Kho xưởng cho thuê gần quận 7

Kho xưởng cho thuê gần quận 7

  • Mã sản phẩm: kxgq7
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

Kho xưởng cho thuê gần quận 7.

Chúng tôi cho thuê kho xưởng gần quận 7, diện tích vừa và nhỏ, phù hợp với nhiều quý công ty cần chuyển đổi quy mô trong thời điểm hiện tại. Trong điều kiện hiện tại, nhiều doanh nghiệp đang có xu hướng thu nhỏ, thu gọn vì tình hình dịch bệnh hoành hành, dẫn đến nền kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp vào lúc này chính là chuyển qua phòng thủ, đợi chờ. Trong tình hình đó, hệ thống cho thuê kho xưởng quận 7 đã xây dựng nhiều kho chứa và nhà xưởng cỡ nhỏ nhằm phục vụ cho nhu cầu thu nhỏ của nhiều doanh nghiệp.

Kho xưởng cho thuê gần quận 7

Kho xưởng cho thuê tại TPHCM.

Vị trí kho xưởng.

Công ty chúng tôi cho thuê kho xưởng quận 4, gần sát quận 7 và trung tâm TP HCM, thuận tiện vô cùng về giao thông trong TP HCM và cũng dễ dàng qua các tỉnh khác. Nhà xưởng chúng tôi gần sát ngay KCX Tân Thuận và nhiều khu cho thuê kho quận 7 khác.

Hầu hết các kho xưởng quận 7 của chúng tôi nằm cập sát sông Sài Gòn, nơi có nhiều cảng nước sâu, tàu lớn dễ dàng cập bến. Từ đó có sự thuận lợi cho việc giao thương, vận chuyển hàng hóa và máy móc thiết bị.

Thêm nữa, các trục đường tại quận 7 rất dễ dàng để ra các tỉnh miền Đông và miền Tây, giúp hàng hóa dễ dàng lưu thông, giúp thương mại mậu dịch trong khu vực dễ dàng hơn.

Diện tích cho thuê và những thuận tiện.

Nhà xưởng của chúng tôi đa dạng về diện tích, gồm 400m2, 800m2, 1000m2...vv..thuận tiện cho nhiều công ty muốn thuê diện tích vừa và nhỏ, nhất là trong giai đoạn nhiều công ty chuyển đổi quy mô vì đại dịch Covid -19 vừa qua.

Nằm trong hệ thống cho thuê kho xưởng TPHCM, công ty chúng tôi luôn cung cấp nhiều nhà xưởng phù hợp và cho thuê đất quận 7 nhằm phục vụ cho nhu cầu lập kho xưởng sản xuất kinh doanh.

Hiện tại, hệ thống kho xưởng quận 7 cho thuê đang tiến hành xây mới, bên cạnh cũng hình thành thêm những quy mô nhỏ như 100m2, 200m2, 300m2, 400m2...Những diện tích này chính là kho chứa tốt nhất để tiến hành thuê trong điều kiện hiện nay.

Giá cho thuê kho xưởng và thông tin liên hệ.

Trong hệ thống giá cả kho cho thuê, chúng tôi đã cân đối sát sao để có thể hỗ trợ cho khách hàng mức giá tốt nhất. Việc cân đối này dựa vào vị trí địa lý, và tình trạng giao thông để đưa ra giá từ 4,5 USD/m2.

Với một khu vực gần trung tâm thành phố, dễ dàng chiếm lĩnh thị trường nội địa lớn nhất cả nước và lại tiện ích giao thông thì sẽ thu được rất nhiều nguồn lợi. Với những lợi thế để đẩy mạnh kinh doanh thì giá cả nêu trên hoàn toàn là phù hợp.

Và tuy nằm trong TPHCM nhưng những kho xưởng mà công ty TNHH Toàn Việt Real giới thiệu giá rất tốt để cho thuê, rất dễ dàng để thuê và đặt trụ sở sản xuất kinh doanh. Giá cho thuê chỉ 120 nghìn/m2 đã bao gồm VAT. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Minh Toàn 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Minh Toàn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: công ty TNHH Toàn Việt Real, cho thuê đất quận 7, cho thuê kho xưởng TPHCM, cho thuê kho quận 7