Cho thuê kho xưởng đường Huỳnh Tân Phát - Toàn Việt Real

Cho thuê kho xưởng đường Huỳnh Tân Phát - Toàn Việt Real

  • Mã sản phẩm: xhttp
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

Cho thuê kho xưởng đường Huỳnh Tân Phát - Toàn Việt Real.

Cho thuê kho xưởng quận 7 diện tích hơn 2000 m2 tại đường Huỳnh Tấn Phát, đây là một nhà xưởng trong hệ thống của công ty Toàn Việt Real chúng tôi. Nhà xưởng đang được xây dựng, cao ráo, vững chắc, phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh. khi chúng tôi cho thue kho xuong, thì yếu tố thuận tiện giao thông và giao thương luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, giúp cho quý khách hàng đạt được sự an tâm, và bắt tay vào việc kinh doanh được thuận lợi hơn.

Cho thuê kho xưởng đường Huỳnh Tân Phát - Toàn Việt Real

Cho thuê kho xưởng quận 7 diện tích hơn 2000m2.

Kết cấu và thuận lợi.

Chúng tôi cho thuê kho xưởng tphcm trên với diện tích hơn 2000m2 với kết cấu và thuận lợi như sau:

-1 tòa nhà văn phòng với kết cấu 2 tầng, có diện tích 10m x20m

+ Tầng dưới rộng rãi, thoáng mát, được trang bị PCCC đầy đủ, sạch sẽ, rất thích hợp làm văn phòng.

+ Tầng 2 có 1 phòng tiếp khách, 1 nhà ăn cho nhân viên, có wc trên tầng. Văn phòng làm việc được thết kế đầy đủ tiện ích.

Cho thuê kho xưởng đường Huỳnh Tân Phát - Toàn Việt Real

Diện tích văn phòng làm việc sạch sẽ, rộng rãi.

- 2 là nhà xưởng cho thuê với diện tích 10x40 m2, khung thép tiền chế vững chắc, mái có hệ thống điều hòa thông hút gió, khiến cho nhiệt độ trong xưởng luôn ổn định và mát mẻ. Có 3 wc riêng, đường vào rộng rãi, xe container lưu chuyển thỏa mái. Chúng tôi cho thuê kho xưởng 2000m2 trên với chiều cao lý tưởng, trên 10m, nền vững chắc, đảm bảo tải trọng trên 5 tấn/m2. Xưởng có sân trước rộng, có thể đậu xe thỏa mái.

Hệ thống cho thue kho xuong của chúng tôi nằm tại quận 7, Phường Tân Thuận Đông nên gần các cảng quan trọng như cảng Bến Nghé, cảng Sài Gòn, cảng Tân Thuận, như vậy sẽ vô cùng tiện ích cho các công ty về xuất nhập khẩu. Lại gần khu chế xuất Tân Thuận và rất nhiều các công ty khác trong khu chế xuất, tạo nên sự giao thương tiện ích.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Toàn Việt Real phụ trách giới thiệu và cho thuê những kho xưởng tốt nhất dành cho quý khách, giúp quý khách sớm an định cơ sở, khởi động sản xuất, thương mại và đẩy nhanh doanh thu. Mọi thông tin cần biết, xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 

** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Công ty TNHH Toàn Việt Real, cho thue kho xuong, cho thuê kho xưởng, cho thuê kho xưởng tphcm, Cho thuê kho xưởng quận 7