Hàng hot, cho thuê kho xưởng tại q7, 1800m với giá tốt.

Hàng hot, cho thuê kho xưởng tại q7, 1800m với giá tốt.

  • Mã sản phẩm: kx1800q7
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $4,50

Hàng hot, cho thuê kho xưởng tại q7, 1800m với giá tốt.

Cho thuê kho xưởng quận 7, đường Nguyễn Văn Quỳ, TP HCM với diện tích 1800m2, gần KCX Tân Thuận, gần cầu vượt Phú Mỹ qua quận 2, gần các bến cảng tại sông Sài Gòn. Đường sá và kho thuận tiện giao thông và giao thương, nhà xưởng vững chắc, nền móng chịu lực, chịu tải tốt, và vơi giá cho thuê chỉ 100 nghìn/ m2. Như vậy, có thể nói đây là một nơi lý tưởng để thuê và đặt kho xưởng sản xuất kinh doanh tại đây.

Hàng hot, cho thuê kho xưởng tại q7, 1800m với giá tốt.

Cho thuê kho xưởng quận 7 diện tích 1800m2.

Vị trí và những thuận tiện.

Nhà xưởng nằm tại đường Nguyễn Văn Quỳ, quận 7, gần các bên cảng và KCN, KCX. Và đây là một vị trí thuận tiện để sản xuất kinh doanh. Khi thuê kho xưởng tại đây, quý khách sẽ có cơ hội bán chéo sản phẩm với các công ty lân cận, thuận tiện lưu chuyển sản phẩm, hàng hóa ra các bến cảng tại Sông Sài Gòn hoặc chuyển ra cảng hàng không Tân Sơn Nhất. Tại vị trí trên, quý khách cũng dễ dàng vượt cầu Phú Mỹ để sang Q2, Q9, Thủ Đức...Cũng là những nơi phát triện mạnh về công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Cũng là dễ dàng qua các tỉnh khác như Long An, Bình Dương và Đồng Nai.

Nằm trong hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm, nên nhà xưởng của chúng tôi luôn mang đến nhiều thuận lợi cho khách thuê tại đây. Với một kết cấu thép tiền chế vững chắc, tường cao ráo bao quanh, trần mái tôn có lớp cách nhiệt, tạo ra một không khí mát mẻ phía bên trong kho xưởng. Hệ thống PCCC được bố trí hợp lý, đảm bảo tốt về việc ngăn chặn sự cố xảy ra. Đây là xưởng cho thuê chính chủ nên giấy tờ pháp lý đầy đủ và hoàn thiện, giúp cho khách hàng yên tâm về thủ tục kinh doanh.

Mặt bằng nhà xưởng đáng lưu ý tại quận 7.

Thị trường kho xưởng TPHCM nói chung và cho thuê kho xưởng quận 7 nói riêng có nhiều sản phẩm cho thuê, giá tốt, thuận lợi giao thông cũng như giao thương, nhưng nổi bật nhất tại quận vẫn là kể đến hệ thống nhà xưởng cho thuê cao tầng của khu chế xuất Tân Thuận. Đây là những diện tích mặt bằng cho thuê đẹp, vừa có thể dùng làm kho xưởng, vừa có thể dùng để làm văn phòng làm việc, tiện ích vô cùng. Chúng tôi giới thiệu 2 vị trí điển hình như sau:

    + Tại nhà xưởng D, chúng tôi có diện tích 1200 m2, chiều cao 7m, rộng và tiện ích, điện 3 pha, 200 AP, hệ thống phòng cháy, chữa cháy  đầy đủ, hệ thống cấp thoát nước tốt, có van ngăn triều chống ngập. Diện tích kho xưởng cho thuê này nằm trên tầng 2, có thang máy tải hàng tải trọng 2 tấn, sàn chịu lực 2 tấn. Chúng tôi cũng có hình ảnh cụ thể và video gửi quý khách.

    Hình ảnh nhà xưởng cho thuê 1200m2.

cho thuê kho quận 7
Hình ảnh cho thuê kho quận 7.

cho thuê kho quận 7
Hình ảnh về cho thuê nhà xưởng.

cho thuê kho quận 7

Hình ảnh thuê kho xưởng.

cho thuê kho quận 7

Cho thuê kho quận 7.

cho thuê kho quận 7

Cho thuê kho xưởng diện tích 1200m2.

cho thuê kho quận 7

Cho thuê kho xưởng tphcm.

cho thuê kho quận 7

Cho thuê nhà xưởng với thang máy trọng tải đến 2 tấn.


    + Còn diện tích nhà xưởng và mặt bằng cho thuê tại nhà xưởng tiêu chuẩn B trong khu chế xuất Tân Thuận hiện tại có 1 diện tích điển hình với diện tích 750m2, với diện tích sàn rộng rãi, thoáng mát, asnh sáng nhiều, PCCC đầy đủ, điện cung cấp đầy đủ cho nhu cầu sử dụng sản xuất, kinh doanh. Khu chế xuất có hệ thống van ngăn triều chống ngập nên đường sá thông thoáng, tiện ích cho giao thông và giao thương, giá cho thuê cựa tốt chỉ có 6,5 USD/m2. Chúng tôi cũng có hình ảnh cụ thể và video để gửi đến khách hàng tham khảo.

cho thuê kho quận 7
Nhà xưởng tiêu chuẩn B với các diện tích cho thuê đẹp.

cho thuê kho quận 7

Diện tích phù hợp cho nhiều khách cần thuê kho quận 7.

cho thuê kho quận 7

Cho thue kho xưởng giá tốt tại KCX Tân Thuận.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Toàn Việt Real luôn hỗ trợ giới thiệu và cho thuê kho xưởng tốt  nhất tại TP HCM. Là những kho xưởng có diện tích phù hợp, thuận tiện giao thông và giao thương, giúp quý khách thuê kho xưởng tại đây có thể tiết kiệm rất nhiều về chi phí lưu chuyển hàng hóa, vì gần bến cảng và sân bay quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê kho xưởng tại Quận 2, Quận 9, Thủ Đức...và các tỉnh lân cận. Mọi thông tin cần biết thêm về hệ thống cho thue kho xuong của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Minh Toàn 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Minh Toàn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha