vực kinh tế là KCX Tân Thuận ở quận 7 và KCN Long Hậu ở Long An.

Kho xưởng cho thuê Nam Sài Gòn

Kho xưởng cho thuê KCN Long Hậu.

Dưới đây là những kho xưởng mà công ty TNHH Toàn Việt Real cho thuê

+ Kho xưởng tại khu Chế Xuất Tân Thuận, là một trong những kho xưởng cho thuê tại TP HCM, đa dạng về diện tích, ưu đãi về giá cả, thuận tiện vô cùng về kinh tế. KCX Tân Thuận nằm tại quận 7, TP HCM, cách trung tâm Q1 chỉ có 5 km, lại nằm sát cạnh cảng Bến Nghé, như vậy có thể nói đây là một vị trí đắc lợi về thương mại và dịch vụ. Nhà xưởng mới, đang xây dựng và hoàn công vào tháng 8 - 2020. Tuy nhiên, một số diện tích đã có nhiều khách hàng đặt cọc giữ chỗ, nên nếu quý công ty, quý doanh nghiệp cần một kho xưởng tốt sát trung tâm TP HCM, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

+ cho thuê kho xưởng KCN Long Hậu đang cho thuê là kho xưởng tiêu chuẩn cao tầng. Nó được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu thuê ngày càng tăng về diện tích kho xưởng và mặt bằng kinh doanh của rất nhiều doanh nghiệp. Kho xưởng cho thuê cao tầng trên đã khởi công vào tháng 3-2019, và sẽ bàn giao vào 12-2019, với nhiều diện tích cho thuê, giá cả tốt, thuận tiện với rất nhiều các nghành nghề khác nhau.


Công trình Kho xưởng tại KCN Long Hậu được tiến hành đầu tháng 3-2019.

Kho xưởng tại KCN Long Hậu cũng đáp ứng được diện tích và điều kiện cho nhiều nghành nghề, chỉ cách  Quận 1 khoảng cách 13km, và với giá thuê vô cùng hưu nghị, 5,8 USD/m2. Cũng như bên KCX Tân Thuận, kho xưởng ở đây tuy chưa bàn giao nhưng số lượng khách hàng đặt chỗ trước khá nhiều, mong có được một kho xưởng cho thuê tại Long An này.


Công trình kho xưởng tiêu chuẩn Long Hậu sẽ được bàn giao vào 12-2019.

Khi thuê kho xưởng tại đây, quý công ty có thêm tiện tích về dịch vụ ăn uống, nơi tổ chức tiệc cho công nhân viên tại một nhà hàng trong KCN Long Hậu - nhà hàng Bến Sen. Đây là một nơi mát mẻ, cảnh đẹp để ăn trưa hay tôt chức Party với giá cả ưu đãi.


Nhà hàng Bến Sen - một trong những địa điểm tiện lợi cho quý doanh nghiệp khi thuê kho xưởng tại đây.

Những kho xưởng cho thuê cơ bản.

Ngoài những kho xưởng cho thuê cao tầng tiêu chuẩn, công ty TNHH Toàn Việt Real còn cho thuê những kho xưởng tiêu chuẩn khác tại vùng đất phía nam màu mỡ này.


Kho xưởng cho thuê 4000 m2 giá chỉ 3,5 USD/ m2 

Đúng như câu " Đất lành chim đậu" nên nhu cầu về kho xưởng của quý doanh nghiệp luôn luôn cao. Và công việc của chúng tôi là luôn luôn đáp ứng đúng sản phảm, kịp thời kịp lúc và hợp thời điểm. Những kho xưởng cho thuê cơ bản thì chúng tôi có nhiều lựa chọn cho quý khách, quý doanh nghiệp tại nhiều KCN phía nam này như: KCN KIZUNA, KCN Tân Đô, Tân Kim, KCN Hiệp Phước...vv...


Công ty TNHH Toàn Việt Real luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu về kho xưởng cho quý khách.

 - Là đơn vị lâu năm trong nghành cho thuê kho xưởng , công ty TNHH Toàn Việt Real luôn lấy tiêu chí lợi ích của khách hàng làm đầu, nên chúng tôi luôn cố gắng bằng tất cả sức lực của mình, nhằm hỗ trợ và phục vụ khách hàng một cách hoàn mỹ nhất. Chúng tôi hoan nghênh và nhiệt liệt chào mừng quý anh chị, quý doanh nghiệp đến với vùng đất công nghiệp phát triển Nam Sài Gòn này, và mong được góp một phần công sức nhỏ trong tiến trình, trong mắt xích thành công của quý khách.

- Xin được cảm ơn quý khách đã đến tìm hiểu và đặt vấn đề với việc cho thuê kho xưởng của chúng tôi, chúng tôi xin được gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả các quý công ty. Mọi chi tiết xin liên hệ Mr BIỂN, SĐT 0913 10 55 44 - 0939 287 389.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr.Toàn 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr.Toàn

Thông tin bất động sản
Mục đích sử dụng kho xưởng
Diện tích khuôn viên 20.000
Diện tích nhà xưởng đa dạng về diện tích
Hợp đồng tối thiểu 5 năm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thuê kho xưởng Nam Sài Gòn, cho thuê kho xưởng Long An, cho thuê kho xưởng KCN Long Hậu, cho thuê kho xưởng, công ty TNHH Toàn Việt Real