Kho xưởng cho thuê gần quận 7

Kho xưởng cho thuê gần quận 7

  • Mã sản phẩm: kxgq7
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

Kho xưởng cho thuê gần quận 7.

Chúng tôi cho thuê kho xưởng gần quận 7, diện tích vừa và nhỏ, phù hợp với nhiều quý công ty cần chuyển đổi quy mô trong thời điểm hiện tại.

Kho xưởng cho thuê gần quận 7

Kho xưởng cho thuê tại TPHCM.

Vị trí kho xưởng.

Công ty chúng tôi cho thuê kho xưởng quận 4, gần sát quận 7 và trung tâm TP HCM, thuận tiện vô cùng về giao thông trong TP HCM và cũng dễ dàng qua các tỉnh khác. Nhà xưởng chúng tôi gần sát ngay KCX Tân Thuận và nhiều khu cho thuê kho quận 7 khác.

Diện tích cho thuê và những thuận tiện.

Nhà xưởng của chúng tôi đa dạng về diện tích, gồm 400m2, 800m2, 1000m2...vv..thuận tiện cho nhiều công ty muốn thuê diện tích vừa và nhỏ, nhất là trong giai đoạn nhiều công ty chuyển đổi quy mô vì đại dịch Covid -19 vừa qua. Nằm trong hệ thống cho thuê kho xưởng TPHCM, công ty chúng tôi luôn cung cấp nhiều nhà xưởng phù hợp và cho thuê đất quận 7 nhằm phục vụ cho nhu cầu lập kho xưởng sản xuất kinh doanh.

Mặt bằng nhà xưởng đáng lưu ý tại quận 7.

Thị trường kho xưởng TPHCM nói chung và cho thuê kho xưởng quận 7 nói riêng có nhiều sản phẩm cho thuê, giá tốt, thuận lợi giao thông cũng như giao thương, nhưng nổi bật nhất tại quận vẫn là kể đến hệ thống nhà xưởng cho thuê cao tầng của khu chế xuất Tân Thuận. Đây là những diện tích mặt bằng cho thuê đẹp, vừa có thể dùng làm kho xưởng, vừa có thể dùng để làm văn phòng làm việc, tiện ích vô cùng. Chúng tôi giới thiệu 2 vị trí điển hình như sau:

    + Tại nhà xưởng D, chúng tôi có diện tích 1200 m2, chiều cao 7m, rộng và tiện ích, điện 3 pha, 200 AP, hệ thống phòng cháy, chữa cháy  đầy đủ, hệ thống cấp thoát nước tốt, có van ngăn triều chống ngập. Diện tích kho xưởng cho thuê này nằm trên tầng 2, có thang máy tải hàng tải trọng 2 tấn, sàn chịu lực 2 tấn. Chúng tôi cũng có hình ảnh cụ thể và video gửi quý khách.

    Hình ảnh nhà xưởng cho thuê 1200m2.

cho thuê kho quận 7
Hình ảnh cho thuê kho quận 7.

cho thuê kho quận 7
Hình ảnh về cho thuê nhà xưởng.

cho thuê kho quận 7

Hình ảnh thuê kho xưởng.

cho thuê kho quận 7

Cho thuê kho quận 7.

cho thuê kho quận 7

Cho thuê kho xưởng diện tích 1200m2.

cho thuê kho quận 7

Cho thuê kho xưởng tphcm.

cho thuê kho quận 7

Cho thuê nhà xưởng với thang máy trọng tải đến 2 tấn.


    + Còn diện tích nhà xưởng và mặt bằng cho thuê tại nhà xưởng tiêu chuẩn B trong khu chế xuất Tân Thuận hiện tại có 1 diện tích điển hình với diện tích 750m2, với diện tích sàn rộng rãi, thoáng mát, asnh sáng nhiều, PCCC đầy đủ, điện cung cấp đầy đủ cho nhu cầu sử dụng sản xuất, kinh doanh. Khu chế xuất có hệ thống van ngăn triều chống ngập nên đường sá thông thoáng, tiện ích cho giao thông và giao thương, giá cho thuê cựa tốt chỉ có 6,5 USD/m2. Chúng tôi cũng có hình ảnh cụ thể và video để gửi đến khách hàng tham khảo.

cho thuê kho quận 7
Nhà xưởng tiêu chuẩn B với các diện tích cho thuê đẹp.

cho thuê kho quận 7

Diện tích phù hợp cho nhiều khách cần thuê kho quận 7.

cho thuê kho quận 7

Cho thue kho xưởng giá tốt tại KCX Tân Thuận.

.

Giá cho thuê kho xưởng và thông tin liên hệ.

Tuy nằm trong TPHCM nhưng những kho xưởng mà công ty TNHH Toàn Việt Real giới thiệu giá rất tốt để cho thuê, rất dễ dàng để thuê và đặt trụ sở sản xuất kinh doanh. Giá cho thuê chỉ 120 nghìn/m2 đã bao gồm VAT. Chúng tôi xin được gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả các quý công ty. Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Minh Toàn, SĐT 0913 10 55 44 - 0939 287 389.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Minh Toàn 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Minh Toàn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: công ty TNHH Toàn Việt Real, cho thuê đất quận 7, cho thuê kho xưởng TPHCM, cho thuê kho quận 7