Đèn led nhà xưởng 50W

Đèn led nhà xưởng 50W

  • Mã sản phẩm: dlcs
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

Đèn led nhà xưởng 50W.

Công ty Toàn Việt real xin giới thiệu hệ thống đèn led nhà xưởng 50W nhằm hỗ trợ cho quý khách hàng sau khi thuê kho thì có thể tiến hành lắp đặt một hệ thống đèn cho nhà xưởng. Và hơn bất cứ hệ thống nào, đèn led nhà xưởng 50W sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho việc lựa chọn và thiết lập.

Đèn led nhà xưởng 50W

Hệ thống đèn led nhà xưởng chiếu sáng rực rỡ.

Được thiết kế và chế tạo theo phương thức dùng ánh sáng led công suất cao nhưng vẫn có thể tiết kiệm điện năng, nên hệ thống đèn led nhà xưởng 50W hoàn toàn có thể thay thế các dòng đèn cũ, như dòng Compact chẳng hạn. Và thực tế đã chứng minh đây là một sự thay thế hoàn hảo nhất , trở thành một phần quan trọng trong quá trình sản xuất kinh doanh. 

Đèn led nhà xưởng 50W

Đèn led nhà xưởng.

Để có thể có được ánh sáng tốt và thay thế các thế hệ bóng đèn cũ như ComPact, và có thể giúp cho các nhà xưởng được thắp sáng tối ưu về mật độ sáng, lại có thể tiết kiệm một cách tối ưu nhất thì đèn led nhà xưởng 50W phải được sử dụng chip led công nghệ cao và được phân phối trực tiếp từ các thương hiệu led hàng đầu thế giới như Osram, Philip, Samsung, Bridgelux....Do đó, đèn led nhà xưởng 50W được tổng hợp và kế thừa công nghệ, giúp nó có được sự vượt trội tuyệt đỉnh nhất. Mặc dù ánh sáng có công suất gấp đến 2, 3 lần so với những hệ thống bòng đèn cũ, làm bừng sáng tất cả các ngọc ngách của nhà xưởng, nhưng tuổi thọ sản phẩm vẫn luôn ổn định, bền lâu. Khi thắp sáng, đèn led mới cũng không gây ồn ào, tỏa nhiệt cao, mà còn giúp tiệt kiệm điện năng ở mức tối ưu nhất.

Các tiện ích khi sử dụng đèn led nhà xưởng 50W .

+ Vì tính năng vượt trội, nên hệ thống đèn led mới khi được thiết lâp sẽ chiếu sáng toàn bộ nhà xưởng với ánh sáng trắng tốt nhất, từ đó cũng tăng thêm hiệu quả của hệ thống camera kho xuong mà vốn được lắp đặt để tăng hiệu quả quản lý .

+ Sử dụng chip led công nghệ cao, nên nhà xưởng được chiếu sáng hoàn toàn, khiến cho lòng tin của người tiêu dùng được nâng cao.

+ Vì là đèn led nhà xưởng 50W nên chỉ số CRI ( tức là chất lượng ánh sáng) tương đương với anh sáng quang phổ mặt trời, tạo nguồn sáng trung thực, tự nhiên, tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật.
+ Tiết kiệm điện năng một cách tối ưu nhất.

Bảng thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Công suất(W):50W
Màu ánh sáng:Trắng, Vàng
Nhiệt độ màu (K):3000K - 6000K
Chip LED:SMD
Base:E27
Quang thông (Lm):5000-5500lm
Điện áp (V):86-265V
Kích thước (Ø x H) (mm):350 x 160mm
CRI 80 
Tuổi thọ 45000h

Thông tin liên hệ.

Công ty Toàn Việt Real ngoài cho thuê kho xưởng ra, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách về hệ thống đèn led hữu ích trong công việc. Khi cần biết thêm thông tin về nhà xưởng, vui lòng liên hệ chúng tôi.
ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ 24/7:** PHONE 1: 0939 287 389  MR. BIỂN 
** PHONE 2: 0913 10 55 44  MR. BIỂN

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thuê kho xưởng, camera kho xuong, Công ty Toàn Việt real, kho, nhà xưởng, đèn led nhà xưởng 50W