Cần thuê kho xưởng - liên hệ Toàn Việt Real

Cần thuê kho xưởng - liên hệ Toàn Việt Real

  • Mã sản phẩm: XQ7GR
  • Tình trạng: Sẵn sàng cung cấp
  • Thương lượng

Cần Thuê kho xưởng - Liên hệ Toàn Việt Real. 

Công ty Toàn Việt Real xin hỗ trợ giới thiệu và cho thuê với những khách hàng cần thuê kho xưởng để làm nơi sản xuất kinh doanh hoặc lưu trữ hàng hóa. Hiện chúng tôi đang có nhều kho xưởng cho thuê ở khu vực TPHCM đa dạng về diện tích, gần các bến cảng, ngay sát trung tâm TP HCM, là một thị trường trong nước mạnh mẽ và có sức tiêu thụ lớn. Như vậy với các yếu tố trên sẽ giúp cho quý khách có được nhiều tiện lợi khi thuê kho xưởng tại đây.

Cần thuê kho xưởng - liên hệ Toàn Việt Real

Cần thuê kho xưởng hãy liên hệ công ty Toàn Việt Real.

Hệ thống kho cho thuê tại quận 7.

Khi quý khách cần thuê kho xưởng mà ở trong khu vực tphcm, thì tiện ích hơn cả chính là những kho xưởng tại quận 7. Tại đây có một hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm đa dạng về diện tích, phân bố khắp quận 7 như kho xưởng trong KCX Tân Thuận, kho xưởn cho thuê trên đường Huỳnh Tấn Phát..vv.. Lại gần các cảng lớn như cảng Tân Thuận, cảng Bến Nghé, cảng Cát Lái...sẽ giúp cho quý khách có thể vận chuyển hàng hóa, xuất nhập khẩu dễ dàng, có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển và lưu kho. Thêm nữa, quận 7 sát ngay trung tâm quận 1, quý khách có thể tận dụng đươc một trong những thị trường lớn nhất Việt Nam về tiêu thụ hàng hóa.

Cần thuê kho xưởng - liên hệ Toàn Việt Real

Chúng tôi cho thue kho xưởng gần các bến cảng.

Hệ thống kho xưởng của chúng tôi cho thuê có kết cấu bền vững với hệ thống khung thép tiền chế vững vàng và thuận lợi cho việc lắp ghép. Nền móng kho xưởng vững vàng, chịu lực tốt trên 5 tấn/m2, mái được lợp tôn mát, có hệ thống hút gió, khiến nhiệt độ bên trong luôn ổn định mát mẻ. Hệ thống PCCC đầy đủ và bố trí hợp lý. Hệ thống nước thả và nước sinh hoạt đầy đủ, giao thông thuận lợi. Như vậy, chúng tôi cho thue kho xưởng quận 7 đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của quý khách.


Thông tin liên hệ

Công ty Toàn Việt Real chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng có nhu cầu cần thuê kho xưởng những diện tích đẹp nhất, tiện ích nhất. Mọi chi tiết cần liên hệ, vui lòng gọi chúng tôi qua số hotline bên dưới.

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển 
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Thẻ từ khóa: Công ty Toàn Việt Real, cần thuê kho xưởng, cho thuê kho xưởng tphcm, cho thue kho xưởng quận 7