Cần thuê đất làm nhà xưởng liên hệ công ty Toàn Việt Real

Cần thuê đất làm nhà xưởng liên hệ công ty Toàn Việt Real

  • Mã sản phẩm: dtcn
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • Thương lượng

Đất công nghiệp cho thuê làm nhà xưởng.

Quý khách hàng cần thuê đất làm nhà xưởng, xin hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi, vì hiện nay chúng tôi đang có một số đất cho thuê tại khu vực phía nam Sài Gòn có thể nói là thuận lợi về mọi mặt để dựng xưởng sản xuất kinh doanh. Những khu đất chúng tôi cho thuê đa dạng về diện tích nhưng tối thiểu là 2600m2 và có các diện tích như sau: 3000m2, 4000m2, 5000m2, cho đến 10.000m2...nằm trong các khu công nghiệp như KCN Long Hậu tại Cần Giuộc Long An hoặc KCX Tân Thuận, thuộc quận 7, TP HCM. Tất cả các nơi ấy đều thuộc về phía Nam Sài Gòn. Ngoài ra, công ty Toàn Việt Real còn cho thue kho xưởng theo yêu cầu của quý khách, với các diện tích đa dạng, giá cho thuê tốt và nhiều điều kiện thuận lợi đi kèm.


Cho thuê đất làm nhà xưởng tại quận 7.

Cần thuê đất làm nhà xưởng, quý khách nên chọn những khu vực sau.

Nếu quý khách cần thuê đất tại khu vực quận 7, chúng tôi sẽ giới thiệu quý khách đến với những lô đất nằm trong KCX Tân Thuận, đây là một địa điểm lý tưởng để đăng ký và đặt trụ sở kinh doanh, kho xưởng. Diện tich cho thuê tối thiểu là 3000m2 với giá cho thuê ( tức là giá bán đứt luôn cho đến năm 2041) là 550 usd/m2. Nếu quý khách có nhu cầu định cư lâu dài đến hơn 20 năm, thì đây là một giá rất tốt để đầu tư, quý khách sẽ có quyền sử dụng đất của mình trong suốt 20 năm khi chỉ đầu tư 1 lần tiền để sở hữu 1 lô đất trong KCX Tân Thuận, một vùng đất giàu tiềm lực kinh tế.

Nếu cần thuê đất làm nhà xưởng tại đây, thì xin quý khách cần xúc tiến ngay vì đất tại quận 7 ngày một ít đi, sự cạnh tranh ngày càng cao, nên nếu không nhanh chóng sẽ có thể mất đi cơ hội đầu tư. Cập ngay sát sông Sài Gòn và có rất nhiều cảng hỗ trợ như cảng Sài Gòn, cảng Bến Nghé, cảng Tân Thuận, cảng hiệp phước, cảng Cát Lái, cùng với đường hàng không Tân Sơn Nhất sát bên sẽ là một lợi thế kinh tế vô cùng to lớn. Lại thêm, vì KCX Tân Thuận sát cạnh quận 1, trung tâm văn hóa và hành chính, kinh tế lớn nhất nước sẽ tạo ra một thị trường tiêu thụ khổng lồ với nhiều sản phẩm công nghiệp, khiến cho các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều về chi phí lưu chuyển và tồn kho. Không gì tiện lợi hơn việc sản xuất 1 bên, còn 1 bên là tuồn hàng hóa ra thị trường ngay bên cạnh ắt sẽ tiêu thụ hết nhanh chóng.


Còn nếu cần thuê đất làm nhà xưởng tại Long An, chúng tôi sẽ giới thiệu những khu đất cho thuê tại KCN Long Hậu, với một quỹ đất rộng, sẽ đảm bảo cho sự lựa chọn đa dạng của quý khách. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cho thue kho xưởng với nhiều diện tích khác nhau như kho xưởng cao tầng, kho xưởng truyền thống. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu và cho thuê mặt bằng kinh doanh tại trung tâm thương mại vừa mới mở tại KCN Long Hậu, một nơi có nhiều tiềm lực kinh tế để phát triển kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

Công ty Toàn Việt Real chúng tôi ngoài cho thue kho xưởng tphcm ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho thuê mặt bằng kinh doanh trong khu thương mại, hoặc đất công nghiệp với thời hạn lâu dài. Những nơi chúng tôi giới thiệu và cho thuê là những khu vực giàu tiềm lực để phát triển kinh tế, với mực độ dân số đông và thị trường tiêu thụ lớn mạnh. Do đó, khi quý công ty cần thuê đất làm nhà xưởng, xin hãy vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Công ty Toàn Việt Real, cho thue kho xưởng, cần thuê đất làm nhà xưởng, cho thue kho xưởng tphcm