Cho thuê kho xưởng 730m2 giá tốt.

Cho thuê kho xưởng 730m2 giá tốt.

  • Mã sản phẩm: K730
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $3,50

Cho thuê kho xưởng 730m2 giá tốt.

Cho thue kho xuong quan 9 với chiều ngang 15m2, Phường Long, Thạnh Mỹ, TPHCM phù hợp với nhiều ngành nghề. Cho thuê kho xưởng quận 9 nói trên của chúng tôi không quá lớn, phù hợp với các doanh nghiệp cần diện tích vừa và nhỏ, hoặc những công ty cần chuyển giảm diện tích kho xưởng theo quy mô nhỏ hơn sau đợt dịch Covid vừa qua.

Cho thuê kho xưởng 730m2 giá tốt.

Cho thuê kho xưởng quận 9.

Vị trí và Thuận lợi.

Nằm trong hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm nên kho xưởng kể trên luôn có những ưu điểm tôt để hỗ trợ và phục vụ khách thuê. Về vị trí, kho xưởng nằm ở Q9, với vj trí thuận lợi, gần Khu Công Nghệ Cao, gần bến xe Miền Đông mới, nên việc lưu chuyển hàng hóa và thông thương sẽ thuận lợi. Cũng dễ dàng đi về Q7, Q2, hoặc các nơi khác.

Cho thuê kho xưởng 730m2 giá tốt.

Cho thuê kho xưởng 730m2 giá tốt.

Chúng tôi cho thue kho xuong kiên cố, vững chắc, được xây dựng bằng khung thép cứng cáp, có tôn bao quanh kín đáo, không gian thoáng mát, nền móng vững chắc chịu lực, chịu trọng tải lên đến 5000kg/ m2. Đường sá vào xưởng thuận tiện, xe tải 5 tấn có thể ra vào, nếu muốn xe lớn hơn vào có thể chặt cây mở rộng đường vì đất xưởng chính chủ. Xưởng cao 8m, bê tông dày 10 phân, điện 3 pha. Với xưởng cho thuê trên có thể thích hợp với nhiều ngành nghề như gỗ, phun, sơn, cơ khí đều được..vv..

Thông tin liên hệ

Cho thuê kho xưởng ở vị trí tốt, thích hợp với nhiều ngành nghề, lại phù hợp với những khách hàng cần thuê vừa và nhỏ với diện tích cho thuê là 730m2 với giá cho thuê là 42 triệu. Đây cũng là một trong nhiều sản phẩm của công ty TNHH Toàn Việt Real, giúp cho quý khách mau chóng tìm được kho xưởng ưng ý nhất để đặt trụ sở sản xuất kinh doanh. Hệ thống kho xưởng của chúng tôi đa dạng về diện tích, giá cả và phân bố đều ở khu vự miền đông. Khi cần thông tin xin hãy liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Minh Toàn
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Minh Toàn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: công ty TNHH Toàn Việt Real, Cho thuê kho xưởng, cho thue kho xuong, cho thuê kho xưởng tphcm, Cho thue kho xuong quan 9