Cho thuê kho xưởng 2000m2 giá 80 triệu

Cho thuê kho xưởng 2000m2 giá 80 triệu

  • Mã sản phẩm: xbt2k
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $3,50

Cho thuê kho xưởng 2000m2 giá 80 triệu.

Cho thuê kho xưởng Bình Tân đường Tên Lửa, P. Bình Trị Đông với diện tích 2000m2. Xưởng vừa mới được xây dựng, trần cao, nền móng vững, chịu lực tải 2 tấn/ m2. Đây là một trong những xưởng được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn mới của quốc tế hiện nay, với đầy đủ các công trình phụ đi kèm nhàm đảm bảo sự hỗ trợ tối đa cho 1 công ty có thể hoạt động hết công xuất. Các công trình phụ như văn phòng, nhà xe, nhà ăn cho nhân viên, sân bãi rộng để đậu xe và vận chuyển hàng hóa. Văn phòng gắn liền với kho xưởng, tiện lợi cho việc hỗ trợ và quản lý. Xưởng chính chủ, giấy tờ pháp lý đầy đủ, hợp đồng dài hạn, đặt cọc chỉ 2 tháng.

Cho thuê kho xưởng 2000m2 giá 80 triệu

Cho thuê kho xưởng 2000m2 tại Bình Tân.

Vị trí và những tiện lợi.

Cho thuê kho xưởng tphcm của chúng tôi luôn nằm tại vị trí thuận lợi giao thông và giao thương. Xưởng cho thuê gần cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, tạo sự tiện ích cho việc lưu chuyển hàng hóa.

Về kết cấu của nhà xưởng bao gồm khung thép tiền chế vững chắc, mái tôn mới và có lớp cách nhiệt, nền tráng bê tông láng mịn và có sơn PU chống thấm nước. Nhà xưởng được trang bị hệ thống thông gió và quạt hút gió xuyên suốt chiều dài của xưởng khiến nhiệt độ bên trong xưởng luôn được điều hòa mát mẻ. Xưởng cho thuê của công ty TNHH Toàn Việt Real chúng tôi luôn có hệ thống tường rào bao bọc bên ngoài và có chốt bảo vệ tại cổng ra vào, tạo 1 sự yên tâm tuyệt đối dành cho khách hàng. Chúng tôi cho thuê kho xưởng ở trên phù hợp với nhiều ngành nghề như may mặc, in ấn, dược phẩm...vv...Và xưởng cũng nằm đủ gần khu dân cư để dễ dàng tuyển lựa nhân sự

Thông tin liên hệ. 

Hệ thống cho thue kho xuong của chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách những kho xưởng tốt nhất, có nhiều điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất và phát triển kinh doanh. Thêm vào đó, giá cho thuê lại rất tốt, tạo điều kiện ban đầu tốt cho quý doanh nghiệp có thể thuê xưởng tại đây. Với một hệ thống xưởng liên kết nhau như tại Q7, Q9, Q12,...VV...sẽ tạo ra cho quý khách hàng rất nhiều lựa cho tại các quận khác nhau. Mọi chi tiết cần hỗ trợ về thông tin và đi xem kho xưởng, xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Minh Toàn 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Minh Toàn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thue kho xuong, cho thuê kho xưởng, công ty TNHH Toàn Việt Real, Cho thuê kho xưởng tphcm, Cho thuê kho xưởng Bình Tân