Cho thuê kho xưởng 2300m2 tại vòng xoay An Lac

Cho thuê kho xưởng 2300m2 tại vòng xoay An Lac

  • Mã sản phẩm: kxctal
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $4,50

Cho thuê kho xưởng 2300m2 tại vòng xoay An Lac.

Cho thuê kho xưởng Bình Tân, nằm tại vòng xoay An Lạc, TP HCM với tổng diện tích là 2300m2 trong đó bao gồm cả nhiều công trình phụ như văn phòng, nhà ăn, nhà để xe, phòng bảo vệ và sân bốc dỡ hàng hóa. Nhà xưởng được xây dựng kiên cố với khung thép tiền chế, chiều cao trên 10m, lắp đặt vững chãi. Xưởng cho thuê kể trên phù hợp với nhiều ngành nghề từ công nghiệp nặng như cơ khí chế tạo máy móc cho đến công nghiệp nhẹ như vải vóc, may mặc, giày da..vv...Xưởng có trạm điện hạ thế 250 kva, đủ công suất sử dụng 4000 ampe. Khu vực đông dân cư và dễ dàng tuyển mộ nhân sự.

Cho thuê kho xưởng 2300m2 tại vòng xoay An Lac

Cho thuê kho xưởng Bình Tân 2300m2.

Vị trí và những thuận lợi.

Nằm trong hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm mà công ty TNHH Toàn Việt Real hỗ trợ cho thuê nên có nhiều thuận lợi dành cho khách hàng. Về vị trí thì kho xưởng nằm gần vòng xoay An Lạc, cửa ngõ nối liền giữa TP HCM và các tỉnh miền tây, vừa có thể thuận lợi đi dọc Nguyễn Văn Linh ra KCX Tân Thuận. hoặc ra các KCN khác tại Cần Giộc Long An, vừa có thể theo quốc lộ 1A đi về Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh miền Đông khác. Khi trụ sở kho xưởng sản xuất kinh doanh đặt tại đây, quý khách sẽ có một sự tiện lợi vô cùng về giao thương với các công ty tại các KCN xung quanh, lại thuận tiện về lưu chuyển hàng hóa về các tỉnh hoặc ra các cảng sông Sài Gòn hay sân bay Tân Sơn Nhất.

Về kết cấu, kho xưởng cho thuê kể trên rất vững chắc vì được xây dựng với khung xưởng là thép tiền chế, lại có tường kín bao quanh. Phía trên được lợp tôn lanh, lại được thiết kế hệ thống thông và hút gió tạo ra nhiệt độ ổn định và mát mẻ phía bên trong kho xưởng. Nền móng kho xưởng rất vững, có thể chịu trọng tải lên đến 5000kg/m2. Chúng tôi cho thuê kho xưởng ở trên còn được thiết kế có rào xung quanh, có hành lanh bao quanh, có hệ thống PCCC đạt chuẩn và có phòng gác bảo vệ an ninh khi cần thiết

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Toàn Việt Real chúng tôi cho thue kho xuong toàn khu vực miền nam. Với một hệ thống rộng và đa dạng về diện tích cho thuê, chúng tôi luôn cung ứng những nhà xưởng tốt nhất cho quý khách để phù hợp với nhu cầu sản xuất hoặc kinh doanh. Là đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn cũng như nhu cầu của quý khách trong việc tìm kiếm một nhà xưởng như ý. Vì vậy, hãy để chúng tôi giúp quý khách trong công việc. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ .

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:

** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Minh Toàn 

** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Minh Toàn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Công ty TNHH Toàn Việt Real, cho thue kho xuong, cho thuê kho xưởng, cho thuê kho xưởng tphcm, Cho thuê kho xưởng Bình Tân