Những nguyên tắc vàng cho sự thành công- Toàn Việt Real

Những nguyên tắc vàng cho sự thành công- Toàn Việt Real

  • Mã sản phẩm: tlkd
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • Thương lượng

Những nguyên tắc vàng cho sự thành công.

Trước hết, công ty Toàn Việt Real xin kính chào quý khách và chúc quý khách thành công và hạnh phúc. Thứ hai, cũng xin được mạo muội chia sẻ những thông tin quý báu từ bài giảng của một người thầy online, chỉ vì em thiết nghĩ những lời giảng của thầy rất thiết thực và hữu ích cần được chia sẻ nhiều hơn nên em đã rút tỉa và viết bài chia sẻ. Vậy, những nguyên tắc vàng này theo tôi thấy thì nó rất hữu ích với mọi người, mọi công ty và ngay cả với công ty cho thuê kho xưởng tphcm của chúng tôi.

Những nguyên tắc vàng cho sự thành công- Toàn Việt Real.

Những nguyên tắc vàng cho sự thành công.

Và những nguyên tắc ấy thực chất là dựa trên triết lý Phật học để áp dụng vào đời sống, vào kinh doanh như sau:

1- Lợi mình, lợi người, lợi chúng sinh.

Theo quan điểm của nhà Phật, mỗi một việc làm của 1 người nên dựa vào nguyên tắc là có lợi cho mình trước, rồi kế đến là lợi cho đối tác và những người xung quanh. Như vậy, trong kinh doanh nếu áp dụng quy tắc trên sẽ là cố gắng vận hành, sản xuất hay thương mại như thế nào đó để có lợi cho công ty trước là lợi mình, lợi người có nghĩa là lợi nhân viên, và lợi chúng sinh có nghĩa là khách hàng có lợi. Triết lý này nếu áp dụng cho công ty cho thue kho xuong thì trước hết là lợi mình, thứ hai là lợi chủ xưởng và thứ ba là lợi cho khách hàng. Như vậy, dù là gì đi nữa, chúng ta phải tuân theo đúng quy tắc trên thì mới có thể phát triển bền vững được.

2 - Luật nhân quả trong kinh doanh.

Luật nhân quả không chỉ áp dụng với chúng sinh trong đời sống hằng ngày mà nó tồn tại ngay trong kinh doanh. Nếu một doanh nghiệp sản xuất dựa trên lợi ích của khách hàng, chắc chắn sản phẩm sẽ được đón nhận. Ví dụ như những công ty sản xuất của Nhật thì sản phẩm của họ luôn có thương hiệu vì hàng Nhật vốn nổi tiếng vì tốt. Hoặc ví dụ như một công ty cho thuê kho xưởng, nếu nhiệt tình với khách hàng, tận tình tư vấn và tìm được những nơi tốt nhất cho khách, chắc chắn sẽ gặt hái được quả ngọt. Còn ngược lại, công ty nào mà lừa khách, ví dụ như bán sản phẩm kém chất lượng nhưng lại lấy giá cao..vv..chắc chắn sẽ gặp phải làn sóng phản ứng dữ dội của khách hàng, thậm chí còn có hậu quả khó lường. Như vậy, luật nhân quả trong kinh doanh cũng hiển thị hết sức rõ rệt.

Những nguyên tắc vàng cho sự thành công- Toàn Việt Real.

Quả ngọt hay đắng tùy thuộc vào thái độ kinh doanh của doanh nghiệp.

3- Luật vô thường.

Nói đến luật vô thường ở đây như một ý nghĩa là đôi khi chúng ta phải chấp nhận thực tế, ngoại cảnh mà có sự thay đổi cho phù hợp. Một công ty được tác động bởi rất nhiều yếu tố như con người, thị trường và ngoại lực nên sẽ khiến cho công ty đó ít nhiều cũng đều bị đẩy thay đổi theo. Nói ví dụ như dịch Covid vừa qua, rất nhiều công ty đã phá sản mặc dù trong năm 2019 còn rất thịnh vượng, có nhiều dự án phát triển, có nhiều dòng tiền sẽ được làm ra trong năm 2020. Thế rồi dịch bệnh xảy ra, các nước đóng cửa khẩu, giữ mạng người đã khó thì nói gì đến việc kinh doanh. Như vậy, nói luật vô thường là nhằm nhấn mạnh rằng đôi khi 1 công ty cũng cần phải linh hoạt, uyển chuyển để thay đổi cho phù hợp, cho sự sống còn.

4- Và cuối cùng là giải thoát.

Nghe chữ giải thoát ở đây thực chất là ý chỉ sự trụ vững của 1 công ty trong vòng quay quy luật lên xuống. Vòng quay quy luật lên xuống tức là 1 công ty hình thành, phát triển, đi xuống và phá sản, rồi lại khởi dựng lại, đi lên rồi lại xuống. Chỉ có điều vòng quay sau thì to hơn, mạnh hơn vòng quay trước. Chính vì thế, chữ giải thoát ở đây ý chỉ là một công ty phải làm sao đó để kéo dài được thời gian phát triển, cố gắng đừng để đi xuống, và nếu cứ lũy tiến theo hình bậc thang đi lên thì đó chính là một điều tuyệt vời.

Đó là những điều mà tôi nghe được từ bài giảng của thầy Ngô Minh Tuấn, nên mong muốn chia sẻ rộng rãi cùng tất cả mọi người, hy vọng là nếu thầy Ngô Minh Tuấn có vô tình đọc được, xin thứ cho tội mạo muội của em. Cũng nhân đây, công ty TVR chúng tôi cho thuê kho xưởng quận 7 với nhiều diện tích đẹp, giá tốt, phù hợp với nhiều ngành nghề, nên quý khách nào cần, xin liên hệ chúng tôi.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Đăng Biển
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Đăng Biển.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: công ty TVR, cho thuê kho xưởng quận 7, cho thuê kho xưởng, cho thue kho xuong, cho thuê kho xưởng tphcm, công ty Toàn Việt Real