Cho thuê kho xưởng QL 1A Bình Tân

Cho thuê kho xưởng QL 1A Bình Tân

  • Mã sản phẩm: kkxbt
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $3,50

Cho thuê kho xưởng QL 1A Bình Tân.

Chúng tôi cho thuê kho xưởng rộng 1600m2 , cao ráo, rộng rãi, thích hợp với nhiều ngành nghề, nằm tại 1 nơi dân cư đông, dễ dàng tuyển dụng nhân sự. Đây là một trong số rất nhiều nhà xưởng của hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm mà công ty Toàn Việt Real ( TVR) hỗ trợ giới thiệu và phụ trách cho thuê với rất nhiều thuận lợi. Một trong những thuận lợi đó kho nằm trên QL 1A, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP HCM.

Cho thuê kho xưởng bình tân 1600 m2.

Cho thuê kho xưởng bình tân 1600 m2.

Kết cấu và thuận lợi.

TVR cho thuê kho xưởng xưởng bình tân trên có chiều cao lý tưởng là 12m, khung thép tiền chế vững chắc, có tường xây bao bọc xung quanh tạo nên sự kín đáo và vững chắc cho nhà xưởng. Mái được lợp bằng tôn cách nhiệt, có hệ thống hút gió, tạo ra nhiệt độ ổn định, mát mẻ bên trong kho xưởng. Hệ thống phòng cháy chữa cháy ổn định, đầy đủ. Nền vững chắc, chịu lực, chịu tải lên đến 5 tấn/ m2. Đường vào xưởng không cấm tải, không cấm giờ, xe container ra vào 24/7. Giá cho thuê cực tốt, chỉ có 100 triệu/ tháng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng còn cho thuê kho xưởng bình tân khác lân cận, sẽ giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn trước khi đưa ra quyết định thuê, nhằm giúp quý vị có được sự so sánh khách quan về những kho xưởng trong cùng khu vực. Nhưng chúng tôi bảo đảm rằng những kho xưởng mà chúng tôi hỗ trợ cho thuê là tốt nhất. Khi TVR cho thue kho xuong, sẽ đảm về độ bền vững về nhà xưởng, sự thuận tiện về đường sá, cũng như thuận tiện về giao dịch, thương mại giữa các công ty gần nhau. Ngoài ra, chúng ta con có 1 cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất sát bên, là một thuận lợi vô cùng lớn khi cần xuất hoặc nhập khẩu hàng hóa.

Thông tin liên hệ

Là Công ty lãnh trách nhiệm giới thiệu và cho thuê kho xưởng, nhằm giúp quý khách có được 1 chỗ lý tưởng để chứa hàng hóa hoặc sản xuất kinh doanh, chúng tôi không thể để quý khách thất vọng được. Vì thế, chúng tôi luôn sát cánh, đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường và thời gian, cho đến khi tìm được một nơi ưng ý nhất. Mọi chi tiết cần biết, xin vui lòng liên hệ công ty Toàn Việt Real chúng tôi.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thuê kho xưởng, cho thue kho xuong, cho thuê kho xưởng tphcm, cho thuê kho xưởng bình tân, công ty Toàn Việt Real