Dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM

Dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM

  • Mã sản phẩm: dvctkb
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • $5,00

Hiện nay, ngoài nhà xưởng(1) sản xuất ra, rất nhiều các doanh nghiệp cũng đang chú trọng về vẫn đề kho bãi để quy tụ hàng hóa hoặc nguyên vật liệu, nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu sản xuất kinh doanh. Dựa theo nhu cầu của thị trường nhiều cơ sở bất động sản hoặc người dân có sở hữu đất trống và rộng gần những công ty, xi nghiệp có thể tiến hành cho thuê. Dịch vụ cho thuê kho bãi tphcm cũng dựa trên nguyên tắc như vậy, và hiện có rất nhiều nơi tại quận 7 hoặc một số quận khác trong thành phố cung ứng dịch vụ này.

Dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM

 Dịch vụ cho thue kho bãi TPHCM.

Dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM

Kho bãi và vai trò quan trọng với doanh nghiệp.

Kho bãi là nơi quy tụ các nguyên vật liệu, hàng hóa, sản phẩm để phục vụ cho sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, thông thường là những khoảng đất rộng lớn từ vài trăm m2 lên đến vài nghìn m2, và trên đó có thể có khu nhà kho được xây dựng để cất chưa hàng hóa, phần còn lại có thể làm bãi đậu cho những xe chuyên dụng, vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đến và đi khắp các nơi. Và dịch vụ cho thuê kho bãi tphcm sẽ đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM

Kho bãi là nơi dùng để tập kết hàng hóa hoặc nguyên vật liệu.

Khi sử dụng kho bãi, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí vận tải, chi phí sản xuất, duy trì nguồn cung ứng nguyên vật liệu ổn định từ đó giúp công ty duy trì hoạt động sản xuất thường xuyên để cung ứng hàng hóa đều ra thị trường. Việc sử dụng kho bãi cũng phần nào giúp công ty trụ vững trước những biến động của thị trường và cũng giúp cung ứng hàng hóa nhanh nhất đến tay người tiêu thụ hoặc còn có ý nghĩa to lớn là chiếm lĩnh thị trường nhanh gọn nhất có thể.

Dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM

Dịch vụ kho bãi luôn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Khi thuê kho bãi, doanh nghiệp có thể tùy ý xây dựng mô hình cho phù hợp với quy trình sản xuất của công ty, có thể xay kho vật tư, nguyên vật liệu hoặc kho thành phẩm riêng biệt tùy ý. Khi sử dụng kho bãi, các công ty sẽ tạo được lợi thế cạnh tranh và giữ vai trò quyết định trong việc thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, giúp duy trì và phát triển lòng trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp vì luôn có hàng hóa dự trữ cần thiết trong kho để cung ứng đến khác hàng đúng lúc. Và dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM cung cấp cho doanh nghiệp những địa điểm gần nơi tiêu thụ nhất để tiết kiệm được chi phí và thời gian vận chuyển hàng hóa đến tay người tiêu dùng.

Dịch vụ cung cấp xưởng sản xuất.

Nếu kho bãi là nơi để tập kết hàng hóa thì xưởng sản xuất là nơi tạo ra sản phẩm để cung ứng cho khách hàng và bán vào thị trường tiêu thụ. Thuận miệng người ta thường vẫn gọi là kho xưởng, nhưng trên phân tích thì chúng vẫn có những điểm khác biệt. Về kho chỉ đơn thuần là trữ hàng hóa thành phẩm, hoặc là nguyên vật liêu. Trong khi đó xưởng chính là nơi để đặt hệ thống máy móc, vận hành và tạo thành sản phẩm.

Tại TPHCM, ngoài kho bãi, chúng tôi còn hõ trợ cho thuê nhà xưởng cho mục đích sản xuất kinh doanh. Hệ thống nhà xưởng cho thuê của chúng tôi cũng đa dạng về diện tích, thuận lợi giao thông, gần các bến cảng nước sâu  cập bên sông Sài Gòn. Để hỗ trợ tối đa nhu cầu thuê nhà xưởng của khách, ngoài những ngành nghề có tính chất độc hại, gây ô nhiễm ra thì chúng tôi hỗ trợ đa số và gần như tất cả các ngành.

Sự tiện lợi khi thuê nhà xưởng tại TPHCM.

