Cho thuê kho xưởng 1600m2 giá 60 triệu.

Cho thuê kho xưởng 1600m2 giá 60 triệu.

  • Mã sản phẩm: xapt16
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $3,50

Cho thuê kho xưởng 1600m2 giá 60 triệu.

Cho thuê kho xưởng Bình Chánh với tổng Diện tích 1600 m2 với giá cho thuê 60 triệu/ tháng, nằm tại An Phú Tây, thuận tiện giao thông và giao thương. Xưởng được xây dựng kiên cố vững chắc với hệ thống khung thép tiền chế, có tường xây bao quanh vững chắc. Trong xưởng đi kèm các công trình phụ như Văn Phòng, Nhà ăn, Nhà để xe, nhà bảo vệ, trạm gác, tường rào..vv..Tạo ra sự thuận tiện và an tâm đối với khách hàng đi thuê kho xưởng.

Cho thuê kho xưởng 1600m2 giá 60 triệu.

Cho thuê kho xưởng 1600m2 tại An Phú Tây.

Vị trí và những thuận lợi của kho xưởng.

Chúng tôi cho thuê kho xưởng nằm tại An Phú Tây, Bình chánh và nằm trong hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm với nhiều thuận lợi, nên kho xưởng 1600m2 của chúng tôi trước hết là gần các quận trung tâm của thành phố, thuận tiện cho việc giao dịch sản phẩm vào nội thành. Gần các khu công nghiệp nên tiện việc bán chéo sản phẩm. Gần cảng hàng không Tân Sơn Nhất và các hải cảng khác, nên kho xưởng tại đây cũng dễ dàng về việc lưu chuyển hàng hóa xuất khẩu ra nước ngoài.

Cho thuê kho xưởng của công ty TNHH Toàn Việt Real gồm xưởng khung thép vững chắc, kiên cố, cao trên 10m với mái tôn lạnh và hệ thống thông gió, giúp nhiệt độ bên trong xưởng luôn mát mẻ. Hệ thống PCCC được trang bị đầy đủ, nền móng chịu lực tốt trêb 10 tấn. Khuôn viên sân rộng hơn 1000m2 là chỗ đậu xe container và vận chuyển hàng hóa. Nhà xưởng phù hợp với cả công nghiệp nặng và nhẹ, bao gồm cả cơ khí, luyện kim hay bao bì, may mặc. Kho có trạm điện hạ thế 350 kva, công suất lớn. Nhà xưởng cũng không xa khu dân cư lắm nên cũng dễ tuyển mộ nhân sự.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống cho thue kho xuong của chúng tôi luôn cung cấp những kho xưởng tốt nhất, đồng hành cùng với quý vị tìm kiếm vị trí và địa điểm tốt nhất để đặt trụ sở kinh doanh. Là đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn cũng như nhu cầu của quý khách trong việc tìm kiếm 1 nhà xưởng như ý cho công ty của mình. Vì lý do đó, hãy để chúng tôi hỗ trợ quý khách trong công việc. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Minh Toàn 

** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Minh Toàn 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: cho thue kho xuong, TNHH Toàn Việt Real, cho thuê kho xưởng tphcm, cho thuê kho xưởng, Cho thuê kho xưởng Bình Chánh