Cho thuê kho nhỏ tphcm

Cho thuê kho nhỏ tphcm

  • Mã sản phẩm: knct
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

Kho nhỏ cho thuê tại tphcm.

Trong thị trường cho thuê thì kho nhỏ luôn cần thiết với nhiều doanh nghiệp, nó giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc lưu trữ, vận chuyển hàng hóa, vì số lượng hàng hóa chứ trong kho cũng không quá nhiều nên việc quản lý cũng thuận tiện hơn. Chúng tôi cho thuê kho nhỏ tphcm giúp cho nhiều doanh nghiệp nhỏ sẽ dễ dàng thuê được 1 vị trí ưng ý, vừa đủ để lưu trữ hàng hóa nên tránh được sự lãng phí, vừa dễ dàng quản lý vì lượng hàng cũng không quá nhiều nên không phải thuê nhân công nhiều cho việc quản lý và bốc dỡ trong kho. Thêm một điều cần nhắc đến là tình hình hiện tại của kinh tế thế giới và trong nước, thì việc cho thuê kho nhỏ tphcm sẽ giúp các doanh nghiệp trong TP HCM tháo gỡ được bài toán tài chính về kho bãi, nhà xưởng, tránh được sự lãng phí mặt bằng cũng như linh hoạt và tiện lợi cho việc thu gọn kho xưởng và không gian lưu trữ hàng hóa.

Cho thuê kho nhỏ tphcm

Nhiều nhà xưởng được xây dựng và phân nhỏ diện tích cho thuê tại TPHCM.

Cho thuê kho nhỏ tphcm

Bên trong nhiều kho nhỏ được dựng vách hoặc theo nhiều cách sắp xếp khác nhau.

Cho thuê kho nhỏ tphcm

Hình thức lưu kho nhỏ đang là xu hướng của tình hình hiện tại.

Nơi phân bố kho nhỏ và những tiện ích khách hàng đạt được.

Vấn đề đặt ra là các kho nhỏ cho thuê được đặt ở đâu? khu vực nào trong thành phố và mang lại những tiện ích như thế nào cho quý khách đi thuê. Các thắc mắc đó sẽ được công ty Toàn Việt Real chúng tôi giải đáp và hô trợ trong công cuộc tìm kiếm và thuê mướn nhà kho.

   Vị trí cho thuê kho nhỏ tphcm.

            Về vị trí các kho nhỏ được tiến hành cho thuê sẽ được phân bố đều các khu vực xung quanh trung tâm thành phố, và chúng tôi xin được đưa ra một số nơi thuận tiện cho khách thuê trong công việc tìm kiếm như sau:

           + Quận 7: Sẽ có các kho nhỏ cho thuê với đủ các diện tích như 100m2, 200m2, 300m2,..500m2,...nằm tại nhiều khu vực như khu chế xuất Tân Thuận, Bùi Văn Ba mà cụ thể là cảng Biển Đông, đường Nguyễn Văn Qùy...vv... Những kho nhỏ này cho thuê nằm trên những trục đường giao thông thuận tiện, dù là xe tải vận chuyển hàng hóa nhỏ  cho đến xe container ra vào đều dễ dàng, từ đó sẽ giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp khi lưu chuyển hàng hóa đến nơi cần bán trong thành phố một cách nhành nhất, hoặc chỉ cần một thời gian ngắn nhất để có thể mang hàng hóa đến các tỉnh xung quanh.

Cho thuê kho nhỏ tphcm

Những nhà xưởng cao tầng như trên đã cho thuê rất nhiều kho nhỏ bên trong.

Cho thuê kho nhỏ tphcm

Bên trong các tòa nhà có thể chia ngăn, chia kệ để quản lý và cho thuê như trên.

Cho thuê kho nhỏ tphcm

Mọi phương thức luôn được tối ưu hóa để phục vụ khách hàng.

            + Khu công nghiệp Tân Bình: Quận Tân Bình là một nơi đặt biệt với cảng hàng không quốc tế Tân Sân Nhất nên chúng tôi cho thuê kho nhỏ tphcm giúp cho nhiều khách hàng kinh doanh về những mặt hàng gọn nhẹ, không chiếm nhiều diện tích khu lưu trữ có thể lựa chọn được kho nhỏ với diện tích phù hợp với ý mình. Các diện tích cho thuê tại quận Tân Bình có thể là từ 100m2, 200m2.....và nhiều hơn thế, tất cả đều được bố trí tại những vị trí đẹp, phù hợp và gần sân bay nhất. Đây cũng là thiên đường cho những mặt hàng gọn nhẹ thư thư báo, hàng hóa nhỏ, nhẹ..vv.. đều có thể chọn cho mình một kho nhỏ, đẹp và tốt nhất nơi đây.

Cho thuê kho nhỏ tphcm

Hệ thống kho cho thuê tại khu vực tân bình.

Cho thuê kho nhỏ tphcm

Bên trong từng dãy nhà xưởng sẽ được phân kho như trên.

Cho thuê kho nhỏ tphcm

Tất cả đều được sắp xếp, và quản lý chuyên nghiệp tại các kho nhỏ.

