Cho thuê kho quận Bình Thạnh 950m2.

Cho thuê kho quận Bình Thạnh 950m2.

  • Mã sản phẩm: kntl
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $3,00

Cho thuê kho trên đường Nơ Trang Long.

Chúng tôi cho thuê kho nằm trên đường Nơ Trang Long Bình Thạnh, một kho xưởng trong hệ thống cho thuê kho nhỏ tphcm của chúng tôi. Đây là một kho rộng rãi, nối ra được Phạm Văn Đồng, và là một trong những kho hiếm có tại khu vực TPHCM. Cho thuê kho nằm trong tổng kho trên đường Nơ Trang Long, phường 13, Bình Thạnh. Diện tích 950m, khuôn viên rộng, xe công ra vào, bảo vệ 24/24. Cho thuê giá 70.000đ/m2, hợp đồng dài hạn.

Kho cho thuê này của chúng tôi cao ráo, diện tích rộng có thế thích ứng với nhiều ngành nghề, và giá cho thuê là tốt nhất tại TP HCM.

Diện tích của kho cho thuê lên đến gần 1000 m2.

Với diện tích lớn như vậy ở khu vực trung tâm TPHCM quả thật là không hề dễ tìm, nên đây có thể nói là hàng hiếm dành cho các doanh nghiệp.

Sàn kho cứng cáp, chịu lực tốt.

Chúng tôi cho thuê kho luôn đảm bảo chất lượng kho, nền phải chịu tải, chịu lực tốt, cùng với phải khô ráo, tránh bị ngập lụt.


Kho được xây bằng tường gạch, đảm bảo kiên cố, kín đáo.

Việc xây dựng kiên cố và kín đáo luôn được chúng tôi chú trọng, nên khách hàng thuê kho của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm.


Cổng kho rộng rãi, xe nâng có thể vận hành hàng hóa bên trong,

Khi thuê kho tại đây, khách hàng có thể bốc dỡ hàng hóa tại kho vì xe vận chuyển có thể ra vào, kết hợp với xe nâng để đưa chuyển hàng hóa.


Độ chịu lực và nâng đỡ của kho là rât tốt.

Đ

Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong việc cung cấp mặt bằng và cho thuê kho.

Trong điều kiện hiện tại, việc có một kho tốt, giá cả hợp lệ là một điều lý tưởng đối với các doanh nghiệp, nên chúng tôi luôn đồng hành và thực hiện những điều kiện này cho quý khách.

- Kho cho thuê của chúng tôi có diện tích 950m2.

 - Nằm trên Nơ Trang Long quận Bình Thạnh, trung tâm quận, thuận lợi kinh doanh và giao thông.

 - Chúng tôi cho thuê kho với giá cực tốt, chỉ có 70.000 đ/m2.

 -  Điện nước đầy đủ.

 - Hợp đồng dài hạn.

Đây là kho lý tưởng để thuê và kinh doanh.

kết luận.

Chúng tôi là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ và cho thuê kho với nhiều diện tích khác nhau cùng các dịch vu như cho thuê nhà kho,  cho thuê kho mát hcm, cho thuê kho bãi tp hcm...vv.. . Chúng tôi hiểu và nắm bắt nhu cầu của quý khách, nên hãy gọi cho chúng tôi đề được tư vấn và thuê được những kho xưởng ưng ý nhất.

Cho thuê kho - 0913 10 55 44 - Toàn Việt Real

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thuê nhà kho, cho thuê kho mát hcm, cho thuê kho bãi tp hcm