6 quy tắc vàng trong quản trị và đời sống - Toàn Việt Real

6 quy tắc vàng trong quản trị và đời sống - Toàn Việt Real

  • Mã sản phẩm: 6qtv
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

6 quy tắc vàng trong quản trị và đời sống - Toàn Việt Real.

Trước hết cho tôi được cảm ơn 1 người thầy đã giúp tôi biết được 6 quy tắc này, kế đến là cảm ơn người bạn nối khố đã giới thiệu đường link để tôi có thể tìm đến với người thầy online trên, thầy Ngô Minh Tuấn. Khi nghe đến 6 quy tắc trên tôi cảm thấy rất đúng và có thể ứng dụng được nhiều trong đời sống hoặc quản trị kinh doanh, nên hôm nay viết bài này chia sẻ lại theo cách trình bày của tôi cùng với mọi người để tất cả chúng ta đều trở nên tốt hơn. 6 quy tắc vàng sẽ được giới thiệu như sau:

1 - Làm gương.

Trong một tập thể, một gia đình, khi bạn là người chủ, là người đứng đầu, bạn không thể áp đặt người khác bên dưới bằng lời nói, bằng áp lực để buổi người khác làm một điều gì đó cho bạn hay cho tổ chức. Vì khi dùng áp lực có thể họ vẫn làm đấy, nhưng có thể kết quả không như mong đợi. Nhưng nếu ông sếp hoặc người đứng đầu săn tay áo lên để giải quyết vấn đề, chắc chắn những người khác sẽ làm theo, như câu mà ông bà ta thường nói là " làm được thì mới nói được".

6 quy tắc vàng trong quản trị và đời sống - Toàn Việt Real.

Xã hội ngày nay đang dần thay thế cách nhìn về sếp.

Một người đứng đầu làm gương tốt thì tất cả những người còn lại sẽ nghe theo. Một ông bố, bà mẹ phải gương mẫu thì mới có thể dạy được con cái, Không thể nào mà ông bố thì chửi tục như ranh, lại đi bảo con là: " con đừng nói tục, như thế mất văn hóa"- không khéo đứa con lại bảo lại rằng :  "Con thấy bố cũng chửi tục đấy mà có mất văn hóa đâu"....

6 quy tắc vàng trong quản trị và đời sống - Toàn Việt Real.

Người lãnh đạo luôn phải là người làm gương và đi trước.

2- Chấp nhận.

Trong một tổ chức, một tập thể, hoặc một gia đình, không phải cứ hở có chuyện là lôi tật xấu của người ta ra nói. Mỗi con người đều có một tật xấu trước khi họ gia nhập tổ chức hoặc tập thể, như vậy vấn đề ở đây là chấp nhận và giúp họ sử đổi để tốt hơn, chứ không phải cứ đá xoáy vào nhược điểm ấy. Nếu cứ chăm chăm công kích nhược điểm người khác sẽ dẫn đến hệ quả " Nhân cùng tất phản, vật cùng tất biến" mà đôi khi dẫn đến hậu quả khó lường.

6 quy tắc vàng trong quản trị và đời sống - Toàn Việt Real.

Người lãnh đạo là phải biết giúp đỡ người khác.

Nói Chấp Nhận là để giúp đỡ người khác sửa đổi nhược điểm, nhưng cũng không thể thẳng thắn chì chiết mà nên khéo léo giúp họ nhận ra vấn đề. Chỉ khi một người tự nhận ra được vấn đề của họ, thì họ mới có thể cố gắng để khắc phục một cách tốt nhất. Nếu không, thì cũng chỉ mang hình thức cưỡng chế họ sửa đổi điều họ không thích mà thôi.

3 - Khuyến khích.

Một đứa con vốn hay bị điểm kém, chỉ toàn 5 điểm chẳng hạn, 1 hôm về nhà khoe với bố mẹ rằng hôm nay con được điểm 7, thì việc đầu tiên bố mẹ cần làm là khen ngợi: " Ồ, CON HÔM NAY THẬT KHÁ, BỐ MẸ CÓ LỜI KHEN, PHẢI CỐ GẮNG HƠN NỮA NHÉ" như vậy đứa trẻ sẽ có thêm động lực để cố gắng trong học tập. Nhưng nếu không khéo, mà lại bảo là: " Có 7 điểm cũng khoe" chẳng hạn, bạn đã vô tình dập tắt lửa của đứa bé.