Khi tiến hành thuê nhà xưởng sản xuất tại TPHCM, khách hàng sẽ có nhiều thuận lợi để đẩy mạnh tối đa lợi nhuận trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình, bởi các lý do sau:

  • TPHCM là trung tâm phát triển kinh tế mạnh nhất nước, nên thuê nhà xưởng tại đây sẽ có lợi thế rất lớn là chiếm được lợi thế hàng đầu tại thị trường tiêu thụ nội địa hàng đầu.
  • Với hệ thống sông Sài Gòn, Sông Đồng Nai có nhiều cảng nước sâu giúp cho các tàu lớn có thể cập bến. Điều này tạo thuận lợi cho việc vận chuyển máy móc, thiết bị và xuất nhập khẩu hàng hóa.
  • TPHCM là nơi cung cấp nguồn lực lao động chất lượng từ hệ thông các trường đại học hàng đầu trong nước, nên dễ dàng thúc đẩy sự phát triển mạnh của công ty.
  • Hệ thống đường bộ đa dạng, thông thoáng, xe container có thể vận chuyển hàng hóa thuận lợi. Bên cạnh đó là hệ thống giao thông đường thủy, đường hàng không kết hợp cùng với đường bộ, tạo nên thế mạnh vô cùng cho nền công nghiệp vận chuyển hàng hóa.

Với những thế mạnh trên của hệ thống cho thuê nhà xưởng và cũng là thế mạnh của kho bãi trong thành phố.

Quy trình và quyền lợi khi sử dụng kho bãi.

Đây là những điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng thuê giữa hai bên, điều kiện thuê, giá cả và thời gian được điều chỉnh hợp lý để đôi bên cùng có lợi. Tốt cho doanh nghiệp thuê và cũng không tệ cho bên dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM.

    + Tập kết các lô hàng lẻ, đơn hàng của khách.

    + Phân loại hàng hóa theo mã vạch, đơn hàng, theo nhà cung cấp.

    + Dán nhãn hàng hóa và đóng gói hàng hóa liên tục theo nhu cầu của thị trường.

    + Việc ra vào để bốc dỡ hàng hóa, kiểm tra chấp lượng hàng hóa hoặc kiểm kê số lượng phải được tiến hành thường xuyên và không bị hạn chế thời gian.

    + Khách thuê hoàn toàn làm chủ mọi công trình sẵn có và có thể xây dựng mới trong thời gian thuê và sử dụng.

    + Xe chuyên dụng, xe container ra vào thỏa mái và thường xuyên để lưu chuyển hàng hóa. 

    + Khách thuê sử dụng bảo vệ riêng hoặc thuê bên cho thuê bảo vệ.

    + Thời gian thuê tùy thuộc vào thỏa thuận của đôi bên.

    + Hợp đồng có hiệu lực pháp lý kể từ ngày ký kết.

Các hình thức thuê kho bãi như:

    + Tấn/ tháng

    + m2/ tháng

    + Container / ngày

    + Trọn bộ kho bãi

    +..vv...

Và những điều khoản được đặt ra để quyền lợi song phương được tiến triển tốt nhất.

Đơn vị liên hệ để thuê kho bãi.

Trong thị trường có nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM, nhưng để công việc tìm hiểu thông tin cũng như việc thuê kho bãi được tiến hành nhanh chóng, các công ty cần một đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệp trong nghề, công ty TNHH Toàn Việt Real tự hào đã giới thiệu và hỗ trợ cho thuê thành công nhiều đơn vị lớn, chúng tôi hoạt động với những quy tắc như sau:

    + Lắng nghe và nắm rõ nhu cầu của khách hàng để tư vấn.

    + Luôn đồng hành cùng khách hàng như một người bạn thân thiết.

    + Chuyên nghiệp, cởi mở, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng.

    +  Hỗ trợ khách hàng đi xem kho bãi và cùng hỗ trợ deal giá giúp khách hàng một gia tốt nhất.

    + Lấy thành công của khách làm thành công của mình, niềm vui của khách là niềm vui của mình..vv..

Dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM

Thông tin liêh hệ với công ty Toàn Việt Real.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua số hotline bên dưới.

Mr BIỂN - 0913 10 55 44

Mr BIỂN - 0939 287 389

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM