cho thuê kho xưởng tphcm nhiều ưu đãi

cho thuê kho xưởng tphcm nhiều ưu đãi

  • Mã sản phẩm: KXTPHCMQ7
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

Cho thuê kho xưởng tphcm và quận 7.

Trong tình hình hiện tại, thị trường cho thuê kho xưởng tphcm vẫn luôn cung cấp cho quý khách hàng nhiều sản phẩm nhà xưởng đa dạng tại nhiều quận, huyện nhằm giúp cho các công ty luôn duy trì quá trình sản xuất sản phẩm, kinh doanh và dịch vụ thương mại. Hệ thống nhà xưởng cho thuê của chúng tôi luôn mang lại nhiều tiện ích, hiêu quả về phát triển cho các công ty. Sản phẩm nhà xưởng của chúng tôi phân bố đều tại các quận, huyện trong TP HCM, ngoài ra còn có ở các tỉnh xung quanh thành phố nhằm tạo ra mạng lưới đa dạng, thuận tiện và tương trợ lẫn nhau.

Thông tin cần tham khảo và tìm hiểu: thuê kho quận 7.

cho thuê kho xưởng tphcm nhiều ưu đãi

Một trong những nhà xưởng cho thuê của chúng tôi.

Vị trí và hiện trạng nhà xưởng cho thuê.

Những nhà xưởng(1) cho thuê của chúng tôi đa dạng và trải đều tại các quận, nhưng ở đây, chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu với quý khách tại khu vực quận 7, một nơi tiện lợi và dễ dàng cho quý khách chiếm lĩnh thị trường nội địa lớn nhất cả nước là TP HCM. Quận 7 cách trung tâm quận 1 rất gần, lại cập bờ dòng sông Sài Gòn rộng lớn với nhiều bến cảng thuận lợi, giúp cho nhiều tàu lớn có thể cập cảng nên đây là một nơi tuyệt vời để đặt nhà xưởng sản xuất, kinh doanh cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Thuê kho quận 7 là lựa chọn 1 địa điểm vừa tiện lợi đường bộ, vừa dễ dàng đường thủy, sẽ tận dụng tối đa mọi nguồn lực giao thông có thể để đẩy mạnh phát triển kinh tế.

Kết cấu nền móng nhà xưởng vững vàng.

Công ty chúng tôi cũng cung cấp những nhà xưởng đa dạng và hiện trạng hoàn toàn mới, tất cả đều được xây dựng trong thời gian gần nhất nên sản phẩm nhà xưởng của chúng tôi là hoàn toàn nguyên vẹn, mới và vững chắc. Tất cả chiều cao đều trên 10m, thông thoáng, nền móng cứng cáp và chịu lực tốt, chống lún và sụt, đảm bảo sức nặng cho mọi hàng hóa. Đường sá ra vào kho xưởng đều rộng rãi, xe container có thể ra vào chuyển hàng thường xuyên. Bên cạnh đó, hệ thống cấp thoát nước và PCCC được lắp đặt ổn định,  phù hợp vị trí, tạo điều kiện tốt khi cần thiết sử dụng.

Diện tích và hình thức cho thuê.

Công ty Toàn Việt Real cho thuê diện tích đa dạng, nhằm có thể đáp ứng nhiều kho xưởng cho khách từ nhu cầu nhỏ đến lớn, với các diện tích cho thuê từ vài trăm m2 đến vài nghìn m2 đều có, cụ thể như 500m2, 700m2, 1000m2, 2000m2, 3000m2....10.000m2, 20.000m2..vv.. Vì thế, khi có nhu cầu về kho xưởng sản xuất hay trữ hàng hóa, quý doanh nghiệp chỉ cần gọi cho chúng tôi thì bất cứ diện tích là bao nhiêu cũng có thể đáp ứng. Và cũng xin được nhắc lại là khách hàng sẽ thuê được những kho xưởng hoàn toàn mới, đẹp và vững chắc. Chúng tôi cũng cho thuê kho theo khối lượng hàng hóa và hỗ trợ quý khách dịch vụ quản lý, kiểm đếm và bốc dỡ hàng hóa như hình thức cho thuê kho Depot của chúng tôi.

cho thuê kho xưởng tphcm nhiều ưu đãi

Chúng tôi luôn cung cấp những nhà xưởng tốt nhất và đa dạng về diện tích thuê.

Dựa theo nhu cầu của khách hàng và quy trình vận hành kho của chúng tôi mà có thể cho thuê kho với nhiều mức thời gian khác nhau, có thể là 2 năm, 3 năm, 5 năm, 10 năm hoặc trên nữa. Nhưng dù là cho thuê ở mức thời gian nào chúng tôi cũng sẽ luôn hỗ trợ tối đa quý khách những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi, khiến cho quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành hoạt động tại kho của chúng tôi. Cùng với uy tín và sự phát triển của Toàn Việt Real, chúng tôi sẽ làm hài lòng dù là khách thuê khó tính nhất.

Nhà xưởng tiêu chuẩn B với các diện tích cho thuê đẹp.

cho thuê kho quận 7

Diện tích phù hợp cho nhiều khách cần thuê kho quận 7.

cho thuê kho quận 7

Cho thue kho xưởng giá tốt tại KCX Tân Thuận.

.

Giá cho thuê kho xưởng.

Một trong những vấn đề quan trọng mà đôi bên cùng thương thảo, bàn luận luôn là giá cả cho thuê. Nhưng cho dù là mức giá như thế nào đi nữa, chúng tôi cũng luôn bảo đảm để khách hàng có được mức giá thuê tốt nhất, không chịu thiệt thòi hoặc phải chịu giá đắt khi thuê. Dựa trên từng địa thế, vị trí mà mỗi kho xưởng sẽ có được những lợi thế chiến lược kinh doanh khác nhau, tạo điều kiện tốt cho khách hàng thuê khác nhau nên mức giá cho thuê cũng sẽ khác nhau chút ít. Nhưng tình hình chung thì mức giá thị trường cho thuê kho xưởng mà chúng tôi cung cấp sẽ luôn luôn tốt, giúp khách hàng có những deal tốt nhất khi thuê.

    + Mức giá thuê trong thành phố sẽ giao động từ 5-7 usd/m2.

    + Mức cho thuê kho xưởng ngoài thành phố sẽ từ 4,5- 6 usd/m2

Mức giá cho thuê đôi khi còn phụ thuộc vào cả hình thức thuê của khách hàng hoặc tình trạng hiện có của cơ sở vật chất, vị trí kho xưởng. Các điểm thiết yếu cần lưu ý để lựa chọn chi phí phù hợp cần phải có như:

    + Chi phí thuê nhà xưởng đã bao gồm thuế chưa?

    + Giá thuê có kèm theo chi phí điều hành nhà xưởng hay phí an ninh?

    + Chi phí thuê có bao gồm các dịch vụ trợ giúp được kèm theo? đấy là các dịch vụ hỗ trợ nào?

Điều khoản và hợp đồng.

Khi đã thông qua hết mọi vấn đề, quyết định quan trọng cuối cùng vẫn là ký hợp đồng. Vậy để mọi chuyện được thuận lợi khi ký kết, khách hàng cũng cần lưu ý một số vấn đề về thỏa thuận hợp đồng như sau:

    + Tiền đặt cọc: Bất cứ hình thức giao dịch và thuê bất động sản nào cũng đều có sự đặt cọc, và việc thuê nhà xưởng cũng không ngoại lệ, và số tiền cọc khi thuê kho xưởng dài hạn sẽ thường là 3 tháng thuê hoặc tùy theo thỏa thuận. Số tiền này cần được nêu rõ trong hợp đồng về ngày nhận cọc, thời hạn cọc và giá thuê hằng tháng tiếp theo.

    + Luôn có mục cam kết đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong suất thời gian thuê kho xưởng,

    + Có tỷ lệ tăng giá hàng năm nếu thuê dài hạn.

    + Có phận sự và trách nhiệm của hai bên thuê và cho thuê nhà xưởng được ghi rõ trong hợp đồng.

    + Có quy định rõ ràng về việc thanh lý hợp đồng trước thời hạn.

    + Lúc có ý muốn thay đổi hoặc sửa đổi, bổ sung bất cứ điều khoản nào trong hợp đồng thuê kho xưởng thì các đối tác sẽ tiến hành lập thêm phụ lục hợp đồng và phải có sự đồng ý của cả 2 bên, không được tự tiện đơn phương thay đổi.

    + Giá trị hợp đồng sẽ có giá trị pháp luật kể từ ngày được ký kết song phương.

 Đó là những chi tiết cụ thể chúng tôi liệt kê trong quá trình tìm kiếm và tiến hành cho thuê kho xưởng tphcmCông Ty Toàn Việt Real chúng tôi hỗ trợ. Với những chi tiết trên, hy vọng có thể giúp các nhà đầu tư có được những thông tin đầy đủ nhất trong quá trình tìm kiếm và thuê một kho xưởng cho công ty mình hoạt động, đảm bảo được chất lượng kho xưởng và giá thuê tốt nhất.

cho thuê kho xưởng tphcm nhiều ưu đãi

Thông tin liên hệ của công ty Toàn Việt Real.
Mọi thông tin cần liên hệ, xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua hotline bên dưới

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 

** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thuê kho xưởng tphcm, thuê kho quận 7, Công ty TNHH Toàn Việt Real.