            + Khu vực Thủ Đức gần KCN Linh Trung: Khi khách thuê kho nhỏ tại đây, việc vận chuyển hàng hóa về các tỉnh công nghiêp như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu là vô cùng tiện ích,  thêm vào nữa cũng dễ dàng khi đưa hàng hóa ra vào các bến cảng lớn tại sông Đồng Nai, cảng Cát Lái tại quận 2. Quan trọng nhất vẫn là vấn đề tiết kiệm chi phí cho diện tích kho chứa, khách thuê có thể chọn lựa được diện tích vừa đủ dùng cho lượng hàng của công ty mình.

Cho thuê kho nhỏ tphcm

Một kho cho thuê của chúng tôi.

Cho thuê kho nhỏ tphcm

Một số kho sẽ được quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp.

Cho thuê kho nhỏ tphcm
Hàng hóa được bố trí, sắp xếp một cách thông minh.

            +  Khu vực quận 4: Một khu vực tiện lợi để cho thuê kho nhỏ, nơi tổng hợp được nhiều điều kiện thuận lọi cho khách hàng là quận 4, cụ thể là tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối liền giữa quận 1 và quận 7. Tại khu vực này cho thuê kho nhỏ dưới nhiều hình thức khác nhau như là nhà xưởng phân tách, chia nhỏ cho thuê, hoặc nhà phố được cải tạo thành kho chứa cho thuê. Tất cả mọi hình thức đều nhắm đến mục đích hỗ trợ khách thuê những vị trí kho hàng tốt nhất, lại thuận lợi giao thông, vừa có thể ra quận 1 thuận tiện, vừa không khó để liên kết giao thương với các đơn vị khác trong Khu chế xuất và những khu công nghiệp khác.

Cho thuê kho nhỏ tphcm

Những kho như thế này sẽ được phân chia nhỏ, nhằm cung cấp cho nhiều doanh nghiệp.

Cho thuê kho nhỏ tphcm

Mỗi hàng kệ đôi khi cũng là của một công ty thuê dùng để chứa hàng.

Cho thuê kho nhỏ tphcm

Kho nhỏ cho thuê luôn sạch sẽ, giúp hàng hóa được bảo quản tốt.

Còn nhiều những khu vực khác cho thuê kho nhỏ tphcm, nhưng công ty tnhh Toàn Việt Real đưa ra thông tin và giới thiệu những khu vực tối ưu nhất, tiện ích nhất cho khách thuê. Nơi mà các doanh nghiệp đi thuê kho có thể hài lòng về diện tích phù hợp, mà còn ưng ý về hệ thống giao thông tiện lợi, giúp vận chuyển hàng hóa không bị bê trễ, góp phần vào lợi nhận cho công ty.

Lợi ích khi thuê kho nhỏ trong thời điểm hiện tại.

Trong điều kiện hiện tại khi nền kinh tế toàn cầu đang rúng động vì bệnh dịch, nền kinh tế nhiều quốc gia, nhiều thành phần đang tụt dốc cùng với chính sách thu gọn công ty thì nhu cầu thuê kho nhỏ đang là bài toán cần phải được giải quyết của nhiều doanh nghiệp. Chúng ta có thể liệt kê một số thuận lợi của việc thuê kho nhỏ sẽ tiện ích như thế nào:

    + Có thể linh động được việc lưu trữ và quản lý hàng hóa, vì không phải chứa đựng 1 lượng hàng khổng lồ nên việc quản lý cũng trở nên dễ dàng hơn, việc nhập hoặc xuất hàng trở nên linh động, tạo điều kiện đẩy nhanh quá trình thương mại kịp thời khi cơ hội bán hàng đến. Việc thuê một kho chứa nhỏ có thể kết hợp với việc mở một của hàng nhỏ phía trước nhằm đẩy nhanh và đẩy mạnh công tác bán hàng, giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa mọi thời điểm để đảy nhanh doanh số.

Cho thuê kho nhỏ tphcm

Hàng hóa được lưu kho sẽ linh động hơn.

    + Điều thuận lợi thứ hai mà chúng ta cũng đã đề cập đến ở trên đó là cát giảm được ngân sách kho bãi. Trong điều kiện thực tại, việc duy trì một kho xưởng lớn là một gánh nặng cồng kềnh cho doanh nghiệp, nếu không thực sự khai thác được hết diện tích. Trong điều kiện đó, thay vì hằng tháng phải gồng mình với một chi phí không nhỏ cho việc thuê một kho xưởng lớn thì nay đã có thể tiết kiệm được ngân sách xuống gấp 3-5 lần khi chuyển đổi xuống thuê kho nhỏ hơn cho hoạt động của doanh nghiệp.