6 quy tắc vàng trong quản trị và đời sống - Toàn Việt Real.

Lời khen tặng đúng lúc sẽ có tác dụng rất kỳ diệu với mỗi con người.

Một người chồng khi tặng hoa cho vợ, nếu họ được khen ngợi: " Hoa đẹp quá, em cám ơn anh" hay " anh tuyệt vời quá"; hoặc khi người đàn ông làm bếp hoặc việc nhà, người vợ có thể khen : " cám ơn anh, em thấy anh gần đạt tiệm cận người đàn ông hoàn hảo rồi đấy"...Đảm bảo sẽ nâng mức tình yêu trong hôn nhân, và khiến người đàn ông có động lực để giúp vợ hơn, lãng mạn hơn với vợ mình. Còn ngược lại, cũng câu nói: " Ông điên hay sao mà tặng hoa" hoặc thế này, hoặc thế kia chỉ khiến cho mối quan hệ càng thêm chán.

Cũng như trong 1 công ty, nếu một người sếp biết khuyến khích nhân viên đúng lúc, sẽ khiến cho nhân viên có động lực để làm việc hơn rất nhiều.

4 - Tôn trọng.

Đây là 1 yếu tố quan trọng nhất trong tất cả các mối quan hệ, kể cả quan hệ công sở, gia đình, bạn bè hay xã hội thì sự tôn trọng nhau luôn được đặt lên hàng đâu. Khi 1 người sếp tôn trọng nhân viên của mình thì lời nói truyền đạt, hoặc mệnh lệnh đưa ra sẽ được tiếp thu và thực thi ngay. Trong gia đình, các thành viên tôn trọng lẫn nhau sẽ khiến cho gia đình yêu thương hơn. Còn mối quan hệ bạn bè và xã hội thì sẽ khiến cho sự thân thiết được gắn kết. Tất cả mọi mâu thuẫn, mọi xích mích trong cuộc sống xảy ra đa phần đều do sự thiếu tôn trọng nhau mà thành.

6 quy tắc vàng trong quản trị và đời sống - Toàn Việt Real.

Sự tôn trọng lẫn nhau có giá trị rất lớn trọng mọi mặt của cuộc sống.

5 - Đừng bao giờ đưa ra quyết định.

Cái này thì chủ yếu chỉ dùng trong quản lý công sở, vì một người sếp khi quản trị nhân sự không bao giờ đưa ra quyết định thay nhân viên, mà hãy để nhân viên đưa ra quyết định của chính họ. Vì theo bản chất, ai đưa ra quyết định thì người ấy phải có trách nhiệm với quyết định ấy, và chỉ khi có trách nhiệm, nhận ra được trách nhiệm, thì một con người mới có thể trở nên hoàn hảo hơn. Và điều này thì chúng tôi thường xuyên làm, thường xuyên ra quyết định giới thiệu và cho thuê kho xưởng tphcm tốt nhất cho khách.

6- Điều cuối cùng là sự Chân Thành.

Nếu không có sự chân thành, bạn không thể làm được 5 điều trên, bời tất cả những gì một người làm phải bắt đầu từ chữ " Muốn". Tôi có muốn không trước đã, khi đã muốn rồi thì mới kích hoạt được sự nhiệt huyết trong lòng cũng như sự nhiệt thành của bạn. Khi bạn có lòng nhiệt thành rồi, thì sẽ dễ dàng để đạt được kết quả tốt hơn. Cũng như một người sếp có sự chân thành mới có thể dẫn dắt nhân viên. Một người chồng, một người cha chân thành mới có thể hướng dẫn được gia đình của họ. Một người bạn chân thành mới khiến những người khác yêu mến. Và cũng như công ty Toàn Việt Real chúng tôi luôn làm việc bằng sự chân thành, tư vấn và cho thue kho xuong tốt nhất, giúp quý khách hàng sớm tìm được kho xưởng như ý và phát triển dài lâu.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thue kho xuong, công ty Toàn Việt Real, cho thuê kho xưởng tphcm