Cho thuê kho xưởng thủ đức 2900m2 -Toàn Việt Real

Cho thuê kho xưởng thủ đức 2900m2 -Toàn Việt Real

  • Mã sản phẩm: kxtdab
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $2,50

Cho thuê kho xưởng thủ đức 2900m2 -Toàn Việt Real

Cho thuê kho xưởng thủ đức, TP HCM với diện tích là  2900m2. Đây là một nhà xưởng trong hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm do công ty TNHH Toàn Việt Real (thường gọi tắt là TVR) hỗ trợ giới thiệu khách hàng và cho thuê. Nhà xưởng được xây dựng kiên cố, gồm một trệt một lầu, nằm ngoài mặt tiền QL 1A, thuận tiện giao thông và giao thương. Đây là một nơi lý tưởng để thuê và đặt kho xưởng công ty. Và TVR chúng tôi luôn sẵn sàng được hỗ trợ quý khách.

Cho thuê kho xưởng thủ đức 2900m2 -Toàn Việt Real

Tầng trên của xưởng với diện tích 1000m2.

Vị trí và thuận tiện.

Như đã nói ở trên, cho thuê thuê kho xưởng tphcm do TVR hỗ trợ nằm trên đường QL 1A, thuận tiện giao thông về Đồng Nai, TP HCM,Long An, hay qua Bình Dương. Đây là một lợi thế trong việc lưu chuyển hàng hóa giữa các tỉnh, giữa các chi nhánh, hoặc thuận lợi để vận chuyển hàng ra cảng tại sông Sài Gòn. Bên cạnh đó, quý công ty thuê kho xưởng tại đây cũng thuận tiện cho việc giao thương với các công ty lân cận.Cho thuê kho xưởng thủ đức 2900m2 -Toàn Việt Real

Tầng trệt của xưởng có diện tích 1000m2.

Về kết cấu, nhà xưởng của chúng tôi bao gồm xưởng A với tổng diện tích là 2000 m2, trong đó trệt 1000m2 và lầu 1000m2. Và một xưởng B với diện tích là 900m2. Chiều cao xưởng đạt chuẩn, xưởng sạch sẽ, phù hợp với những ngành nghề may mặc, in ấn, kho chứa hàng...Khung xưởng vững chắc với thép tiền chế, tường xây bao quanh vững chắc, có hệ thống thông gió giúp cho nhiệt độ trong xưởng luôn mát mẻ. Xưởng có hệ thống PCCC, có điện 3 pha, đường sá thuận tiện cho xe container ra vào.

Là một trong những sản phẩm của hệ thống cho thuê kho xưởng mà TVR hỗ trợ giới thiệu cho thuê, nên kho xưởng đảm bảo đầy đủ các yếu tố làm hài lòng khách hàng. Với những đặc điểm thuận lợi như đã nói ở trên về giao thông, kết cấu, khu vực lân cận có thể tương tác giao thương hoặc tuyển dụng nhân sự thì đó là những yếu tố tuyệt vời để thuê kho xưởng nói trên. 

Thông tin liên hệ.

Cho thue kho xuong với 2900m2 tại Thủ Đức với giá cực tốt chỉ có 60 nghìn đồng/ m2, chỉ tầm khoảng 2,5 USD/m2. Cùng với việc ký hợp đồng 3 năm, đặt cọc 5 tháng, quý khách có thể sở hữu một trong những kho xưởng tốt nhất tại TP HCM. Với một thâm niên trong ngành cho thuê kho xưởng, TVR sẽ đảm bảo luôn giới thiệu và hỗ trợ quý khách thuê được những địa điểm hài lòng về diện tích và giá cả. Hãy nhanh tay gọi chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Công ty Toàn Việt Real một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Cho thuê kho xưởng thủ đức, công ty TNHH Toàn Việt Real, cho thuê thuê kho xưởng tphcm, TVR, cho thuê kho xưởng, Cho thue kho xuong, Công ty Toàn Việt Real