Cho thuê nhà xưởng quận 12 trong năm 2021

Cho thuê nhà xưởng quận 12 trong năm 2021

  • Mã sản phẩm: nxctq12
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

Thị trường cho thuê nhà xưởng quận 12 trong những tháng đầu năm 2021.

Là một quận trong Tp HCM nên thị trường cho thuê nhà xưởng quận 12 cũng có sức hút mạnh mẽ đến các nhà đầu tư kinh tế trong và ngoài nước đến thue mặt bằng đặt trụ sở kinh doanh hoặc sản xuất hàng hóa. Cũng như nhiều khu vực khác, khu vực quận 12 cũng có những lợi thế vị trí địa lý, thuận lợi giao thông, thời tiết ưu đãi nên cũng là một trong những điểm đến ưa thích của khách hàng cần thuê kho xưởng.


Đặc điểm hút khách thuê của thị trường nhà xưởng quận 12.

Chúng ta cùng xét những đặc điểm thuận lợi cụ thể mà hệ thống cho thuê nhà xưởng quận 12 có thể tạo được sự yêu thích và đến thuê của các nhà đầu tư kinh tế trong nước và thế giới.

+ Thời tiết hài hòa và dịch bệnh được khống chế.

Trước mắt chúng ta nói về khí hậu tại quận 12 rất mát mẻ vì lân cận những vùng đồng quê có nhiều kênh rạch, lại giáp ranh con sông Sài Gòn rộng lớn, nên đã tạo cho quận 12 một thời tiết ổn định, hài hòa hơn các quận khác. Yếu tố kế tiếp cần nói là từ trước đến giờ, kể từ khi xuất hiện dịch bệnh Covid thì Q12 vẫn luôn là địa diểm không có bệnh bị phát hiện, và vẫn nằm trong độ an toàn cao, sức khỏe nhân sự lao động được bảo vệ, lực lượng sản xuất hàng hóa cũng vì thế mà vẫn phát triển đều, duy trì hoạt động cho các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, khiến cho công ty không bị đình trệ bởi tác hại của Covid 19. Vì lý do này mà  nha xuong cho thue quan 12 vẫn là điểm sáng được chú ý để thuê mướn của các ông chủ doanh nghiệp.

nha xuong cho thue quan 12

Nha xuong cho thue quan 12.

+ Sự thuận lợi giao thông đường bộ và đường hàng không.

Trong việc kinh doanh hoặc sản xuất hàng hóa, thì việc giao thông rộng rãi về đường sá, giao thông vận chuyển tốt luôn là yếu tố được đánh giá cao. Tại quận 12 có con đường huyết mạch quốc lộ 1A chạy dọc quận, tao một lợi thế lớn khi vận chuyển trang thiết bị, máy móc, nguyên vật liệu hoặc hàng hóa. Từ quận 12 ra sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cũng rất thuận lợi, tạo điều kiện tốt cho các doanh nghiệp làm về xuất nhập khẩu, logistics...vv... Chính vì điều tiện lợi giao thông đó, nha xuong cho thue quan 12 là những mặt bằng tốt mà khách hàng có thể thuê để làm trụ sở trữ hàng hoặc sản xuất cho công ty của mình.

cho thuê nhà xưởng quận 12

Cho thuê nhà xưởng quận 12.

+ Thuận lợi thứ 3 là dễ tuyển dụng lao động.

Quận 12 nằm ở vị trí đặc biệt, phía Đông bắc giáp Bình Dương, Tây Bắc giáp Củ Chi nên khi một doanh nghiệp thuê kho xưởng tại khu vực này sẽ dễ dàng tuyển dụng được đội ngũ lao động như ý cho công ty. Đây là một yếu tố quan trọng mà khi xây dựng những công trình, các chủ đầu tư cho thuê xưởng quận 12 đều đánh giá đến, cốt lõi để khách hàng thuê không phải lo lắng về tuyển dụng lao động sau này, cũng như công nhân lao động cũng không phải đi quá xa nơi ở để làm việc. Bên cạnh đó, các trường đại học Công Nghiệp, trường cao đẳng Công Nghệ Phần mềm Quang Trung..vv... là những nơi cung cấp nhân tài trí tuệ cho các công ty hoạt động tại quận 12 khi cần tuyển dụng.

Cho thuê nhà xưởng quận 12 trong năm 2021

Thuê nhà xưởng quận 12.

Như vậy, với 3 yếu tố kể trên thì ta có thể nói, đây chính là 3 yếu tố Thiên Thời- Địa Lợi- Nhân Hòa cho các nhà đầu tư và cho thuê xưởng quận 12 trong việc xây dựng và cung ứng mặt bằng nhà xưởng cho các khách hàng thuê trong và ngoài nước.

Diện tích cho thuê nhà xưởng quận 12 là đa dạng về diện tích.

Trong tình hình kinh tế hiện nay với nhiều biến động trong nước và thế giới, nên nhu cầu về thue kho xuong quan 12 cũng khác nhau và ngày càng đa dạng. Chính vì thế mà các chủ đầu tư phải cung ứng theo nhu cầu thuê của khách, các diện tích phân ra cũng đa dạng từ diện tích nhỏ 50m2, 100m2, 200m2, 300m2, 400m2, 500m2,....1000m2, 3000m2...cho đến nhiều hơn nữa là 10.000m2, 20.000m2... Bên cạnh đó thì kiểu dáng, mẫu mã của nhà xưởng cũng ngày được xây dựng theo nhiều thể loại khác nhau để đắp ứng được với cách thức sản xuất của nhiều ngành nghề đặc trưng của khách. Trong đó, sẽ có những chủ đầu tư KCN sẽ tiến hành xây dựng theo nhu cầu của khách.

Thuê xưởng quận 12.

Xưởng là địa điểm dùng để sản xuất, chế tác ra những sản phẩm và có thể bán được ra thị trường nên xưởng sẽ bao gồm cả máy móc, trang bị hỗ trợ. Từ đó đôi khi việc xây dựng xưởng cũng sẽ có những điều khác biệt hơn so với kho. Xưởng đôi khi được xây dựng chịu tải trọng và lực nén lớn hơn kho, vì những thao tác và hoạt động máy móc đôi khi có thể tạo lực chấn động lớn lên nền và tường. Xưởng đôi khi còn phải xây dựng thêm cần cẩu trục để nâng hàng, nên tường đôi khi dòi hỏi phải cực kỳ chắc chắn. Vì thế, đôi khi khách thuê xưởng quận 12 sẽ có những yêu cầu khắt khe hơn cho hoạt động về lâu dài của họ.

Cho thue kho quan 12.

Kho cho thuê mục đích chính là trữ hàng hóa, thành phẩm sau cùng của quá trình sản xuất để chuẩn bị đẩy vào thị trường phục vụ cho thương mại nên đôi khi cũng sẽ dễ lựa chọn hơn xưởng sản xuất. Các chủ doanh nghiệp đôi khi có thể thuê xưởng làm kho hoặc có thể tìm mặt bằng cho thuê  để làm kho cũng rất ổn. Trong hình thức tìm kho này, đôi khi các chủ doanh nghiệp có thể tìm nhà cho thuê , được gọi là đi thuê mặt bằng giá rẻ quận 12 cho việc lưu trữ, vận chuyển hàng hóa kinh doanh. Việc các chủ đầu tư tiến hành cho thue kho quan 12 cũng phải lưu ý đến tình hình giao thông giao thương sao cho thuận lợi cho chủ doanh nghiệp mới mong có khách thuê. Bởi lẽ phải đứng trên nguyên tắc lấy thuận lợi của người là niềm vui của mình, lấy thành công của khách làm động lực cho nghề nghiệp, có như thế mới có thể hoạt động lâu dài.

Cho thuê nhà xưởng quận 12 trong năm 2021

Cho thue kho quan 12.

Mặt bằng cho thuê quận 12 khu vực cầu vượt quang trung.

Khi khách hàng thuê mặt bằng giá rẻ, ngoài việc làm kho chứa hàng từ xưởng thì còn có thể làm cửa hàng kinh doanh, buôn bán. Và một trong những khu vực sầm uất mà các chủ doanh nghiệp tìm và thuê kho là khu vực cầu vượt quang trung. Cầu vượt quang trung quận 12 có thể nói là đầu mối kinh tế và giao thông quan trọng, vừa có thể đi vè Gò Vấp, vừa đi về Thủ Đức, vừa có thể đi về các tỉnh miền tây theo QL 1A, và có thể đi ngược về Củ Chi, Hóc Môn... nên thuê mặt bằng giá rẻ quận 12 tại khu vực cầu vượt quang trung là một ưu thế lớn về giao thông, vị trí mà mọi công ty đều muốn có.

Cho thuê nhà xưởng quận 12 trong năm 2021

Cầu vượt quang trung.
Trên tình hình nhu cầu cao của thị trường mà số lượng kho xưởng cho thuê không thể đáp ứng đủ, khách hàng cũng sẽ thuê thêm nhà cho thuê quận 12 cho công việc lữu trữ hàng hóa công ty, đó cũng là một cách thức giải quyết tạm thời tốt nhất khi cần.

Mọi chi tiết cần biết xin liên hệ SĐT 0913105544 - 0939 287 389

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thuê nhà xưởng quận 12, nha xuong cho thue quan 12, cho thuê xưởng quận 12, thue kho xuong quan 12, thuê xưởng quận 12, mặt bằng cho thuê, thuê mặt bằng giá rẻ quận 12, cho thue kho quan 12, cầu vượt quang trung, nhà cho thuê quận 12