    + Điều kiện thứ 3 khi mà công ty TNHH Toàn Việt Real mang lại khi cho thuê kho nhỏ tphcm đó là giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các doanh nghiệp vừa mới thành lập có thể dễ dàng tìm được một diện tích tuyệt vời làm kho xưởng trong thời gian đầu khởi nghiệp, hoặc thời gian đang trên đà phát triển. Khi một doanh nghiệp vừa đước khởi tạo, ngân sách luôn là một bài toán nan giải, nên việc thuê một kho nhỏ để chứ hàng và có thể kết hợp sản xuất sẽ khiến cho việc chi tiêu trong ngân sách được tiết kiệm rất nhiều, giúp cho doanh nghiệp tránh bị tiêu hao sức mạnh, tại điều kiện cho doanh nghiệp đó tích lũy tiềm lực để phát triển sau này.

Cho thuê kho nhỏ tphcm

Kho chứa hàng theo hình thức phân nhỏ sẽ mang lại nhiệu tiện ích cho khách hàng.

    + Điều kiện thứ 4 là nói về giá cả và hợp đồng thuê kho nhỏ: Đây là điều rất quan trong đối với tất cả mọi doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thuê kho, vì nó là yếu tố tiên quyết để quyết định việc có đặt trụ sở sản xuất, kinh doanh hay không. Khác với những kho xưởng đồ sộ, với hệ thống giá cả cố định trong nhiều năm khó thay đổi và hợp đồng cố định dài hạn thì việc thuê kho nhỏ tphcm sẽ tốn ít chi phí hơn nhiều. Giá cả thuê cũng ít hơn, vì như đã nói ở trên thì hình thức cho thuê này mang tính hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc vừa mới khởi tạo. Và hợp đồng thuê cũng sẽ được linh động về thời gian hơn rất nhiều, nếu chúng ta biết những kho lớn có thời gian cho thuê từ 3-5 năm trở lên thì những kho nhỏ có thể linh động 1 năm, 2 năm hoặc có thể là vài tháng trong năm. Đây là những sự linh động mà chỉ có ở những kho nhỏ cho thuê mà thôi.

Cho thuê kho nhỏ tphcm

Cách thức thuê và thời gian thuê kho nhỏ sẽ linh hoạt hơn.

Nói về sự tiện ích mà những kho nhỏ có thể mang lại cho các doanh nghiệp thì khá nhiều, điều này tùy thuộc vào từng doanh nghiệp thụ cảm khi sử dụng thực tế. Còn ở đây, chúng tôi chỉ có thể đưa ra những ý chính để doanh nghiệp có thể nắm bắt khi tiến hành thuê một vị trí, một mặt bằng để chưa hàng hóa hoặc sản xuất kinh doanh, cái mặt bằng nhỏ mà chúng tôi gọi là kho nhỏ cho thuê.

Ngoài ra, công ty Toàn Việt Real còn cho thuê kho xưởng tphcm với nhiều diện tích lớn nhỏ khác, nhằm giúp cho nhiều nhu cầu của các doanh nghiệp khác nhau.

Nơi uy tín để liên hệ khi cần.

Trong thị trường cho thuê kho xưởng có rất nhiều những nhà cung cấp dịch vụ, nhưng các doanh nghiệp cần phải xác định rõ được đối tác nào sẽ mang đến cho mình lợi ích thiết thực nhất, mang đến cho mình thông tin chính xác cũng như giá thuê tốt nhất. Trong nhiều năm hoạt động, công ty Toàn Việt Real luôn tự hào là đơn vị uy tín, nhiệt thành và hỗ trợ thành công cho nhiều khách hàng tìm được kho xưởng ưng ý nhất. Vì có kinh nghiệm lâu nằm trong nghề nên chúng tôi hiểu rõ nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng trong công việc tìm kiếm và đặt vấn đề thuê kho xưởng. Dưới đây sẽ là một số trong nhiều sự hỗ  trợ mà công ty chúng tôi có thể mang lại cho khách thuê:

    + Lắng nghe, thấu hiểu rõ ràng nhu cầu của quý doanh nghiệp cần thuê kho, xưởng.

    + Đưa ra thông tin chính xác để tư vấn, khoanh vùng tìm kiếm cho khách thuê, đưa ra nhiều sự lựa chọn cho quý khách trong khu vực tìm kiếm.

    + Đặt những ưu tiên cho khách về những nơi có những kho xưởng tốt nhất, phù hợp nhất đối với nhu cầu, ngành nghề của khách.

    + Đồng hành và dành toàn bộ thời gian cho quý khách trong quá trình tìm kiếm.

    + Cùng với khách deal giá hợp đồng thuê, để khách hàng có thể hưởng được giá thuê tốt nhất.

    + Tất cả mọi sự hỗ trợ danh cho khách hàng hoàn toàn được miễn phí.

    + Cùng với doanh thu của công ty có được khi quý khách sử dụng dịch vụ, sẽ có những khoản hậu đãi đi kèm sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ thành công của công ty Toàn Việt Real....vv...


Thông tin liên hệ của công ty Toàn Việt Real.

Cũng còn rất nhiều các ưu đãi, hỗ trợ khách mà quý doanh nghiệp sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin cần liên hệ, vui lòng gọi qua số hotline bên dưới.

Mr BIỂN 0913 105544

Mr BIỂN 0939 287 389

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Cho thuê kho nhỏ tphcm, thuê kho nhỏ tphcm